Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > > GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM VẬT LÝ 12 NHỜ MÁY TÍNH CASIO,VINACAL fx – 570ES

GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM VẬT LÝ 12 NHỜ MÁY TÍNH CASIO,VINACAL fx – 570ES

* Đoàn Văn Lượng - 12,467 lượt tải

Chuyên mục: Lớp 12

Để download tài liệu GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM VẬT LÝ 12 NHỜ MÁY TÍNH CASIO,VINACAL fx – 570ES các bạn click vào nút download bên dưới.

Mời bạn truy cập vào kho download tài nguyên với thư viện giáo án điện tử, thư viện đề kiểm tra - trắc nghiệm và nhiều tài nguyên quý giá khác nữa.

Nếu bạn thích tài liệu GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM VẬT LÝ 12 NHỜ MÁY TÍNH CASIO,VINACAL fx – 570ES , click nút "Cảm ơn" hoặc "Thích" và chia sẻ cho bạn bè mình.

Hãy Đăng kí để nhận file mới qua email
Download reader Hướng dẫn

Phiên bản mới hơn của file này tại http://thuvienvatly.com/download/32594

Đến tải file phien bản mới hơnXem Trước

Tài liệu lần này có cập nhật gồm 34 trang! Mến tặng các em HS lớp 12. Chúc các em HS thành công trong các kỳ thi sắp đến!


► Like TVVL trên Facebook nhé!
Luong tu thu vi
Hỗ trợ  Upload
Thêm vào bộ sưu tập

Mã nhúng hiện file trên blog của bạn:

* Bạn muốn Viết công thức toán tại comment Facebook này, hãy đọc bài hướng dẫn tại đây: Cách gõ công thức toán trong Facebook
72 Đang tải...
Chia sẻ bởi: ĐOÀN VĂN LƯỢNG
Ngày cập nhật: 14/12/2012
Tags: giai-nhanh-bai-tap-trac-nghiem, casio-fx570es
Ngày chia sẻ:
Tác giả Đoàn Văn Lượng
Phiên bản 1.0
Kích thước: 1,056.82 Kb
Kiểu file: pdf

18 Bình luận

 • euro (07-01-2013)
  Cám ơn thầy Phương đã động viên. E đến với Vật lý cũng rất tình cờ và có duyên, thầy giáo dạy vật lý năm lớp 10 của e là một thầy giáo trẻ, năm đó thầy vừa hoàn thành thạc sĩ và đã "truyền lửa" cho e. Khởi đầu thầy cho e đọc những quyển như "Lược sử thời gian", "Vũ trụ trong một vỏ hạt"...Sau đó, e được tiếp cận bộ sách kinh điển Cơ Sở Vật Lý của David Halliday (do PSG Phan Văn Thích chủ biên), bộ sách hơi cũ do xuất bản từ những năm e mới sinh (95-96), nhưng có thế nói nó là bộ sách vật lý đại cương hay nhất mà e từng đọc. Tác giả viết rất hay, cuốn hút, làm rõ từng vấn đề, không quên thêm chút chất lãng mạn cho Vật Lý. Đọc xong hết 6 quyển này thì cơ bản e đã nắm được hết nội dung của vật lý phổ thông. Có thế nói hầu hết kiến thức mà e biết đều do tự tìm tòi từ bộ sách trên. E hơi buồn vì sách giáo khoa chưa thực sự hay được như vậy, nếu không thì có lẽ sẽ có nhiều bạn yêu vật lý hơn, chứ không coi vật lý là môn "khô cứng"
 • VŨ DUY PHƯƠNG (06-01-2013)
  Phạm Ngọc Hoàng Minh là học sinh mà suy nghĩ rất chững chạc. Có lẽ người thầy (cô) dạy vật lý cho em cũng là người làm việc rất nghiêm túc (Nếu không phải thì em là người có tinh thần học hỏi cao). Chúc em luôn giữ vững quan điểm sống của mình để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
 • euro (06-01-2013)
  thưa các thầy, e là một học sinh đang học lớp 12, học vật lý cũng khá tốt. E thấy bộ tài liệu của Thầy Lượng là rất tốt và đáng ghi nhận. Nhưng e lại ủng hộ mạnh nhất ý kiến của thầy Phương, bởi vì chỉ có tư duy bằng Vật lý mới giải quyết được những bài tập khó và độc đáo. Sự thực thì muốn sử dụng hiểu quả và quan trọng là không lạm dụng để dẫn đến sai lầm khi dùng máy tính đó là phải nắm thật vững lý thuyết và tư duy thuần túy Vật lý, thậm chí là phải có kiến thức toán học và hiểu được phần nào máy tính hoạt động như thế nào. Bộ Tài liệu này sẽ rất tốt nếu được đọc sau khi đã học xong toàn bộ chương trình và trước khi thi đại học khoảng 1-2 tháng, nó giúp tối ưu hóa những câu tính toán và đạt điểm cao. Rieng phuong phap gian do Frexnen co tinh toan nang va ung dung cao: khong chi dung cho cac bai toan dao dong dieu hoa ma rat manh trong cac bai tap dien xoay chieu. Dung gian do giup phat hien ra nhung chi tiet dac biet ma khi su dung pp dai so hay bam may tinh hoan toan khong the khai thac duoc! Hoc tro Hoang Minh- Thong Nhat B Dong Nai
 • ĐOÀN VĂN LƯỢNG (16-12-2012)
  Cám ơn sự chia sẻ của thầy Phương. Một ý kiến rất thẳng thắn! Tôi rất vui khi được lắng nghe! Khi đọc các bài của thầy Đạt, tôi thấy rất mới lạ! Nên tôi thực lòng mà nói rằng đó là sự sáng tạo. Tôi hoan nghênh các ý kiến chia sẻ vì cộng đồng!
 • Nguyễn Xuân Bảo (16-12-2012)
  THAY LUONG a! Em la GV tre moi ra truong, em thuc su rat cam phuc Thay! Thay rat tam huyet! ai khong hieu hay co gi do hiem khich, Thay cu xem nhu nguoi ta nho. ko chap!
 • VŨ DUY PHƯƠNG (16-12-2012)
  - Tôi thấy các thầy nói chuyện với nhau không thật lòng rồi. Thầy Đạt khen thầy Lượng (và ngược lại). Tôi biết Thầy Đạt là người tâm huyết, cac bài thầy tung lên có tính độc đáo riêng, tôi nghĩ đó thực sự là do thầy khổ công sáng tạo nên. Nếu thầy Lượng đọc kỹ tài liệu của thầy Đạt sẽ thấy rõ trong cái sự sáng tạo ấy thường xen lẫn với nhiều vấn đề gây tranh cãi, mà cái tranh cãi ở đây đơn giản chỉ vì thầy “sai” mà không nhận ra (tất nhiên là cái sai đó cũng hóc búa – không phải ai cũng dễ thấy được)). – ví dụ như bài giao thoa khe Yang, bài dao động tắt dần. Không biết Phương mỗ nói có làm thấy phật lòng không? Nhưng tôi nghĩ khi bài viết của thầy được mọi người chỉ ra cái lỗi thầy nên mừng. Nếu người ta “chơi xỏ” thì cứ để cho thầy tiếp tục sai còn nguy hiểm hơn!
 • VŨ DUY PHƯƠNG (15-12-2012)
  Cách đây 10 năm có lẽ ít người quan tâm đến việc dùng đường tròn Fresnel để giải bài toán dao động càng ít người quan tâm đến việc dùng máy tính để giải bài toán vật lý vì đặc thù của bài thi tự luận yêu cầu bản chất hơn là kỹ thuật. Nhưng mấy năm gần đây do môn vật lý thi trắc nghiệm nên chúng ta chế ra các công cụ hỗ trợ (nên nhớ chỉ là công cụ hỗ trợ - đừng có lạm dụng), có người dùng phương pháp hình học(đường tròn), có người thích dùng số phức (máy tính). Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng(tất nhiên cả nhược điểm) Như tôi đã nói trước. Mỗi người có một sở trường riêng. Và nếu thực sự là sở trường thì không đơn thuần chỉ là vài cái mẹo vặt mà phải xây dựng một hệ thống phương pháp xuyên suốt trong từng bài học do đó các tài liệu chia sẻ chỉ có tính tham khảo, muốn áp dụng cho bài giảng của mình tôi nghĩ mọi người phải đầu tư thêm thời gian nữa hoặc các thầy đã từng nghiên cứu qua. Về phương pháp số phức ai cũng nhìn thấy ưu điểm của nó là tính cơ động cao, một số thầy như thầy Lượng, thầy Biên… đã rất thành công trong phương pháp này, ưu điểm thì khỏi bàn cãi nhưng tôi cho rằng các thầy không nên lạm dụng phương pháp này vì: - Nếu học sinh quá lạm dụng máy tính dẫn đến tính nhẩm chậm từ đó khả năng phán đoán(khi gặp bài khó) sẽ giảm đi - Việc lạm dụng máy móc làm cho học sinh “lười” dẫn đến lối sống ỷ lại, tư duy nông cạn, hời hợt… - Trong các trường hợp đặc biệt(kiểu vật lý) thì tôi xin cam đoan dùng phương pháp đường tròn nhanh hơn là chắc chắn (tất nhiên trước đó học sinh phải bỏ thời gian rèn luyện nhiều hơn phương pháp số phức và phải có thói quen rèn luyện)
 • ĐOÀN VĂN LƯỢNG (15-12-2012)
  Rất cảm ơn các thầy cô đã quan tâm chia sẻ. Rất ấn tượng với thầy Đạt vì những bài viết của thầy! Các bài của thầy Đạt rất mới lạ như bài ô mê ga biến thiên trong ĐXC. Thầy Đạt rất sáng tạo!
 • Nguyễn Thành Nhơn (15-12-2012)
  Rất cảm ơn thầy Lượng đã đóng góp cho diễn đàn những tài liệu hay.Bản thân tôi thấy việc ứng dụng máy tính để giải trắc nghiệm Vật lý rất hiệu quả, và học sinh rất hào hứng khi học . Mong thầy gửi nhiều tài liệu hay nữa để mọi người được chia sẻ.
 • nguyen van dat (15-12-2012)
  Theo bạn Vũ Vũ thì thế nào là một tác phẩm mang tính sáng tạo? Tôi rất muốn được đọc một bài có tính sáng tạo của bạn. Không biết bạn có bài nào trên TVVL chưa nhỉ?
 • nguyen van dat (15-12-2012)
  Một bài viết sáng tạo, theo tôi là một bài viết có yếu tố mới, lạ, và có thể dựa trên những bài viết đã có, những kiến thức có sẵn, bài viết đó mang tính kế thừa và phát triển thêm những vấn đề cũ, đã có trước đó. Tôi nghĩ thế, không biết quan điểm của mọi người thế nào?
 • nguyen van dat (15-12-2012)
  Ai là người sáng tạo? Theo tôi, chỉ cần có tấm lòng nhiệt tình vì cộng đồng, thể là sáng tạo rồi. Tôi nghĩ, những người trên tvvl, như thầy Đoàn Văn Lượng, thầy Dương Văn Đổng, ... là những người rất nhiệt tình và rất sáng tạo.
 • nguyen van dat (15-12-2012)
  Cám ơn thày. Chúc thày mạnh khoẻ và công tác tốt.
 • Hà Văn Thạnh (15-12-2012)
  thầy Duy Phương cho xem bửu bối với, thú thật tôi cũng ngại bấm máy lắm vì bấm chậm quá
 • Hồng Nhung (15-12-2012)
  Ai là người SÁNG TẠO??? Câu nói của thầy Lượng quả thực rất hay. Nhưng Em mạo muội hỏi thực thầy trong tài liệu của thầy bao nhiêu là sáng tạo?! Vì em thấy các tài liệu của thầy đúng là file Word nhưng đều là em đã gặp trong các tài liệu của thầy cô khác. Đúng như câu cuối trong tài liệu của thầy: Sưu tầm và Chỉnh sửa...CHút phiền lòng mong thầy lượng thứ.
 • ĐOÀN VĂN LƯỢNG (15-12-2012)
  Con người tạo ra LỐI MÒN và thường thích đi trên LỐI MÒN đó! Trong vật lý gọi là QUÁN TÍNH, trong cuộc sống gọi là KINH NGHIỆM, trong khoa học gọi là BẢO THỦ! Hỡi ôi! Ai là người SÁNG TẠO???
 • Hồng Nhung (14-12-2012)
  Tôi thấy tài liệu rất công phu. Nhưng nói thực tôi thấy hiệu quả áp dụng cho học sinh không cao. Vì tư duy học sinh hạn chế, và nói thực nếu học sinh hiểu được như vậy để bấm máy thì các em có thể giải theo cách bình thường rất nhanh rồi.
 • VŨ DUY PHƯƠNG (14-12-2012)
  Đúng là mỗi người một sở trường. Cái khoản máy tính tôi không biết dùng nên phải chế ra một hệ thống phương pháp nhẩm (không kém phần long trọng đâu nhé!)
 • Tài liệu GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM VẬT LÝ 12 NHỜ MÁY TÍNH CASIO,VINACAL fx – 570ES là file được upload bởi thành viên của Thư Viện Vật Lý như đã trình bày trên. Cộng đồng Thư Viện Vật Lý hết sức cảm ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu này.

  Rất mong các bạn đóng góp bằng cách upload file để kho tài liệu của chúng ta thêm phong phú.
Extension Thuvienvatly.com cho Chrome

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm

File mới nhất

* Hướng dẫn giải đề thi thử Sở Giáo dục Ninh Bình lần 2 năm 2020
Ngày 07/07/2020
* ĐỀ THI THỬ SỐ 5 THẦY NGHĨA HÀ
Ngày 07/07/2020
* ĐỀ THI THỬ SỐ 3 THẦY NGHĨA HÀ
Ngày 06/07/2020
* ĐỀ THI THỬ SỐ 4 CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT
Ngày 06/07/2020
* DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA (BT TRẮC NGHIỆM PHÂN THEO CÁC CẤP ĐỘ)
Ngày 06/07/2020
File mới upload

Ngày này hằng năm

* Full trắc nghiệm chuyển động thẳng biến đổi đều (Phiên bản 2019).
Ngày 17/07/2019
* Giải chi tiết đề thi cao đẳng 2012 vật lí
Ngày 15/07/2012
* Chuyên đề dao đông cơ LTĐH
Ngày 16/07/2012
* THỜI ĐIỂM VÀ SỐ LẦN HAI VẬT GẶP NHAU, 2 VẬT CÁCH NHAU d (met)
Ngày 13/07/2013
* Full Con Lắc Lò Xo 2019 - 2020
Ngày 17/07/2019
File mới upload

Được tải nhiều nhất tháng trước

File icon Phần mềm công cụ toán học Mathtype 6.9 (có key full)
175,209 lượt tải - 2,561 trong tháng
File icon Full trắc nghiệm Công. Công suất. Động năng (có đáp án)
3,879 lượt tải - 1,736 trong tháng
File icon 94 câu trắc nghiệm - Từ trường - File word có lời giải chi tiết
8,014 lượt tải - 1,714 trong tháng
File icon FILE WORD. CẬP NHẬT CÁC DẠNG TOÁN MỚI NHẤT - Phân Dạng Chi Tiết - SÓNG ĐIỆN TỪ - VẬT LÝ 12. Chuẩn cấu trúc năm 2019
4,877 lượt tải - 1,407 trong tháng
File icon TRẮC NGHIỆM VẬT LÍ 11 (CẢ NĂM - FILE WORD)
5,250 lượt tải - 1,356 trong tháng
File download nhiều

Bình luận tài nguyên

Hướng dẫn giải

Gởi quý thầy cô

Đề thi thử THPTQG Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh 2020
User Trần Tuệ Gia 10 - 07

Đề thi thử THPTQG 2020 Đề nắm chắc 8 điểm lần 5
User Trần Tuệ Gia 10 - 07

Đề thi thử THPTQG Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên 2020
User Trần Tuệ Gia 10 - 07


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (94)