Chúc mừng sinh nhật thứ 6 của Thư Viện Vật Lý

Hiệp Khách Quậy Hôm nay ngày 19-1-2012 là SINH NHẬT LẦN THỨ 6 của Thư Viện Vật Lý. Sáu năm là khoảng thời gian không phải là dài đối với một đời, nhưng đối với sự tồn tại và phát triển của một cộng đồng, thì có thể nói đây không phải là ngắn. Xin mời đọc tiếp.

Hôm nay ngày 19-1-2012 là SINH NHẬT LẦN THỨ 6 của Thư Viện Vật Lý. Sáu năm là khoảng thời gian không phải là dài đối với một đời, nhưng đối với sự tồn tại và phát triển của một cộng đồng, thì có thể nói đây không phải là ngắn.

Sáu năm qua, biết bao công sức của các thầy cô, của các học sinh, sinh viên và cộng tác viên. Mỗi một bài viết, giáo án, đề thi, hay video mà chúng ta được xem ngày hôm nay, là do công sức của rất nhiều thành viên trong Thư Viện Vật Lý đã bỏ ra không ít mồ hôi và công sức để sưu tầm, để biên soạn, để hoàn chỉnh.

Thư Viện Vật Lý xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý thầy cô, các cộng tác viên và các em học sinh. Chúng ta đều cùng cố gắng mỗi người một chút là đủ để đưa Thư Viện Vật Lý ngày càng phát triển hơn nữa.

6th

Chúc mừng Thư Viện Vật Lý tròn 6 tuổi

Thư Viện thêm một tuổi mới, không có nghĩa là chúng ta già đi, mà là chúng ta đã trở nên tốt hơn, đẹp hơn (We're not getting older, we're getting better).

Tất cả hãy vì Thư Viện Vật Lý của chúng ta!

Thay mặt Ban Quản Trị Thư Viện Vật Lý

Điền Quang

Mời đọc thêm