Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > > Đề 111 Sư Phạm Hà Nội lần 1-2018 File WORD

Đề 111 Sư Phạm Hà Nội lần 1-2018 File WORD

* Đoàn Văn Lượng - 2,283 lượt tải

Chuyên mục: Đề thi thử THPT Quốc gia

Để download tài liệu Đề 111 Sư Phạm Hà Nội lần 1-2018 File WORD các bạn click vào nút download bên dưới.

Mời bạn truy cập vào kho download tài nguyên với thư viện giáo án điện tử, thư viện đề kiểm tra - trắc nghiệm và nhiều tài nguyên quý giá khác nữa.

Nếu bạn thích tài liệu Đề 111 Sư Phạm Hà Nội lần 1-2018 File WORD , click nút "Cảm ơn" hoặc "Thích" và chia sẻ cho bạn bè mình.

Hãy Đăng kí để nhận file mới qua email
Download reader Hướng dẫn

 


► Like TVVL trên Facebook nhé!
Trắc nghiệm Online ABC Vật Lý - abc.thuvienvatly.com
Làm trắc nghiệm vật lý miễn phí. Vui như chơi Game. Click thử ngay đi.
Hỗ trợ  Upload
Thêm vào bộ sưu tập

Mã nhúng hiện file trên blog của bạn:

* Bạn muốn Viết công thức toán tại comment Facebook này, hãy đọc bài hướng dẫn tại đây: Cách gõ công thức toán trong Facebook
25 Đang tải...
Chia sẻ bởi: ĐOÀN VĂN LƯỢNG
Ngày cập nhật: 25/02/2018
Tags: Đề 111, Sư Phạm Hà Nội, lần 1-2018, File WORD
Ngày chia sẻ:
Tác giả Đoàn Văn Lượng
Phiên bản 1.0
Kích thước: 284.21 Kb
Kiểu file: docx

2 Bình luận

  • Tài liệu Đề 111 Sư Phạm Hà Nội lần 1-2018 File WORD là file được upload bởi thành viên của Thư Viện Vật Lý như đã trình bày trên. Cộng đồng Thư Viện Vật Lý hết sức cảm ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu này.

    Rất mong các bạn đóng góp bằng cách upload file để kho tài liệu của chúng ta thêm phong phú.

Dưới đây là phần văn bản trích từ tài liệu

Chú ý:

- Có thể font chữ sẽ không hiển thị đúng, bạn nên click nút download để tải về máy đọc cho hoàn thiện.

- Download bộ font .VnTimes, VNI-Times đầy đủ nếu máy bạn chưa có đủ font tiếng Việt.

TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI ĐỀ THI THỬ (LẦN 1)

TRƯỜNG THPT CHUYỂN CHUẨN BỊ CHO KÌ THI THPT QUÓC GIA 2018

MÔN THI: VẬT LÝ

Thời gian làm bài: 50 phút; (40 cầu trắc nghiệm)

Mã đề thi 111

Họ, tên thí sinh:………………………………………………Số báo danh:……

Câu 1: Nếu trong khoảng thời gian t có điện lượng q dịch chuyển qua tiết diện thẳng cùa vật dẫn thì cường độ dòng điện được xác định bởi công thức nào sau đây?

A.

.B.

.C.

.D.

.

Giải: Theo định nghĩa cường độ dòng điện sách vật lý 11 :

.Chọn C.

Câu 2: Một đoạn mạch mắc vào điện áp xoay chiều u = 100cosl00πt (V) thì cường độ qua đoạn mạch là i = 2cos(100πt +

) (A). Công suất tiêu thụ trong đoạn mạch này là

A.P = 50W.B. P = 100W.C.P=50

W .D. P=100

W.

Giải: Công suất tiêu thụ trong đoạn mạch này là:

.Chọn A.

Câu 3: Cho một máy phát dao động điện từ có mạch dao động LC gồm cuộn dây thuần cảm L =1/π (mH) và một tụ điện C = 4/π (nF). Biết tốc độ của sóng điện từ trong chân không là c = 3.108 m/s. Bước sóng điện từ mà máy phát ra là

A.764m.B. 38 km.C. 4 km .D. 1200 m.

Giải:

.Chọn D.

Câu 4: Một điện tích điểm có điện tích 10-5 C đặt trong điện trường đều có cường độ điện trường

200 v/m sẽ chịu tác dụng của lực điện có độ lớn là

A.

.B.

.C.

.D.

.

Giải:

. Chọn B.

Câu 5: Một nguồn điện có suất điện động 10 V và điện trở trong 1

. Mắc nguồn điện với điện trở ngoài 4Ω Cường độ dòng điện trong mạch có độ lớn bằng

2A.B. 2

,5

A.C.10 A .D. 4 A.

Giải:

.Chọn A.

Câu 6: Tần số dao động riêng của dao động điện từ trong mạch LC là

A.

.B.

.C.

.D.

.

Giải:

.Chọn C.

Câu 7: Sóng điện từ xuyên qua tầng điện li là

A. sóng dài..B. sóng trung .C. sóng ngắn.D. sóng cực ngắn.

Giải: Sóng cực ngắn là sóng điện từ xuyên qua tầng điện li. Chọn D.

Câu 8: Dao động điều hòa là

A. dao động được mô tả bằng định luật hàm sin hay hàm cos theo thời gian.

B. chuyển động tuần hòan trong không gian, lặp đi lặp lại xung quanh một vị trí cố định,

C. dao động có năng lượng không đổi theo thời gian.

D. dao động được lặp đi lặp lại như cũ sau những khoảng thời gian xác định.

Giải: Dao động điều hòa là dao động được mô tả bằng định luật hàm sin hay hàm cos theo thời gian:

x = A cos(ωt + ). Chọn A.

Câu 9: Hai dao động điều hòa có phương trình lần lượt là

. Độ lệch pha của hai dao động này bằng

A.

.B.

.C. 2 .D. 0.

Giải:

. Chọn B.

Câu 10: Đơn vị đo cường độ âm là

A. Oát trên mét (W/m). B. Niutơn trên mét vuông (N/m2).

C. Oát trên mét vuông (W/m2). D. Đề-xi Ben (dB).

Giải: Đơn vị đo cường độ âm là Oát trên mét vuông (W/m2). Chọn C.

Câu 11: Một nguồn phát âm trong môi trường không hấp thụ âm. Cường độ âm chuẩn là

. Tại điểm A, ta đo được mức cường độ âm là L = 50 dB. Cường độ âm tại A có giá trị là

A.

.B.

.C.

.D.

.

Giải:.Chọn A.

Cau 12: Chu kì dao động điêu hòa của con lắc đơn có chiều dài /, tại nơi có gia tốc trọng trường g, được xác định bời công thức nào sau đây?

A.

.B.

.C.

.D.

.

Giải:.Chọn D.

Câu 13: Một con lắc lò xo gồm lò xo có độ cứng 40 N/m đang dao động điều hòa với biên độ 3 cm. Cơ năng của con lắc lò xo bằng

A. 0,036 J.B. 180 J..C. 0,018 J. .D. 0,6 J..

Giải:.Chọn C.

Câu 14: Điện áp xoay chiều đặt vào hai đầu đoạn mạch AB có dạng u =

cos(100πt) V. Điện áp hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch là

A. 220 V.B. 440V.C.

V .D.

V.

Giải:.Ta có:

Chọn A.

Câu 15: Máy biến áp là những thiết bị có khả năng

A. làm tăng công suất của dòng điện xoay chiều. B. làm tăng tần số của dòng điện xoay chiều,

C. biến đổi điện áp xoay chiều. D. biến đổi điện áp một chiều.

Giải: Máy biến áp là thiết bị có thể biến đổi điện áp của dòng điện xoay chiều. Chọn C.

Câu 16: Vật thật cao 4 cm, đặt vuông góc với trục chính thấu kính, qua thấu kính cho ảnh ngược chiều với vật. Ảnh cao 2 cm. số phóng đại ảnh bằng

A.2.B. -2.C.

.D.

.

Giải: Ta có:

.Chọn D.

Câu 17: Sóng cơ có tần số 80 Hz lan truyền trong một môi trường vật chất với tốc độ 40 m/s. Sóng đã truyền đi với bước sóng bằng

A. 5,0m.B. 2,0 m.C.0,2 m .D. 0,5 m.

Giải:.Chọn D.

Câu 18: Đặt một điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 200 V vào hai đầu đoạn mạch gồm tụ điện C và điện trở thuần R. Nếu điện áp hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện bằng 120 V thì điện áp hiệu dụng giữa hai đầu điện trở R bằng:

A.80 V.B. 120V.C. 200 V .D. 160 V.

Giải:.Chọn D.

Câu 19: Hiện tượng khúc xạ ánh sáng là hiện tượng

A.tia sáng bị giảm cường độ khi truyền qua mặt phân cách giữa hai môi trường trong suốt.

B.tia sáng bị gãy khúc khi truyền nghiêng góc qua mặt phân cách giữa hai môi trường trong suốt khác nhau.

C. tia sáng bị hắt lại môi trường cũ khi truyền tới mặt phân cách giữa hai môi trường trong suốt.

D. tia sáng bị thay đổi màu săc khi truyền qua mặt phân cách giữa hai môi trường trong suốt

Giải:.Chọn B.

Câu 20: Sóng ngang là sóng có phương dao động của các phần tử vật chất trong môi trường

A. luôn hướng theo phương nằm ngang. B. luôn hướng theo phương thăng đứng,

C. trùng với phương truyền sóng. D. vuông góc với phương truyên sóng.

Giải:.Chọn D.

Câu 21: Khi một vật dao động điều hòa trên một quỹ đạo thẳng thì

A. cơ năng biến thiên điều hòa.

B. gia tốc của vật có độ lớn cực đại khi vật ở vị trí cân bằng.

C. lực kéo về tác dụng lên vật có độ lớn tỉ lệ với bình phương biên độ.

D. vận tốc của vật có độ lớn cực đại khi vectơ gia tôc đổi chiều.

Giải:.Chọn D.

Câu 22: Mạch LC lí tưởng có chu kì dao động riêng bằng

. Hiệu điện thế cực đại giữa hai bản tụ bằng 10 V, cường độ dòng điện cực đại trong mạch bằng 0,02 A. Tụ có điện dung bằng

A.69,1 nF.B. 31,8 nF.C. 24,2 mF .D. 50 mF.

Giải:.Chọn B.

Câu 23: Một con ỉác lò xo dao động điều hòa. Biết độ dài của quỹ đạo bàng 4 cm. Lò xo độ cứng 10 N/m, vật khối lượng 0,1 kg. Tốc độ cực đại của vật trong quá trình dao động bằng

A. 20 cm/s.B. 400 cm/s.C. 40 cm/

s .

D. 0

,2

cm/s.

Giải:.Chọn A.

Câu 24: Ở mặt thoáng của một chất lỏng có hai nguồn kết hợp cùng pha A và B cách nhau 15 cm. Điểm M nằm trên AB, cách trung điểm O của AB một đoạn 1,5 cm, là điểm gần O nhất luôn dao động với biên độ cực đại. Trong khoảng AB, số điểm dao động với biên độ cực đại là

A. 11.B. 21.C. 19 .D. 9.

Giải: Theo đề dễ thấy: OM = λ/2 => λ= 2OM = 3cm.

Trên AB ta có số dao động cực đại thỏa:

K= -4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4 vậy có 9 điểm thỏa mãn . Chọn D.

Câu 25: Một khung dây dẫn hình chữ nhật cồ 100 vòng, diện tích mỗi vòng 400 cm2, quay đều quanh trục đối xứng của khung với tốc độ góc 240 vòng/phút trong một từ trường đều có cảm ứng từ bằng 0,2 T. Trục quay vuông góc với các đường cảm ứng từ. Chọn gốc thời gian lúc vectơ pháp tuyến của mặt phẳng khung dây ngược hướng với vectơ cảm ứng từ. Biểu thức suất điện động cảm ứng trong khung là

A.

.B.

.

C.

.D.

.

Giải:.Chọn C.

Câu 26: Dùng một sợi dây đồng đường kính 0,5 mm, bên ngoài có phủ một lớp sơn cách điện mỏng quân quanh một hình trụ để tạo thành một ống dây sao cho các vòng dây quấn sát nhau. Cho dòng điện 0,1 A chạy qua các vòng dây thì cảm ứng từ bên trong ông dây bằng

A.

.B.

.C.

.D.

.

Giải:.Chọn C.

Câu 27: Cho đoạn mạch không phân nhánh gồm điện trở R = 100 Ω, cuộn cảm thuần có độ tự cảm

L =

(H) và tụ điện có dung kháng C =

(F). Đặt đỉện áp u = 200

cos(100πt) (V) vào hai đâu đoạn mạch thì cường độ dòng điện qua mạch có biểu thức

A.

B.

.

C.

.D.

.

Giải:.Chọn B.

Câu 28: Khi sóng âm truyền từ không khí vào nước thì

A. tần số sóng không đổi, vận tốc của sóng tăng.B. tần số sóng không đổi, vận tôc của sóng giảm,

C. tần số sóng tăng, vận tốc của sóng tăng. D. tần số sóng giảm, vận tôc của sóng giảm.

Giải:.Chọn A.

Câu 29: Đặt điện áp u = Uocos(100πt + ) V vào hai đầu đoạn mạch R, L, C mắc nối tiếp với C thay đổi được. Cho L =

(H). Ban đầu, điều chỉnh C = C1=

(F). Sau đó, điều chỉnh C giảm một nửa thì pha dao động của dòng điện tức thời trong mạch tăng từ

đến

. Giá trị của R bằng

A.50

Ω.B. 100

Ω.C. 50Ω .D. 100Ω.

Giải:.Chọn A.

Câu 30: Một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng trùng với trục của lò xo. Đầu trên của lò xo được giữ cố định, đầu phía dưới cùa lò xo gắn một đĩa cân nhỏ có khối lượng m1 = 400 g. Biên độ dao động của con lác lò xo là 4 cm. Đúng lúc đĩa cân đi qua vị trí thấp nhất của quỹ đạo, người ta đặt nhẹ nhàng một vật nhỏ có khối lượng m2 = 100 g lên đĩa cân m1. Kết quả là ngay sau khi đặt m2, hệ chấm dứt dao động. Bỏ qua mọi ma sát. Bỏ qua khối lượng của lò xo. Biết g = π2 = 10 m/s2. Chu kì dao động của con lắc khi chưa đặt thêm vật nhỏ m2 bằng

A.0,5 s.B. 0,25 s.C. 0,8 s .D. 0,6 s.

Giải:.Chọn C.

Câu 31: Một vật dao động điều hòa với biên độ 5 cm. Quãng đường lớn nhất vật đi được trong

(s) là 35 cm. Tại thời điểm vật kết thúc quãng đường 35 cm đó thì tốc độ của vật là

A.

.B.

.C.

.D.

.

Giải:.Chọn D.

Câu 32: Một mạch điện gồm điện trở thuần R, tụ điện C và cuộn cảm thuần L mắc nối tiếp, trong đó độ tự cảm L có thể thay đổi được. Đặt vào mạch điện một điện áp xoay chiều thì điện áp hiệu dụng trên mỗi phần tử lần lượt là UR = 40 V, UC = 60 V, UL = 90 V. Giữ nguyên điện áp hai đầu mạch, thay đổi độ tự cảm L để điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm là 60 V thì điện áp hiệu dụng giữa hai đầu điện trở R gần nhất với giá trị nào sau đây?

A. 30 V.B. 40 V.C. 60 V .D. 50 V.

Giải:.Chọn D.

Câu 33: Một cuộn dây có điện trở thuần r, độ tự cảm L ghép nối tiếp với một tụ điện có điện dung C vào nguồn điện có hiệu điện thế uAB = U

cos2πft (V). Ta đo được các hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu cuộn dây, hai đầu tụ điện và hai đầu mạch AB là như nhau:Ucd = UC = UAB. Lúc này, góc lệch pha giữa Các hiệu điện thế tức thời ucd và uC có giá trị là

A.

.B.

.C.

.D.

.

Giải:.Chọn C.

Câu 34: Một sợi dây đàn hồi AB có chiều dài 15 cm và hai đầu cố định. Khi chưa có sóng thì M và N là hai điểm trên dây với AM = 4 cm và BN = 8 cm. Khi xuất hiện sóng dừng, quan sát thấy trên dây có 5 bụng sóng và biên độ của bụng là 1 cm. Tỉ số giữa khoảng cách lớn nhất va khoảng cách nhỏ nhất giữa hai điểm M, N xấp xỉ bằng

A.1,3.B. 1,2.C.1,4 .D. 1,5.

Giải:.Chọn B.

Câu 35: Một vật dao động điều hòa theo phương trình x = 2cos(πt – π/3) cm, trong đó t tính bằng giây.Tính từ lúc t = 0, thời điểm vật đi qua vị trí có thế năng bằng 3 lần động năng lần thứ 2018 là

A.1008 s.B. 1009,5 s.C. 1008,5 s .D. 1009 s.

3855696131064

O

x

A

M0

Hình câu 35

-A

(C)

M

O

x

A

M0

Hình câu 35

-A

(C)

M

Giải: T= 2s.Chọn C.

Trong mỗi chu kì tại x=

có 4 lần Wt= 3Wđ

Sau

có 2016 lần Wt= 3Wđ

và vật trở về vị trí đầu A/2 =1cm

và sau T/4 có 2 lần nữa Wt= 3Wđ là đến 2018 lần.

Vậy sau 504T + T/4 =1008+ 0,5 =1008,5 s

Câu 36: Một chiếc xe có độ cao H = 30 cm và chiều dài

359473516065500L = 40 cm cần chuyển động thẳng đều để đi qua gầm một chiếc bàn. Bàn và xe đều đật trên mặt phẳng ngang. Phía dưới của mặt bàn có treo một con lắc lò xo gồm lò xo có độ cứng k = 50 N/m và vật nhỏ khối lượng m = 0,4 kg. Xe và con lắc năm trong cùng một mặt phẳng thẳng đứng. Khi xe chưa đi qua vị trí có treo con lắc ở trên, người ta đưa vật nhỏ lên vị trí lò xo không biến dạng, khi đó vật có độ cao h = 42 cm so với sàn. Sau đó thả nhẹ vật. Biết g =10 m/s2. Coi vật rất mỏng và có chiều cao không đáng kể. Để đi qua gầm bàn mà không chạm vào con lắc trong quá trình con lắc dao dộng xe phải chuyển động thẳng đều với tốc độ nhỏ nhất bằng

A.1,07 m/s.B. 0,82 m/s.C. 0,68 m/s .D. 2

,12

m/s..

Giải:.Chọn A.

Câu 37: Một mạch LC lí tưởng đang có dao động điện từ. Trong bảng là sự phụ thuộc của điện tích tức thời của một bản tụ điện theo thời gian:

0

1

2

3

4

5

6

7

8

2,00

1,41

0

-1,41

-2,00

-1,41

0,00

1,41

2,00

Cường độ dòng điện cực đại trong mạch bằng

A. 0,785 mA

..

B. 1,57 mA

..

C.

3,14mA .

D. 6,45

mA .

Giải:.Chọn B.

Câu 38: Đặt điện áp u = Uocosl00πt (V) (t tính bằng s) vào đoạn mạch gồm cuộn dây và tụ điện mắc nối tiếp . Cuộn dây có độ tự cảm

, điện trở

, tụ điện có điện dung

. Tại thời điểm t1, điện áp tức thời giữa hai đầu cuộn dây có giá trị 150 V, đến thời điểm t1 +

(s) thì điện áp giữa hai đầu tụ điện cũng bằng 150 V. Giá trị Uo bằng

A.150 V.B. 100

V.C. 150

W .D. 300 V.

Giải:.Chọn B.

(Tương tự đề Chuyên Vinh lần 3 – 2016): Đặt điện áp xoay chiều u = U0cos100πt (V) vào hai đầu đoạn mạch nối tiếp theo thứ tự gồm điện trở thuần

, cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm

(H) và tụ điện có điện dung

(F). Tại thời điểm t1 điện áp tức thời hai đầu mạch RL có giá trị 150 V, đến thời điểm t2 = t1 +

s điện áp hai đầu tụ cũng có giá trị 150 V. Giá trị vủa U0 là:

A.150 V.B. 100

V.C. 150

W .D. 300 V.

Hướng dẫn:

Từ đó suy ra:

Chọn B.

Câu 39: Tại mặt thoáng của một chất lỏng có ba nguồn sóng dao động theo phương thẳng đứng với

phương trình sóng lần lượt là

. Coi biên độ sóng không đổi trong quá trình truyền sóng. Nếu ba nguồn được đặt lần lượt tại ba đỉnh của tam giác ABC thì biên độ dao động của phần tử vật chất nằm tại tâm đường tròn ngoại tiếp của tam giác ABC xấp xỉ bằng

A.11 mm.B. 26 mm.C.22 mm .D. 13 mm.

Giải:.Chọn D.

350012016256000Câu 40: Đặt điện áp u = 200cosωt (V) (ω thay đổi được) vào hai đầu đoạn mạch mắc nối tiếp gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm L, điện trở R và tụ điện có điện dung C, với CR2< 2L.Điện áp hiệu dụng giữa hai bản tụ điện và điện áp hiệu dụng hai đầu cuộn cảm lần lượt là UC, UL phụ thuộc vào ω, chúng được biểu diễn bằng các đồ thị như hình vẽ bên, tương ứng với các đường UC, UL. Giá trị của UM trong đồ thị gần nhất với giá trị nào sau đây? .

A.165 V.B. 175 V.

C. 125 V .D. 230 V.

Giải:.Chọn A.

Giao điểm cuả UL,UC và UR là điểm đặc biệt:

Ta có

thì

=> n = 2

. Chọn A.

TRƯỜNG CHUYÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

ĐÁP ÁN ĐÊ THI THỬ ( LẦN 1) CHUẨN BỊ KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018

01C

02A

03D

04B

05A

06C

07D

08A

09B

10C

11A

12D

13C

14A

15C

16D

17D

18D

19B

20D

21D

22B

23A

24D

25C

26C

27B

28A

29A

30C

31D

32D

33C

34B

35C

36A

37B

38B

39D

40A

Downlaod video thí nghiệm

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm

File mới nhất

* ĐÁP ÁN CHI TIẾT ÔN THPTQG 2019 SỐ 11
Ngày 15/11/2018
* DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA
Ngày 15/11/2018
* TỔNG THỂ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG
Ngày 15/11/2018
* Ôn tập chương 1 và 2 lớp 11
Ngày 15/11/2018
* PHÂN DẠNG CHI TIẾT TĨNH HỌC VẬT RẮN LỚP 10 LÝ THUYẾT + BÀI TẬP LUYỆN THI 2019
Ngày 14/11/2018
File mới upload

Ngày này hằng năm

* VLC - Phần mềm mở mọi định dạng file video và audio miễn phí
Ngày 19/11/2012
* Đề thi thử đại học lần 02 - 2015_Vật lý_Có đáp án (Trần Quốc Lâm BMT)
Ngày 21/11/2014
* Lý thuyết - Công thức Lý 12 - Ôn thi THPT QG 2017-2018
Ngày 19/11/2017
* Cẩm nang luyện thi ĐH - CĐ Vật lý 2013 - 2014
Ngày 17/11/2013
* Chuyên đề: Mạch xoay chiều có phần tử biến thiên
Ngày 19/11/2013
File mới upload

Được tải nhiều nhất tháng trước

File icon Đề THPT Chuyên Hà Tĩnh lần 5 năm 2016 (Có lời giải chi tiết)
3,401 lượt tải - 3,395 trong tháng
File icon ĐỀ THI THỬ THPTQG 2016 (SÁT CẤU TRÚC CỦA BỘ + ĐÁP ÁN)
2,100 lượt tải - 2,090 trong tháng
File icon Đề có cấu trúc 60%CB - 40%NC số 15 - có lời giải
2,333 lượt tải - 2,068 trong tháng
File icon THI THỬ THPT QUỐC GIA BÁM SÁT VỚI BỘ
1,895 lượt tải - 1,895 trong tháng
File icon ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA SÁT VỚI BỘ (CÓ ĐÁP ÁN)
1,879 lượt tải - 1,878 trong tháng
File download nhiều

Bình luận tài nguyên

2019 - ĐIỆN XOAY CHIỀU

PHẦN DẠNG CHI TIẾT GIAO THOA SÓNG CƠ (LÝ THUYẾT + BÀI TẬP) CHUẨN 2019
User Trần Gia Tuệ 14 - 11

PHÂN DẠNG CHI TIẾT TĨNH HỌC VẬT RẮN LỚP 10 LÝ THUYẾT + BÀI TẬP LUYỆN THI 2019
User Trần Gia Tuệ 14 - 11

Phân Dạng Chi Tiết - TĨNH HỌC 2019 - VẬT LÝ 10. Chuẩn cấu trúc năm 2019

FULL CỰC TRỊ LIÊN QUAN ĐẾN R THAY ĐỔI - GIẢI CHI TIẾT


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (90)