Thông tin động trời: Người ngoài hành tinh đã vô hiệu hóa tên lửa hạt nhân

Hiệp Khách Quậy Họ cho rằng kể từ năm 1948, người ngoài hành tinh đã lượn lờ trên những căn cứ có tên lửa hạt nhân của Mỹ và Anh và vô hiệu hóa chúng, thậm chí, có lần nó còn hạ cánh xuống một căn cứ của Anh. Xin mời đọc tiếp.

(GD&TĐ) – Nghe giống như chuyện viễn tưởng nhưng nếu các quân nhân không lực Mỹ đã tin là có thì đây không còn là chuyện khoa học viễn tưởng.

Họ cho rằng kể từ năm 1948, người ngoài hành tinh đã lượn lờ trên những căn cứ có tên lửa hạt nhân của Mỹ và Anh và vô hiệu hóa chúng, thậm chí, có lần nó còn hạ cánh xuống một căn cứ của Anh.

Hơn nữa, họ cho biết chính phủ 2 nước đang bưng bít những hoạt động này.

Cựu cơ trưởng Robert Salas cùng với 6 người khác sẽ phá vỡ sự im lặng về vấn đề này. Ông nói: “Chúng tôi đang nói về những vật thể bay không xác định, đơn giản vậy thôi. Không lực Mỹ đang nói dối về những chuyện liên quan đến an ninh quốc gia của những vật thể bay không xác định tại các căn cứ hạt nhân và chúng tôi có thể chứng minh điều này” – ông nói.

The group of veterans will claim on Monday that several nuclear missiles malfunctioned as UFOs hovered overhead  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1315479/UFOs-deactivated-nuclear-missiles-U-S-airmen-accuse-government-cover-up.html#ixzz10Wms6g00
Một nhóm cựu chiến binh cho rằng một số tên lửa hạt nhân đã bị vô hiệu quá khi UFO lượn lờ bên trên khu căn cứ

Cựu sĩ quan này cho biết ông đã chứng kiến một sự kiện vào ngày 16.3 năm 1967 tại Căn cứ không quân Malmstrom ở Montana. “Tôi đang làm nhiệm vụ thì một vật thể bay đến và lượn lờ ngay ở trên. Những tên lửa sau đó đã hạ xuống – 10 tên lửa hạt nhân Minuteman. Rồi việc tương tự đã xảy ra tại một nơi khác 1 tuần sau đó. Những vật thể này rất quan tâm tới những tên lửa của chúng ta, cho dù họ đến từ đâu. Cá nhân tôi cho rằng họ không phải từ Trái đất đến”.

’We¿re talking about unidentified flying objects, as simple as that’: Captain Robert Salas, in an undated image, is set to accuse the U.S. Air Force of lying  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1315479/UFOs-deactivated-nuclear-missiles-U-S-airmen-accuse-government-cover-up.html#ixzz10Wn3wzDN
"Chúng ta đang nói về Vật thể bay không xác định. Chỉ đơn giản vậy thôi". Cơ trưởng Robert Salas cho rằng Không lực Hoa Kỳ đã che giấu về sự kiện này.

Đại tá Charles Halt cho rằng đã nhìn thấy một UFO tại RAF Bentwaters, gần Ipswich, một trong số ít căn cứ ở Anh có vũ khí hạt nhân.

Việc nhìn thấy UFO được cho là đã diễn ra 30 năm trước. Lần đầu tiên ông nhìn thấy vật thể bắn ra những tia sáng vào căn cứ sau đó ông nghe thấy trên đài radio quân sự rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống bên trong khu vực lưu trữ hạt nhân, ông cho biết.

Real or fake? The veterans claim the U.S. and UK governments covered up the UFOs incidents  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1315479/UFOs-deactivated-nuclear-missiles-U-S-airmen-accuse-government-cover-up.html#ixzz10WnDj3Q3
Các cựu chiến binh cho rằng chính phủ Mỹ và Anh đã che giấu các vụ việc liên quan đến UFO

“Tôi tin rằng an ninh của của nước Mỹ và Anh đều đã cố gắng – từ lúc đó đến giờ - để phá đi mức độ nghiêm trọng của những gì đã xảy ra tại RAF Bentwaters bằng cách sử dụng các biện pháp thuần thục về đưa thông tin đánh lạc hướng.

6 cựu sĩ quan của Không lực Mỹ và một cựu quân nhân sẽ đưa ra những thông tin mà họ cho là sẽ hỗ trợ cho những phát hiện của họ.

Controversial: At the event in Washington on Monday the men will release declassified U.S. government documents which they say back up their claims  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1315479/UFOs-deactivated-nuclear-missiles-U-S-airmen-accuse-government-cover-up.html#ixzz10WnM4Szw
Tại sự kiện diễn ra tại Washington (Mỹ) hôm nay 27.9, những cựu chiến binh sẽ tiết lộ những tài liệu của chính phủ Mỹ mà họ cho rằng sẽ hỗ trợ những thông tin mà họ đưa ra về UFO

Họ đã chứng kiến bảng chứng thực từ 120 cựu quân nhân chỉ ra sự can thiệp của người ngoài hành tinh vào các vùng có vũ khí hạt nhân ở Mỹ vào năm 2003. Họ sẽ thúc giục các nhà chức trách khẳng định rằng người ngoài hành tinh từ lâu đã đến thăm Trái đất.

Một cuộc họp báo ở Washington vừa diễn ra hôm nay (27.9) cũng nêu lên bảng chứng thực của Cơ trưởng Bruce Fenstermacher đã nghỉ hưu của Không lực Hoa Kỳ. Đội của ông đã nhìn thấy vật thể lạ hình điếu xì gà bay phía trên căn cứ hạt nhân FE Warren ở Wyoming năm 1976.

 Author and veteran Robert Hastings will host the press conference tomorrow  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1315479/UFOs-deactivated-nuclear-missiles-U-S-airmen-accuse-government-cover-up.html#ixzz10WnWvMv1
Cựu chiến binh Robert Hastings

Nhà nghiên cứu Robert Hastings, người đã viết về chủ đề này, đã giải thích rằng đến nay người ngoài hành tinh có vẻ quan tâm đến việc “do thám” nhưng cảnh báo rằng họ dường như đã đi xa hơn trong một số trường hợp. Tất cả những nhân chứng đang đứng ra để nói rằng, có vẻ chuyện này là khó tin đối với một số người, nhưng UFO từ lâu đã theo dõi và đôi khi can thiệp vào cơ sở hạt nhân của chúng ta.

Hà Châu (Theo Mail Online)

Mời đọc thêm