Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

Cập nhật: Một số vị trí quảng cáo sẽ ẩn đi đối với các thành viên có điểm đóng góp trên 10 nghìn. Mọi ý kiến góp ý, xin email về BQT banquantri @thuvienvatly.com. Xin cảm ơn.
X
Offline 

ĐOÀN VĂN LƯỢNG

(755,100 điểm đóng góp)

Làm việc: Chưa cập nhật Tại: Hồ Chí Minh - =Không xác định=

Hãy đăng nhập để viết lên Tường hoặc gửi tin nhắn cho người này


-
Upload file: ĐỀ LUYỆN TẬP THPT QG SỐ 2-2019 - http://thuvienvatly.com/download/49774
-
m chào thầy Lượng, thầy thây có thể cho em xin file word vật lý 10,11,12 không ạ. gmail: nguyenloisp@gmail.com. Em cảm ơn
-
em chào thầy Lượng, thầy có thể cho em xin file word vật lý 10,11,12 không ạ. gmail: anhduongthpt@gmail.com. Em cảm ơn
-
bạn check mail.
-
Upload file: ĐỀ LUYỆN TẬP THPT QG SỐ 1-2019 - http://thuvienvatly.com/download/49572
-
Upload file: Nhiều cách giải Câu 36 điện xoay chiều đề tham khảo của Bộ Giáo Dục 2019 - http://thuvienvatly.com/download/49570
-
Chào Thầy Lượng. Em thấy tài liệu vật lý lớp 12 của thầy rất bổ ích, trình bày công phu. Tuy nhiên em không tìm thấy tài liệu lớp 10, lớp 11 của thầy. Thầy vui lòng cho em xin tài liệu có hướng dẫn chi tiết vật lý lớp 10, 11 file word được không ạ. Email của em là khanhdk70@gmail.com. Em cảm ơn thầy.
-
Bạn check mail
-
em là sinh viên khoa vật lý, đọc tài liệu vật lý thpt của thầy em thấy rất hay . Thầy có thể cho em xin tài liệu lớp 10, 11 và 12 file word được không . mail của em là: luuhuyen121995@gmail.com. Em cảm ơn thầy !
-
Em chào thầy ! em là giáo viên vật lý, đọc tài liệu vật lý thpt cũng như sách của thầy rất hay và bổ ích. Thầy có thể cho em xin tài liệu lớp 10, 11 và 12 file word để soạn tài liệu được không ạ.. mail của em là: nvthanh9685@gmail.com. Em cảm ơn thầy , em chúc thầy sức khỏe ạ!
-
Kính chào Thầy, câu 39 mã đề 206, khi vật m chuyển động từ trái sang phải( sau khi đổi chiều lần 1) lúc nầy nó mang theo M, nên không còn ma sát, như vậy biên độ sẽ không bị giảm, lúc nầy tính đường đi như thế nào? làm sao giảng cho đúng đáp án mà HS dễ hiểu? Cám ơn thầy trước.
-
Dạ em chào thầy. Đầu tiên em chúc thầy và gia đình luôn an lành và mạnh khỏe ạ. Em cảm ơn thầy đã chia sẽ nhiều tài liệu môn Vật lí. Hôm nay, em viết những dòng này mong thầy đọc và giúp đỡ em với ạ. Em là sinh viên mới ra trường và đang loay hoay với việc soạn tài liệu như thế nào cho hợp lí và sát với chương trình th ạ. Em xin thầy giúp đỡ cho em ít tài liệu về dạy thêm môn Vật lí lớp 10, 11 và 12 thầy ạ.
Thầy cho em file pdf hay file word cũng được ạ. gmail ủa em đây thầy: ngoctannguyen39@gmail.com. Dạ em cảm ơn thầy trước.
-
Em chào Thầy ! Đọc tài liệu phần TÓM TẮT LÍ THUYẾT VẬT LÍ 12 em thấy rất bổ ích, Thầy cho em xin tài liệu TÓM TẮT LÍ THUYẾT VẬT LÍ 12 file word với ạ. Em cảm ơn Thầy. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe !
mail của em: trandinhtinqn@gmail.com
Xem thêm
Tạo bảng điểm online

Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (67)