Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

Cập nhật: Một số vị trí quảng cáo sẽ ẩn đi đối với các thành viên có điểm đóng góp trên 10 nghìn. Mọi ý kiến góp ý, xin email về BQT banquantri @thuvienvatly.com. Xin cảm ơn.
X
Offline 

ĐOÀN VĂN LƯỢNG

(764,600 điểm đóng góp)

Làm việc: Chưa cập nhật Tại: Hồ Chí Minh - =Không xác định=

Hãy đăng nhập để viết lên Tường hoặc gửi tin nhắn cho người này


-
Em chào thầy! Em là giáo viên mới ra trường được gần 4 năm, mặc dù đã đi dạy cũng đã lâu nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm va cũng chưa tiếp cận với kiến thức và phương pháp hay để giải các dạng toán khó, do đó khi học trên lớp có nhiều học sinh hỏi các bài tập khó e không thể trả lời và làm hết được. Em mong thầy có thể cho em xin file Word vật lý lớp 10, 11,12 làm tài liệu tham khảo để việc dạy học trên lớp đạt kết quả tốt hơn. Trong khi chờ đợi em xin cảm ơn thầy ạ! Gmail của em là sanhn@bcit.edu.vn
-
Bạn check mail
-
up file lên thư viện thế nào vậy thầy
-
Thầy đã up file lên rồi, chờ ban quản trị duyệt
-
em xin bổ sung mail của em: Bahoangpct@gmail.com
-
Em chào thầy! Em đi dạy cũng đã lâu nhưng chủ yếu ở miền núi nên chưa có điều kiện tiếp cận với kiến thức hay và khó. Em mong thầy có thể cho em xin file Word vật lý lớp 10, 11,12 làm tài liệu tham khảo để việc dạy học đạt kết quả tốt hơn. Trong khi chờ đợi em xin cảm ơn thầy ạ!
-
Bạn check mail
-
Em chào thầy Lượng. Thầy có thể cho em xin file Word vật lý lớp 10, 11,12 được không ạ. Em xin cảm ơn thầy. Địa chỉ mail của em là: lethinguyettk3@gmail.com
-
Upload file: Giải đề 213 năm 2019 của Bộ Giáo Dục- Tương tự đề 219 - http://thuvienvatly.com/download/50529
-
Em chào thầy ạ ! Em nhắn tin xin thầy file word lý 10,11,12. Thầy cho em xin ạ ! Em cảm ơn thầy nhiều ạ! Email của e: huydu1212@gmail.com.
-
Bạn check mail
-
Upload file: Giải các câu đồ thị đề của Bộ GD 2019 - http://thuvienvatly.com/download/50522
-
thầy ơi. cho em xin file word lý 10, 11 với ạ. em xin cảm ơn thầy nhiều. mail của em: anhnguyet.171293@gmail.com
-
Bạn check mail
-
Em chào thầy Lượng. Thầy có thể cho em xin file Word vật lý lớp 10, 11 được không ạ. Em xin cảm ơn thầy nhiều. Địa chỉ mail của em là luongbthao2011@gmail.com.
-
Bạn check mail
Xem thêm
Downlaod video thí nghiệm

ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (82)