Đại địa chấn và sóng thần phía đông Nhật Bản - 1200km từ chấn tâm

Trần Triệu Phú

888 Lượt tải

Đại địa chấn và sóng thần phía đông Nhật Bản - 1200km từ chấn tâm.

Thư Viện Vật Lý xin trân trọng giới thiệu bài viết công phu và chi tiết của TS. Hà Ngọc Tuấn về trận động đất và sóng thần đã diễn ra ở Nhật Bản hôm thứ sáu ngày 11/3. Xin thay mặt cộng đồng gửi lời cảm ơn và chúc bình an đến TS.

Trong bài viết, tác giả có phân tích về nguy cơ phóng xạ từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima 1 do hậu quả của động đất và sóng thần, ngoài ra, còn có các thông tin rất hữu ích khác nữa.

Bản thân tác giả đang ở tại Nhật Bản, trực tiếp thu nhận thông tin và trình bày một cách sáng tỏ, rõ ràng, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một nguồn tin đáng tin cậy đối với các các anh em đang quan tâm tới Nhật Bản và cơn đại nạn này.

"Tôi xin đặt kết luận của bài viết này lên phần giới thiệu và đây cũng là niềm tin của tôi, của một người trong cuộc, đúng như thủ tướng Kan của Nhật Bản nói "nước Nhật sẽ vượt qua được khủng hoảng này" và có thể các bạn sẽ chứng kiến một nước Nhật hồi sinh rất sớm sau thảm họa. Chúng tôi tin rằng bình yên sẽ đến dù sóng gió trào lên nước Nhật." (tác giả)

Chúng ta cùng cầu chúc cho nươc Nhật hồi sinh sau thảm họa.

Đọc Online: http://360.thuvienvatly.com/index.php/bai-viet/dia-vat-ly/1357-dai-dia-chan-va-song-than-phia-dong-nhat-ban-1200km-tu-chan-tam

 

Để download tài liệu Đại địa chấn và sóng thần phía đông Nhật Bản - 1200km từ chấn tâm các bạn click vào nút download bên trên.


📁 Chuyên mục: Kho luận văn, luận án, tiểu luận seminar

📅 Ngày tải lên: 21/03/2011

📥 Tên file: East Japan Earthquake.11484.pdf (1.6 MB)

🔑 Chủ đề: Song


► Like TVVL trên Facebook nhé!
Đại địa chấn và sóng thần phía đông Nhật Bản - 1200km từ chấn tâm

GỢI Ý THEO Song

CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHUYÊN MỤC Kho luận văn, luận án, tiểu luận seminar