Ngày này tuần sau Giải Nobel Vật lý 2012 sẽ có chủ

Hiệp Khách Quậy Còn một tuần nữa các giải Nobel chính thức của năm 2012 mới được công bố. Nhưng lúc này đây mọi con mắt đã bắt đầu ngóng về Stockholm, Thụy Điển, nơi hàng năm sẽ công bố một trong giải thưởng cao quý nhất của các lĩnh vực nghiên cứu khoa học - Giải thưởng Nobel. Thư Viện Vật Lý sẽ cập nhật những thông... Xin mời đọc tiếp.

Còn một tuần nữa các giải Nobel chính thức của năm 2012 mới được công bố. Nhưng lúc này đây mọi con mắt đã bắt đầu ngóng về Stockholm, Thụy Điển, nơi hàng năm sẽ công bố một trong những giải thưởng cao quý nhất của các lĩnh vực nghiên cứu khoa học - Giải thưởng Nobel. Thư Viện Vật Lý sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về mùa giải Nobel năm nay. Mời các bạn đón theo dõi.

Lịch công bố giải Nobel 2012:

Nobel Sinh lí học hoặc Y học 2012
Thứ hai, 08/10/2012
9:30 UTC (16:30 giờ VN)

Nobel Vật lý 2012
Thứ ba, 09/10/2012
9:45 UTC (16:45 giờ VN)

Nobel Hóa học 2012
Thứ tư, 10/10/2012
9:45 UTC (16:45 giờ VN)

Nobel Hòa bình 2012
Thứ sáu, 12/10/2012
9:00 UTC (16:00 giờ VN)

Nobel Khoa học Kinh tế 2012
Thứ hai, 15/10/2012
11:00 UTC (18:00 giờ VN)

Nobel Văn chương 2012
Thứ năm, 11/10/2012.

Thong bao giai Nobel 2012

Thông báo giải Nobel năm 2012

Mời tham khảo: Toàn cảnh Giải Nobel năm 2011

Mời đọc thêm