Giai Nobel 2012
03:54:16 PM Ngày 05 Tháng Mười Hai, 2020 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Tic-tac-toe
05/12/2020
Sao neutron to bao nhiêu?
18/09/2020
Giải chi tiết mã đề 219 môn Vật Lý đề thi TN THPT 2020 (đợt 2)
04/09/2020
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 96)
04/09/2020
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 95)
04/09/2020
Lực nâng từ tách biệt tế bào sống với tế bào chết
27/08/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
☞ THI THỬ THPT QG LẦN 9 MÔN VẬT LÝ 2020 - 21h00 NGÀY 2-8-2020 ☜

Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »
 81 
 vào lúc: 08:33:54 AM Ngày 11 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả trammangtienao - Bài mới nhất gửi bởi trammangtienao
Sàn giao dịch tiền ảo có mấy loại? Những sàn giao dịch nào là uy tín
Đầu tư vào Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác lúc đầu có thể lo sợ vì thường xuyên có những tin tức về lừa đảo và người mất tiền từ đầu từ Bitcoin. Mặc dù điều này là đúng và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu tư vào tiền điện tử lại đơn giản như bây giờ. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp giao dịch tiền điện tử trở nên an toàn và dễ dàng.
Mối quan tâm hàng đầu khi giao dịch và mua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác là an toàn và bảo mật. Cho dù bạn có ý định mua và nắm giữ lâu dài hoặc muốn giao dịch thường xuyên, quan tâm đến tính ẩn danh hoặc quyền riêng tư hoặc chỉ đơn giản là muốn dễ sử dụng. Các sàn giao dịch tiền ảo dưới đây là nơi tốt nhất để bạn có thể giao dịch. Tuy nhiên để hiểu hơn và chọn được đúng sàn giao dịch thích hợp thì trước mắt bạn nên biết và hiểu về các loại sàn giao dịch.
Các loại sàn giao dịch
Có 2 loại sàn giao dịch mà hiện nay đang được các nhà đầu tư sử dụng.
Sàn giao dịch tiền ảo tập trung
Hiện tại, trên thị trường tiền điện tử, khoảng 99% giao dịch đang được xử lý trên các sàn tiền ảo uy tín giao dịch tập trung. Các sàn giao dịch tập trung cung cấp tính thanh khoản cao hơn và khối lượng giao dịch lớn hơn. Họ cung cấp các giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc. Các sàn giao dịch tập trung theo cách tương tự như các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống. Các giao dịch đang được kiểm soát bởi chủ sở hữu của sàn giao dịch. Các giao dịch chỉ có thể được thực hiện thông qua các cơ chế do cơ quan trung ương cung cấp và phê duyệt.
Sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung
Một số người nói rằng thuật ngữ “trao đổi tiền điện tử phi tập trung” là một oxymoron. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử quảng cáo chúng là những sàn phi tập trung, trong khi trên thực tế, chúng là tập trung.

Các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới
Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín
Bạn đang tìm kiếm bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo chính xác nhất? Hãy xem các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất bên dưới, từng được đánh giá và cho điểm bởi các nhà nghiên cứu tiền điện tử chuyên nghiệp. Chọn sàn giao dịch tiền ảo phù hợp nhất và trở nên thành công trong thế giới tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng này.
Binance - Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay 


Sàn giao dịch tiền ảo Binance
Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 với trọng tâm là giao dịch altcoin. Binance cung cấp gần 600 cặp giao dịch khác nhau giữa các loại tiền điện tử khác nhau. Nó cung cấp một số cặp tiền pháp định / tiền điện tử, nhưng hầu hết các cặp tiền của nó là giữa các loại tiền điện tử.
 
Ưu điểm
Phí thấp hơn các sàn giao dịch thường được sử dụng khác
 Nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch
 Biểu đồ nâng cao hơn
Nhược điểm
Hướng đến người dùng nâng cao hơn
Binance US có ít cặp giao dịch hơn so với đối tác quốc tế, mặc dù nó vẫn có hơn 100 cặp giao dịch
13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, không được Binance US hỗ trợ
Phí: 0,1% cho phía người mua và 0,1% cho phía nhà sản xuất. Điều này giảm với khối lượng thương mại xuống 0,02% cho cả hai bên. Sử dụng tiền điện tử gốc của Binance, BNB, giảm phí 25%.
Coinbase và Coinbase Pro - Sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất
Sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được thành lập vào năm 2012, không lâu sau khi phát hành đồng Bitcoin - năm 2009. Là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép và quản lý đầy đủ, Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.
 
Ưu điểm
Có nhiều lựa chọn về altcoin
Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản
Tính thanh khoản rất cao
Nhược điểm
Phí cao khi không sử dụng Coinbase Pro
Người dùng không kiểm soát được việc khóa ví
Những người quan tâm đến giao dịch altcoin sẽ không tìm thấy nhiều như một số sàn giao dịch khác
Phí giao dịch từ $ 0,99 đến $ 2,99 tùy thuộc vào giá trị đô la của giao dịch mua.
Cash App - Sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất cho người mới bắt đầu
Cash App là một hệ thống chuyển tiền giống như Venmo. Loại hình dịch vụ này cho phép người dùng tách ra các việc ăn uống, trả tiền thuê phòng cho bạn cùng phòng hoặc thậm chí mua sắm trực tuyến tại nhà bán lẻ mà có hỗ trợ Cash App. Cash App về cơ bản có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng và người dùng có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ. Bản thân dịch vụ này rất tiện lợi và còn có nhiều tính năng tuyệt vời hơn.
 
Ưu điểm
Chuyển tiền như Venmo hoặc Zelle
Khả năng rút Bitcoin
Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản, thích hợp cho người mới bắt đầu
Nhược điểm
Chỉ cho phép đầu tư Bitcoin tại thời điểm này
Phí 3% khi gửi tiền qua thẻ tín dụng được liên kết
Giới hạn rút Bitcoin trị giá 2.000 đô la trong vòng 24 giờ
Tính phí dịch vụ cho mỗi giao dịch. Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động giá cả. Các khoản phí này thay đổi tùy thuộc vào hoạt động của thị trường.
Bisq - Sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung tốt nhất


Sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung tốt nhất - Bisq
 
Tiền đề của Bitcoin là nó cấp quyền truy cập mở miễn phí vào một đơn vị tài khoản khác. Các sản phẩm của ngân hàng như séc hoặc tài khoản tiết kiệm chỉ có thể truy cập được nếu bạn có giấy tờ tùy thân hợp pháp do chính phủ cấp. Với Bitcoin, điều này là không cần thiết. Nó có thể được truy cập bất kể quốc tịch nào hoặc vị trí ở đâu mà không cần có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.
 
Ưu điểm
Nền tảng phi tập trung, phi KYC
26 tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm cả Zelle
Ứng dụng di động cho cả Android và iOS
Nhược điểm
Tốc độ giao dịch phụ thuộc vào phương thức thanh toán và có thể chậm trễ trong một số trường hợp
Khối lượng giao dịch thấp
Không thực sự được thiết kế để có được giao dịch tích cực nhất
Phí giao dịch phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền điện tử gốc của mạng).
Lời kết
Mỗi sàn giao dịch tiền ảo đều có những lợi thế đặc trưng của riêng mình. Tùy thuộc vào cấp độ đầu tư của bạn để có thể đưa ra những lựa chọn sàn giao dịch hợp lý cho bản thân. Hy vọng bài phân tích các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về các sàn giao dịch.
Hãy là người đầu tiên biết đến xu hướng mới nhất của tiền ảo thông qua sàn tiền ảo uy tín.

 82 
 vào lúc: 04:48:59 PM Ngày 10 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả thumangtienao - Bài mới nhất gửi bởi thumangtienao
Các giàn khai thác BTC bất chấp giá tiền ảo và tỷ lệ băm tăng cao[/b]
Tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Trong tuần này, chạm mốc 166 exahash mỗi giây (EH / s) vào ngày 14 tháng 10. khi mà ấy, bất chấp sự tăng cường giá bán ảo BTC và tỷ lệ băm ATH vào thứ Tư, có một nhóm nhỏ khai thác thế hệ Tiếp đến giàn khoan đang thu lợi nhuận theo tỷ giá ân hận đoái của Bitcoin hiện tại.[/b]
giá thành ảo hôm nay và tỉ lệ băm của Bitcoin [/b]
chi phí ảo bitcoin (BTC) đang nao núng ngay trên sàn tiền ảo uy tín là $ 11K và trong vài ngày qua, hashrate của mạng đã chạm mức ATH mới. Tại thời khắc viết bài, tỷ lệ băm của BTC đang chao đảo trong khoảng 130 đến 140 exahash mỗi giây (EH / s) và vào tối thứ Tư (ET), chỉ số này đã vượt qua 166 EH / s.
Thật thú vị, sự gia cải thiện vẫn tiếp tục dù rằng thực tế là độ khó mạng của BTC cũng đã đạt mức ATH ở mức 19,69T. Điều này có tức thị khó hơn bao giờ hết để sắm một khối khai thác đồng BTC, nhưng điều này chưa làm giảm dần tỷ lệ băm đại quát. Sự đổi thay độ khó Tiếp đến của BTC ý định ​​sẽ diễn ra trong thời gian ngắn hơn hai ngày.
   
      
         
         

         
      
   
 
   
      
         
         
giá bán ảo , tỷ lệ băm và các giàn khai thác
         
      
   
 
   
      
         
         
 
         
      
   
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng 10 năm 2020, có 18 lực lượng khai thác đã biết băm ra khỏi chuỗi và một thực thể khai thác không xác định duy nhất trong đội ngũ. Năm hàng ngũ khai thác bậc nhất vào chiều thứ Năm gồm những Btc.com (23,9 EH / s), F2pool (20,6 EH / s), Poolin (18,7 EH / s), Antpool (15,9 EH / s) và Huobi (11,3 EH / s) ).
khi mà coi xét dụng cụ tổng hợp phần cứng khai thác theo thời gian thực tại asicvalue.com, với bộ lọc được đặt thành 0,06 đô la Mỹ cho mỗi kilowatt-giờ (kWh) và chỉ những phương tiện khai thác SHA256, cổng thông tin web cho thấy hôm nay chỉ có 13 giàn khoan đang kiếm được hơn hai đô la Mỹ mỗi ngày.
Có 30 giàn khai thác SHA256 đang thu lợi nhuận từ 0,11 USD tới 1,89 USD mỗi ngày ở mức 0,06 USD mỗi kWh. ví như giá cả điện tăng gấp đôi ở mức 0,12 đô la / kWh thì chỉ có 2 máy trong số 43 giàn khai thác kiếm được 0,06 USD / kWh sẽ có lãi. 2 máy bậc nhất bao gồm Bitmain’s Antminer S19 Pro (110 TH / s) và Microbt Whatsminer M30S ++ (112 TH / s). Whatsminer M30S + theo sau, cộng với Antminer S19, Whatsminer M30S, Antminer T19 và AvalonMiner 1166 Pro.
1 vài thuật toán tiền điện tử khác đang cho thấy lợi nhuận cao hơn so với thuật toán đồng thuận SHA256. Tại thời khắc xuất bản, những thuật toán Equihash, Ethash, Tensosystem và Eaglestrong cho thấy lợi nhuận lớn hơn cho các thợ đào khai thác những loại tiền này. Hiện tại, những thợ đào khai thác tiền SHA256 (BTC, BCH, BSV) cần khoảng 0,06 đô la mỗi kWh để thu về 1 số lợi nhuận kha hơi trên hai đô la Mỹ mỗi ngày.
Hơn nữa, sẽ tốt hơn cho những người khai thác BTC ví như giá cao hơn 1.100 đô la so với hiện tại để những người khai thác có thể thu lại từ việc giảm một nửa phần thưởng khối tháng 5. Vào tháng hai, nhà sản xuất phân tách blockchain Tradeblock đã ước tính chi phí khai thác sau giảm một nửa là khoảng 12.500 USD cho mỗi BTC.
Hiện tại, trị giá phần thưởng trung bình của Coinbase trong 24 giờ qua là khoảng 71.390 USD mỗi khối với khoảng 6.189 đô la Mỹ (0,54 BTC) phí đàm phán. Với hashrate của BTC tăng lên các ngành độ mới, điều chỉnh độ khó ý định vào ngày 17 tháng 10 sẽ được tăng cường lên phổ quát hơn hiện nay.
Lời kết [/b]
các bạn nghĩ gì về việc tỷ lệ băm của BTC chạm mức cao nhất mọi thời đại và khả năng sinh lời của giàn khai thác hiện tại? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về mức giá ảo và cách khai thác tiền ảo trong phần bình luận bên dưới.
Cập nhật tin tức mới nhất về tiếp thị liên kết qua website sàn tiền ảo uy tín
 

 83 
 vào lúc: 11:29:57 AM Ngày 10 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả thumangtienao - Bài mới nhất gửi bởi thumangtienao
 [/b]
Sàn Bittrex và tất tần tật những điều mà nhà đầu tư nên biết[/b]
Sàn Bittrex là một trong những sàn tiền ảo có đàm phán to nhất trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Bộ API của nó cho phép giao dịch mau chóng và tiện lợi. song song, hệ thống giám sát tự động của nó cung cấp tiền gửi và rút tiền mau chóng, làm cho nó trở nên một sàn giao dịch tuyệt vời cho những người muốn giao dịch hoàn hảo trên quy mô to. Được ra đời bởi những kỹ sư có tri thức nền móng về an ninh mạng khiến nó trở nên một trong các đại lý phân phối an toàn hơn hiện đang hoạt động. Bài viết bữa nay chúng ta sẽ cùng nhau bàn về tất tần tật mọi khía cạnh của sàn Bittrex cũng như hướng dẫn cách đăng ký account dành cho các người mới.[/b]
Bittrex là gì ? [/b]
Bittrex là một sàn giao dịch kỳ cựu hướng tới những nhà giao dịch có kinh nghiệm. Có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ và Lichtenstein (Bittrex Global), nó cho phép tậu trực tiếp tiền điện tử bằng cách dùng đô la Mỹ cũng như thương lượng giữa hơn 220 loại tiền điện tử duyệt phương tiện giao dịch mạnh mẽ với giao diện đẹp mắt. Bittrex cũng có một bộ API của riêng mình, có thể được sử dụng để giao dịch tự động với bot. Đã được đưa ra bởi các viên chức cũ của Microsoft và Amazon, một trong các điểm thu hút to nhất của nó là khả năng bảo mật mạnh mẽ (nó chưa bao giờ bị tấn công). các đặc quyền khác của việc dùng đại lý phân phối Bittrex gồm những tính thanh khoản cao, tính khả dụng trên toàn toàn cầu (bao gồm cả các nhà giao dịch trong khoảng Hoa Kỳ), áp dụng di động hữu ích và phí đàm phán thấp.
những tính năng đáng lưu ý của sàn giao dịch Bittrex bao gồm:
  Hơn 220 loại tiền điện tử. đàm phán Bitcoin, Litecoin, XRP và các đồng bạc bậc nhất ít được biết tới khác để thu thừa hưởng nhuận to.
     
     
     
  nền móng mạnh mẽ, bảo mật và đáng tin cậy. Bittrex được xây dựng thương hiệu bởi những cựu kĩ sư bảo mật và chưa từng bị h4ck trước đây. Ngoài ra, nó tuân thủ những quy định, làm cho nó trở nên một sàn phân phối đáng tin cậy.
     
     
     
  Bittrex cho phép bạn gửi và rút tiền tệ fiat trực tiếp vào account nhà băng của bạn. ví như bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của mình một cách nhanh chóng, bạn có thể dùng tính năng gửi tiền bằng thẻ nguồn vốn vay / thẻ ghi nợ, tính năng này gần như lập tức và chỉ tốn 3% cho mỗi thương lượng. G
     
     
     
  iao dịch sáng tạo trên di động. ứng dụng di động Bittrex dành cho Android và iOS cho phép bạn đàm phán các thị phần tiền điện tử yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.
     
     
     
  đội ngũ hỗ trợ quý khách bổ ích. Bittrex có một nền móng kiến ​​thức sâu rộng, dạy cho người dùng gần như những gì họ cần biết về giao dịch trên nền tảng của nó. nếu như điều đó không có lợi, bạn sẽ mời qua Zendesk.
     
Nhìn chung, Bittrex là một sàn phân phối tiền điện tử lâu năm, phù hợp nhất cho những nhà đầu cơ tổ chức muốn tiếp xúc với thị phần tiền điện tử. rộng rãi loại tiền điện tử, bảo mật cấp cao và phí khá thấp là một ưu đãi hữu hiệu cho hầu hết những người đam mê tiền điện tử.
những nghi vấn thường gặp về sàn Bittrex [/b]
Dưới đây là 1 số thắc mắc mà nhà đầu cơ lúc Phân tích rất nghi vấn về sàn Bittrex
  Trang web này có sản xuất cho quý khách đàm phán ký quỹ không?
     
ko, nền móng này ko sản xuất nhà cung cấp tương tự, nhưng việc điều hành nhà cung cấp đang làm việc tại đấy.
  Có khả năng mở phổ quát account bởi một người không?
     
các bạn có thể có phổ thông account trên trang web này. tuy nhiên, bạn nên Mọi chi tiết xin liên hệ với hàng ngũ hỗ trợ và thông báo cho họ về việc bạn muốn tạo phổ quát account dưới cùng một ID. Hãy nhớ rằng account do một người tạo chẳng thể đàm phán với nhau.
  các cách rút tiền trên Bittrex là gì?
     
khách hàng của trang web này chẳng thể rút tiền tài họ bằng USD, nhưng họ có thể rút tiền bằng Bitcoin. nếu bạn muốn nhận tiền tài mình bằng USD, vui lòng truy cập trang ví và tạo một địa chỉ mới bằng ví các bạn định nhận tiền. bạn có thể tìm thấy danh sách phí rút tiền Bittrex hiện tại trên trang web.
 
Phí thương lượng trên sàn Bittrex [/b]
Bittrex tính phí huê hồng 0,2% cho phần nhiều các đàm phán. Ví dụ: nếu quý khách tậu một bitcoin với giá 10.000 USD, điều này có nghĩa là họ sẽ trả khoảng 20 USD tiền hoả hồng. So với những sàn giao dịch tiền điện tử khác như Binance, Kraken và Bitfinex, phí đàm phán cơ sở của Bittrex chiếm vị trí trung bình - đây không hề là đại lý phân phối rẻ nhất hay đắt nhất dành cho các nhà thương lượng khối lượng thấp.
 
lúc nhắc đến phí gửi và rút tiền, Bittrex cho phép bạn nạp tiền vào account đã xác minh của mình bằng thẻ nhà băng (VISA), chuyển khoản nhà băng, chuyển khoản SEPA hoặc tiền điện tử. Tiền gửi bằng VISA đi kèm với phí 3%, trong khi chi phí chuyển khoản phụ thuộc vào nhà băng của các bạn. Theo nguyên tắc chung, chuyển khoản SEPA có thiên hướng rẻ hơn và mau lẹ hơn so với chuyển khoản ngân hàng truyền thống.
 
Đối với phí gửi tiền điện tử, Bittrex ngoại trừ phí bất kỳ khoản phí nào, gồm những cả tiền gửi fiat. tuy thế, nó có tính phí rút tiền, với giá của chúng đổi thay tùy theo loại tiền điện tử được rút. Bittrex nhìn chung khá cạnh tranh lúc đề cập tới phí rút tiền. Điều đó nói rằng, chúng chẳng hề là chọn lọc rẻ nhất hiện có khi đề cập tới giao dịch hoặc rút tiền với khối lượng thấp cho bất kỳ loại tiền điện tử cụ thể nào. dù rằng vậy, các nhà thương lượng khối lượng lớn vẫn đủ điều kiện để được giảm giá đáng nói lúc khối lượng giao dịch trong 30 ngày của họ tăng lên.
Phân tích về sàn Bittrex [/b]
Dưới đây là 1 vài Nhận định của người dùng trên những diễn đàn tiền điện tử về sàn tiền ảo uy tín Bittrex
Ưu điểm [/b]
  Điều hướng trực giác
     
     
     
  Ví đáng tin cậy
     
     
     
  tiến hành thương lượng mau chóng
     
     
     
  nền móng được quy định bởi pháp luật Hoa Kỳ
     
     
     
  các người sáng lập tương trợ cả blockchain mới và đã xây dựng thương hiệu
     
     
     
  Trang web không bao giờ bị tấn công người mua có thể gửi tiền mà ko có bất kỳ giới hạn nào
     
     
     
  chính xác 2 nhân tố (2FA)
     
     
     
  Tạo tài khoản miễn phí
     
     
     
  Hạn mức rút tiền hợp lý
     
nhược điểm [/b]
  người dùng phải đợi lâu để nhận được phản hồi trong khoảng bộ phận hỗ trợ khách hàng
     
     
     
  công đoạn xác minh có thể mất một chút thời kì
     
Hướng dẫn mở account Bittrex [/b]
Làm theo quy trình sau để tạo và xác minh account Bittrex. quý khách của Bittrex Global sẽ được tự động chuyển hướng đến trang đăng ký Bittrex Global. hồ hết tài khoản Bittrex phải được xác minh. Lưu ý: đầy đủ các account Bittrex chỉ được tạo bởi một liên hệ email độc nhất vô nhị, đây cũng là tên người dùng để đăng nhập vào account.
 
quá trình tạo và xác minh account gồm những nhiều giải pháp bảo mật để ngăn chặn tróc nã cập trái phép và bảo kê account Bittrex của bạn. Hãy nhẫn nại và làm theo hầu hết những hướng dẫn một cách tỉ mỉ. Để khởi đầu quá trình đăng ký account, hãy truy hỏi cập: https://www.bittrex.com/Account/Register
Tạo tài khoản cá nhân hay tổ chức [/b]
Chọn xem bạn muốn tạo account cá nhân hay doanh nghiệp bằng cách chọn tài khoản Type. Lưu ý: Việc chọn tài khoản công ty sẽ hướng các bạn tới việc thêm thông báo về các bước đăng ký tài khoản tổ chức Bittrex.
 
   
      
         
         

         
      
      
         
         
         
            
               
                  
                  
Đăng ký sàn Bittrex
                  
               
            
         
         
         
      
   
 [/b]
Nhập liên hệ email và mật khẩu [/b]
Nhập liên hệ email của bạn vào trường địa chỉ email. địa chỉ email này cũng sẽ được sử dụng làm tên người dùng Bittrex của các bạn. Nhập mật khẩu vào trường mật khẩu. Mật khẩu phải dài chí ít 8 ký tự. Để cải thiện bảo mật cho mật khẩu, các bạn nên tạo mật khẩu gồm 12 ký tự trở lên gồm những cả chữ cái, số và ký hiệu đặc trưng.
Xác minh Email [/b]
Nhấp vào Create tài khoản. Một email xác minh sẽ được gửi cho bạn. truy vấn cập vào hộp thư tới của email và nhấp vào kết liên "Verify Email" trong email để xác minh liên hệ email của các bạn. Sau khi xác minh thành công địa chỉ email của bạn, các bạn sẽ được buộc phải xem xét kỹ điều khoản nhà sản xuất. khi các bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với rất nhiều các điều kiện và khắc phục để sở hữu và sử dụng tài khoản Bittrex, hãy nhấp vào Accept Terms.
 
   
      
         
         

         
      
      
         
         
         
            
               
                  
                  
xác nhận email khi đăng ký sàn Bittrex
                  
               
            
         
         
         
      
   
hoàn thành thông báo đơn thuần [/b]
Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn gửi thông báo giấy tờ đơn thuần của mình. hoàn thành số đông những trường bằng bàn phím với các ký tự LATIN (tiếng Anh). Bittrex chẳng thể xử lý các ký tự và ký hiệu từ những tiếng nói khác và việc ấy sẽ dẫn tới xác minh ko thành công.
 
   
      
         
         

         
      
      
         
         
hoàn tất thông tin xác minh tài khoản sàn Bittrex
         
      
   
Xác minh hồ sơ cá nhân [/b]
nhấn Continue để chuyển sang xác minh giấy má tư nhân. phần lớn account Bittrex phải được xác minh bằng hồ sơ tùy thân do chính phủ cấp. Để khởi đầu giai đoạn, hãy nhấp vào Start Verification. các bạn sẽ được đề nghị chụp ảnh nhận dạng chính thức của chính phủ và ảnh tự chụp gương mặt để xác minh tính danh của mình. bạn nên sử dụng hộ chiếu cho ID. Đây là thông tin nhận dạng được ưng ý rộng rãi nhất trên thế giới.
 
tiến hành theo các hướng dẫn xác minh ID một cách cẩn trọng. các hình ảnh thiết yếu có thể được chụp trên trang bị của các bạn hoặc vận tải lên trong khoảng một tệp. các bạn sẽ cần chụp ảnh mặt trước của hồ sơ tùy thân và ảnh tự chụp. nếu vận tải lên tài liệu chẳng hề là hộ chiếu, các bạn cũng có thể được đề nghị phải gửi hình ảnh mặt sau của ID. chuyển vận lên ảnh tự chụp không tương hợp. các bạn phải dùng trang bị có camera để chụp ảnh tự sướng khi được nói nhở . nếu như các bạn đang bằng máy tính không có camera, vui lòng chọn quốc gia / Khu vực phát hành và Loại ID. Trang Tiếp theo sẽ kể bạn gửi ID của mình, bạn có thể chọn Switch lớn mobile để tiếp tục trên trang bị di động của bạn. Chọn tùy chọn phù hợp nhất với bạn (email, mã QR, kết liên sao chép) để tiếp tục trên thiết bị di động của bạn. Bằng cách gửi ảnh tự chụp bản thân, quý khách có thể tránh được lý do khiến mọi người gặp phải sự chậm trễ trong việc xác minh tính danh.
 
   
      
         
         

         
      
      
         
         
Xác minh danh tính
         
      
   
 
Hãy bảo đảm luôn mở trang web của bạn khi mà sử dụng thiết bị di động của bạn.Bất kỳ tệp được gửi nào không phù hợp những buộc phải này sẽ tự động bị lỗi. nếu như điều này xảy ra, các bạn sẽ được hướng dẫn lặp lại các bước xác minh với 1 số mẹo về cách gửi xác minh thành công. Sau ba lần thử ko thành công, các bạn sẽ phải gửi phiếu hỗ trợ để được tương trợ bạn trong giai đoạn xác minh.
 
công đoạn xác minh ID có thể mất tới 10 phút để phê duyệt. bạn phải luôn mở trang web khi mà thời kỳ xác minh đang xử lý. Sau lúc xác minh ID thành công, bạn sẽ tự động được chuyển sang bước Tiếp theo của quy trình.
 
Để tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ và xác minh thêm tính danh của các bạn, các bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số an sinh xã hội của mình. nếu các bạn không có số an sinh thị trấn hội, chọn No và hệ thống sẽ bắt buộc các bạn gửi số hộ chiếu để thay thế.
 
lúc tính danh của bạn đã được xác minh thành công, các bạn sẽ nhận được một thông tin cho biết các bạn đã xác minh danh tính thành công. Để bắt đầu sử dụng tài khoản Bittrex mới của bạn, hãy nhấp vào Start Trading!
Lời kết [/b]
Bittrex là một sàn tiền ảo lâu năm và uy tín. Vì thế phần nhiều những người mới tham dự đầu tư tiền điện tử đều có nhu cầu Tìm hiểu về sàn Bittrex. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp được bạn đọc có các nhìn nhận tổng quát nhất về sàn tiền ảo uy tín này và biết được cách đăng ký account.
tham khảo thêm thông tin về tiếp thị liên kết tại website sàn tiền ảo uy tín
 

 84 
 vào lúc: 11:22:23 AM Ngày 10 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả nguyenhop030315 - Bài mới nhất gửi bởi nguyenhop030315
4 trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín hiện nay. [/b]
nói về thị phần Tiếp thị kết liên ở nước ngoài, chúng tôi sẽ dùng một cụm từ để diễn tả: vô cùng đa dạng! Và đối có các cá nhân, công ty muốn tham dự tiếp thị kết liên, họ sẽ có muôn nghìn sự chọn lọc tuỳ theo mức chiết khấu trả huê hồng, dòng nhà sản xuất, sản phẩm… và thậm chí nếu như với nhiều thời gian họ còn sở hữu thể tham gia đa dạng mô hình tiếp thị kết liên trong cộng một thời khắc.
tuy nhiên, trong ấy phải nói tới các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín được phổ thông người biết đến như:
LinkShare[/b]
Linkshare là chiếc tên khá mới, nhưng hiện đang vững mạnh rất nhanh vì nó đã được tìm lại bởi Rakuten (Japan) – 1 trong các tập đoàn thương mại điện tử và Internet lớn nhất thế giới!
 
đặc thù, LinkShare mang tương trợ cho người dùng rút tiền về account Paypal.

 
ClickBank (CB)[/b]
ClickBank là trang kiếm tiền Affiliate Marketing quá nổi danh trên toàn cầu. Nó ko đơn thuần là 1 mạng tiếp thị liên kết như CJ, mà giống như một chợ điện tử đem tới rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), các bạn (Customers) và cả người tiếp thị (Affiliate Partners)!
 

 
Clickbanks sở hữu bằng lòng các sites tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check và Payoneer. không chỉ mang thế mức hoả hồng ở ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được trong khoảng 50% – 75% trị giá sản phẩm nếu như thực thụ đầu tư và làm phải chăng.
 
nhược điểm của Clickbank đối mang nền tiếp thị kết liên ở Việt Nam là có các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước. 1 Lời khuyên dành cho các ai đang với ý định tham dự nền tảng tiếp thị kết liên này là hãy tạo site của bạn dưới dạng tiếng Anh để dễ hoạt động hơn.
ImpactRadius[/b]
ImpactRadius với số lượng niche hơi khắc phục, tuy thế lại khá dễ đăng ký. Họ hài lòng site nội dung tiếng Việt và đặc biệt là có tương trợ rút tiền bằng Paypal khôn xiết dễ dàng.
 
một tẹo hạn chế ở đây là Anh chị không thể đăng ký account trực tiếp trong khoảng ImpactRadius, mà phải đăng ký trong khoảng trang web của những doanh nghiệp, nhà sản xuất liên kết chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius.
 
Commission Junction (CJ)[/b]
CJ được xem là là màng lưới tiếp thị kết liên số một toàn cầu bây giờ. Hầu như những blog tiếp thị kết liên to trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều mang đơn vị tham gia CJ.
 

 
Về ưu điểm của CJ là có. Số lượng Niche cực to, đủ mọi lĩnh vực từ vốn đầu tư, giáo dục, du hý, nhà cung cấp Hosting/Domain…Mỗi niche lại đem lại hàng trăm nhãn hàng để Anh chị đăng ký tiếp thị, có Commission rất cao.
 
nếu Anh chị em đang vận hành 1 trang web bằng tiếng Anh, khả năng kiếm tiền từ CJ rất khả quan thông qua việc giới thiệu những sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng khách sạn hay ứng dụng… vì đa phần các sản phẩm, nhà sản xuất này rất được ưa thích và kiếm tìm phổ quát ở nước ngoài.
 
dù vậy, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hầu như chỉ trả bằng Check (thời gian nhận tiền hơi lâu) và duyệt thẻ Payoneer, ko hỗ trợ rút tiền trực tiếp về nhà băng hay tài khoản Paypal nên sẽ có một tẹo bất tiện thể đối có các người nào quen sử dụng hình thức thanh toán này.
 
khi đăng ký những chương trình ở CJ, các bạn có thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được ưng ý (Approval) tốc độ hơn.
 
Trên đây là 4 trang tiếp thị liên kết tốt nhất theo cảm nhận của mình, bạn nào có thắc mắc hay chưa hưởng ứng thì xin để lại bình luận phía bên dưới nhé, cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này.
 

 85 
 vào lúc: 05:25:41 PM Ngày 09 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả trammangtienao - Bài mới nhất gửi bởi trammangtienao
5 trang web tiền ảo giao dịch uy tín nhất mà nhà giao dịch nên biết
Nếu bạn đang tìm kiếm trang web tiền ảo để giao dịch tiền điện tử tốt nhất, bạn có thể nhận thấy rằng thực tế có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn lựa chọn như Coinbase, Binance, Kraken, Bittrex….Các website giao dịch này trở nên khá áp đảo và phát triển khá nhanh. Vì vậy trong những tình huống như thế này, tất cả những gì bạn cần là đánh giá khách quan, chính xác về các trang giao dịch tiền ảo uy tín.
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá và phân tích 5 trang mua bán tiền ảo uy tín nhất. Tuy nhiên để hiểu hơn về việc đánh giá chúng ta sẽ phải chỉ ra một số tiêu chí cho bài viết này ngay từ ban đầu. Bởi không có sự đánh giá nào là chính xác hoàn toàn mà nó sẽ dựa trên một hệ quy chiếu nhất định.
Tiêu chí đánh giá các trang web tiền ảo có giao dịch uy tín
Như đã nói ở trên, để nói về các sàn tiền ảo tốt nhất giao dịch tốt nhất, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu các tiêu chí thực tế mà các sàn giao dịch này được sắp xếp. Nói cách khác, trước khi bạn bắt đầu đăng ký một trang web trao đổi tiền điện tử nào đó, bạn có thể nên biết thêm một chút về các biện pháp bảo mật của nó, lịch sử vi phạm bảo mật trước đó (nếu có), phí và giá cả, sự đa dạng của đồng tiền...
Tuy nhiên, một số sàn giao dịch thậm chí còn cung cấp nhiều hơn các tính năng bảo mật cơ bản ví dụ như 2FA (xác thực hai yếu tố) hoặc tạo mã PIN tùy chỉnh. Đương nhiên, bạn sẽ muốn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất nhưng dễ sử dụng nhất. Có nghĩa là, quy trình đăng ký và xác minh nhanh chóng được đánh giá cao hơn nhiều nhưng điểm nhấn chính vẫn nằm ở UI - giao diện người dùng. Các quy trình như giao dịch, trao đổi và mua tiền điện tử phải đảm bảo và dễ thực hiện. Quyền truy cập ví và cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng.
Các trang web tiền ảo uy tín
 
 


Các trang web tiền ảo uy tín
 
Dưới đây là một số trang web uy tín mà người dùng thường sử dụng để giao dịch tiền ảo.
Binance - Trang web tiền ảo lớn nhất thế giới
Người dùng đánh giá về Binance như sau:
 
Những điều người dùng thích:
Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng
Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch
Xác thực hai yếu tố
Những điều người dùng không thích:
Có thể hơi khó đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử
Binance là một cái tên rất quen thuộc đối với bất kỳ ai đã từng thực hiện bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào hoặc đang tìm kiếm sàn tiền ảo tốt nhất. Đây là một trong những sàn giao dịch thống trị trong ngành và có một vài lý do chính đáng giải thích tại sao lại như vậy. Đối với người mới bắt đầu, Binance là một nền tảng có khối lượng giao dịch khá cao. Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn toàn khi nói đến giao dịch tiền điện tử (hoặc chỉ đơn giản là giao dịch nói chung), bạn có thể không biết điểm này thực sự quan trọng như thế nào.
Binance cũng là lựa chọn tuyệt vời vì nó sử dụng 2FA - xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch thực sự coi trọng vấn đề bảo mật (mặc dù nó đã có một số vấn đề với khía cạnh bảo mật của nó ở một thời gian trước).
 
Tuy nhiên điều khiến Binance trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện nay là các khoản phí mà nó thực thi. Bạn sẽ chỉ phải trả phí là 0,1% cho bất kể loại tiền điện tử nào mà bạn đang giao dịch. Thật đáng kinh ngạc.


Giao diện trang web tiền ảo Binance
Simplex - Nền tảng xử lý thẻ tín dụng được xếp hạng cao nhất
Một vài đánh giá của người dùng khi nói về Simplex như sau:
 
Những điều người dùng thích:
Có thể thanh toán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Xử lý thanh toán rất nhanh
Bảo mật và đáng tin cậy
Sử dụng rất đơn giản
Những điều người dùng không thích:
Không hỗ trợ một số loại tiền điện tử
Phí cao hơn so với một số sàn giao dịch tiền điện tử
Simplex là một trong những trang web tiền ảo độc đáo nhất trong danh sách này. Lý do rất thú vị bởi vì Simplex thực sự bắt đầu không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử. Thay vào đó, nó là một dịch vụ xử lý thẻ tín dụng. Mặc dù nghe có vẻ hơi lạc lõng, nhưng đó thực sự là điểm mạnh chính của nền tảng đang được đề cập - nó cho phép người dùng mua tiền điện tử mong muốn của họ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà không cần phải trải qua quá trình đăng ký.Điều này khá thoải mái.
Coinbase - Dẫn đầu web tiền ảo được nhiều người giao dịch tin dùng
Một số đánh giá của người dùng về Coinbase như sau:
 
Những điều người dùng thích:
Tiền tệ Fiat - được chấp nhận
Sử dụng đơn giản
Chỉ chấp nhận các loại tiền điện tử đáng tin cậy nhất
Rất an toàn
Những điều người dùng không thích:
Không có sẵn trong tất cả các nước
Phí cao
Quy định rất nghiêm ngặt
Chi tiêu / rút tiền hạn chế
Nếu bạn đang tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất thì không nghi ngờ gì nữa, Coinbase hẳn đã xuất hiện trên radar của bạn khá thường xuyên. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên bởi vì Coinbase thường được xem là nơi tốt nhất để mua tiền điện tử, bất kể loại tiền đó là gì. Vậy, điều gì làm     cho Coinbase trở nên đặc biệt?
Kraken - Trang web tiền ảo có hơn 150 loại tiền điện tử có sẵn
Đánh giá của người dùng khi nói về Kraken là như sau:
 
Những điều người dùng thích:
Bảo mật và đáng tin cậy
Phí thấp
Một lượng tiền tệ fiat được chấp nhận
Những điều người dùng không thích:
Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất
Tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hoặc đơn giản là trang web về tiền ảo tốt nhất để mua tiền điện tử, sớm hay muộn, bạn sẽ bắt gặp Kraken. Điều gì khiến Kraken trở nên đặc biệt? Vâng, đối với người mới bắt đầu, sàn giao dịch này cung cấp cho người dùng hơn 150 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn, liên quan đến giao dịch mua và bán.
Bittrex
Đánh giá về Bittrex mà người dùng nhận thấy là như sau:
 
Những điều người dùng thích:
Rất an toàn
Phí thấp, cố định
Trao đổi nhanh
Nhiều loại tiền điện tử và tiền pháp định
Những điều người dùng không thích:
Một số phàn nàn của người dùng về hỗ trợ
Có thể hơi khó đối với một người mới trong ngành
Nếu bảo mật là điều bạn quan tâm khi chọn ra sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất (chắc chắn bạn nên quan tâm), thì Bittrex chắc chắn là một trong những sàn giao dịch mà bạn nên chú ý. Điều làm cho Bittrex thực sự an toàn là thực tế sàn giao dịch này giữ tới 90% tất cả tài sản tiền điện tử trong các thiết bị lưu trữ lạnh, ví lạnh. Nói cách khác, tiền điện tử được giữ ngoại tuyến, không có khả năng để tin tặc truy cập chúng đơn giản như với một số nền tảng trao đổi khác.
Lời kết
Các trang web tiền ảo hay còn gọi là các sàn giao dịch tiền ảo mà người dùng sử dụng là rất đa dạng và rộng lớn. Tuy nhiên xét về tính bảo mật và sự uy tín thì những trang web tiền ảo kể trên là những sàn giao dịch được người dùng đánh giá cao và tin tưởng nhất. Vì vậy nếu là người mới tham gia nghiên cứu và tìm hiểu về thị trường tiền ảo thì bạn nên biết rõ những trang web này. Chúng tôi đã viết ra những kiến thức này dựa trên chính đánh giá của người dùng. Do đó mọi đánh giá đều là khách quan và chân thật nhất. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về lựa chọn giao dịch tiền ảo tốt nhất cho mình.
Đọc thêm thông tin về tiền ảo tại trang sàn tiền ảo uy tín.

 86 
 vào lúc: 11:49:09 AM Ngày 09 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả tinhvanoptics - Bài mới nhất gửi bởi tinhvanoptics
Các nhà khoa học phát hiện ra rằng những hành tinh xa lạ được bao phủ trong đại dương rộng lớn có thể rất phổ biến trong dải Ngân Hà của chúng ta. Hãy cùng tinhvan.net tìm hiểu thêm nhé.
Dải Ngân Hà của chúng ta
Thế giới Đại Dương trong Dải Ngân Hà của chúng ta
“Thế giới đại dương” là những hành tinh trên cạn có một lượng nước đáng kể trên bề mặt của chúng hoặc trong một vùng biển dưới bề mặt. Ngay tại đây trong hệ mặt trời của chúng ta, sao Thổ và sao Mộc chủ các mặt trăng thuộc loại nước này. Ví dụ, Enceladus, mặt trăng phun ra mạch nước của Sao Thổ. Nó có một đại dương toàn cầu khổng lồ được tạo thành từ nước mặn lỏng nằm ngay dưới bề mặt băng giá của nó. Nhưng những “thế giới đại dương” này phổ biến như thế nào trong toàn vũ trụ?

Trong một nghiên cứu mới, các nhà nghiên cứu đã quyết định xem có bao nhiêu hành tinh trong Dải Ngân hà có thể phù hợp với loại “thế giới đại dương”. Họ cũng muốn khám phá xem có bao nhiêu thế giới trong số này thậm chí có thể phun ra những chùm nước. Bắt nguồn từ đại dương của họ, ra ngoài không gian như Enceladus đã làm. Và họ phát hiện ra rằng hơn một phần tư trong số 53 ngoại hành tinh trong dải Ngân Hà của chúng ta mà họ nghiên cứu có thể là thế giới đại dương.
Dải Ngân Hà của chúng ta
Một phát hiện thú vị khác
Ngoài việc ước tính rằng khoảng một phần tư các hành tinh này có thể là thế giới đại dương nhóm nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng hầu hết chúng có thể có đại dương dưới bề mặt dưới các lớp băng. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng nhiều thế giới đại dương có thể có trong số những thế giới đại dương này có thể giải phóng nhiều năng lượng hơn cả Enceladus và Europa.
Dải Ngân Hà của chúng ta
Bây giờ, “các giả định đi vào các mô hình toán học này là các phỏng đoán có học thức”, tuyên bố của NASA viết. Tuy nhiên, thông tin này có thể quan trọng trong việc giúp các nhà nghiên cứu lựa chọn tốt hơn những hành tinh ngoài hành tinh mà họ có thể muốn nghiên cứu hoặc nơi họ có thể gửi các tàu thăm dò trong tương lai.
Dải Ngân Hà của chúng ta
Tương lai của chúng ta
Trong tương lai, các nhà khoa học cũng có thể kiểm tra phát hiện của Quick bằng cách đo nhiệt lượng tỏa ra từ các thế giới này. Hoặc bằng cách xác định bất kỳ vụ phun trào núi lửa (hoặc cryovolcanic nào, bao gồm khí thải lỏng hoặc hơi thay vì đá nóng chảy). Chúng có thể được xác định trong ánh sáng (và bước sóng của ánh sáng đó) được lọc ra bởi bầu khí quyển của hành tinh.
Dải Ngân Hà của chúng ta
Những ngoại hành tinh này hiện ở quá xa để có thể nhìn thấy chi tiết. Đặc biệt là vì những chi tiết đó thường bị che khuất bởi ánh sáng của ngôi sao hành tinh. Tuy nhiên, với các sứ mệnh trong tương lai bao gồm cả Kính viễn vọng Không gian James Webb của NASA. Nó dự kiến ​​phóng vào năm 2021. Các nhà nghiên cứu có thể điều tra kỹ hơn những thế giới này.

Aki Roberge, một nhà vật lý thiên văn NASA Goddard, người đã cộng tác với Quick về việc này: “Các sứ mệnh trong tương lai nhằm tìm kiếm dấu hiệu của sự sống ngoài hệ mặt trời tập trung vào các hành tinh giống như hành tinh của chúng ta, nơi có sinh quyển toàn cầu dồi dào đến mức thay đổi tính chất hóa học của toàn bộ khí quyển phân tích, được thêm vào trong cùng một tuyên bố. “Nhưng trong hệ mặt trời, các mặt trăng băng giá với đại dương, nơi khác xa sức nóng của mặt trời, vẫn cho thấy chúng có những đặc điểm mà chúng tôi nghĩ là cần thiết cho sự sống.”


 87 
 vào lúc: 11:42:04 AM Ngày 09 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả thumangtienao - Bài mới nhất gửi bởi thumangtienao
Mua tiền ảo Ripple ở đâu? Cách mua tiền ảo Ripple như thế nào?[/b]
Có vẻ như mọi người đang đổ xô nhảy đầm vào đầu cơ tiền điện tử trong các năm sắp lại đây. Trong đấy Ripple (XRP) đang mau chóng trở nên một trong các đồng tiền thay thế hot nhất trên thị phần. Nhưng làm thế nào để bạn sắm Ripple? Và tìm ở đâu? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau bàn về vấn đề cách mua tiền ảo Ripple.[/b]
 
Có thể mua tiền ảo Ripple ở đâu? [/b]
   
      
         
         

         
      
      
         
         
         
            
               
                  
                  
sắm tiền ảo Ripple ở đâu?
                  
               
            
         
         
         
      
   
 
bước thiết yếu Đầu tiên lúc sắm Ripple là bạn phải biết tìm Ripple ở đâu. ko phải mọi đại lý phân phối tiền ảo đều có Ripple, nhưng có một danh sách đồ sộ các sàn giao dịch được đề nghị để mà các bạn có thể lựa chọn.
Ví Ripple [/b]
Ví tiền ảo là nơi lưu trữ, gửi hoặc nhận tiền điện tử kỹ thuật số chuẩn y việc có một khóa đặc thù. Ví tiền điện tử có thể là ví vật lý hoặc ví trực tuyến và thường cung cấp nhà sản xuất bàn thảo ngoài việc lưu trữ. một vài ví Ripple gồm những Leger Nano S - một chọn lựa hấp dẫn đối với rộng rãi người do hình thức vật lý của nó (nó trông giống như một thẻ USB). Một tuyển lựa nhiều khác là Toast Wallet, một ví trực tuyến miễn phí tương trợ XRP. Nó là một ví mã nguồn mở có thể chứa Windows, Android và iOS. Abra Wallet là một tuyển lựa khác cho ví trực tuyến sản xuất cả nhà sản xuất ví và trao đổi. tuy nhiên, độ tin cậy của nó có phần ko chắc chắn, Do đó hãy cẩn thận lúc chọn ví tiền ảo.
sàn phân phối Ripple [/b]
đại lý phân phối tiền điện tử về cơ bản là nơi mọi người có thể chuyển và bàn thảo các loại tiền tệ khác nhau (có thể là tiền điện tử hoặc đô la). Điều này thường có thể được thực hiện bằng cách chuyển một loại tiền tệ như đô la hoặc Euro thành tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ripple và ngược lại. Có một số đại lý phân phối khác nhau mà Ripple dùng và được đề xuất.
 
một vài trong số những cái được yêu cầu nhiều nhất là Binance và Bitsane, nhưng trang web Ripple cũng khuyến nghị Bitstamp, Kraken và thêm một vài sàn tiền ảo uy tín khác. một vài sàn phân phối này chẳng thể chuyển đô la Mỹ thành XRP (Ripple token), nhưng một vài thì có. Trước lúc chọn sử dụng, hãy bảo đảm rằng các bạn biết tùy chọn nào phù thống nhất với mình và liệu các bạn muốn chuyển trực tiếp từ USD hay sử dụng công nghệ khác như chuyển trong khoảng một loại tiền điện tử khác (như Bitcoin hoặc Ethereum) sang XRP.
Cách tậu tiền ảo Ripple [/b]
   
      
         
         

         
      
      
         
         
         
            
               
                  
                  
Cách mua tiền ảo Ripple
                  
               
            
         
         
         
      
   
Có 2 cách chính để tậu Ripple - trực tiếp (sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc ngân hàng) hoặc duyệt y sàn giao dịch. mặc dù sắm Ripple trực tiếp bằng USD là cách dễ nhất, nhưng chẳng hề đông đảo các đại lý phân phối đều có khả năng này. Không chỉ thế, tỷ giá ăn năn đoái thường không được tốt bằng cách tìm một loại tiền điện tử khác trước (như Ether), sau đấy các bạn có thể tìm Ripple trong một đại lý phân phối.
Cách tậu tiền ảo Ripple bằng Coinbase và Binance [/b]
Có 1 số đại lý phân phối khác nhau để tìm Ripple. tỉ dụ sử dụng đại lý phân phối Binance. như chơi lệ với phổ thông sàn phân phối, bạn không thể sắm Ripple trực tiếp trên Binance bằng đô la Mỹ, Chính vì vậy Việc ban đầu bạn sẽ phải tậu một đồng bạc khác như Bitcoin hoặc Ethereum và chuyển chúng sang Binance.. Để tìm Ripple bằng Coinbase và Binance, các bạn cần phải:
  Tạo account trên trang Binance. Điều này sẽ bao gồm việc tạo mật khẩu và nhập email của các bạn vào - các thông báo cơ bản nhất.
     
     
     
  Chuyển Bitcoin (hoặc tiền điện tử khác như Ethereum hoặc litcoin) vào tài khoản Binance của mình. bạn có thể thực hiện việc này bằng cách cuộn qua nút "funds" trên đầu màn hình và nhấp vào "deposit withdrawals".
     
     
     
  Nhấp vào đồng bạc các bạn muốn đàm đạo ví dụ như Bitcoin (BTC) và chọn nút "deposit". Sau đấy sao chép địa chỉ BTC được sản xuất.
     
Sau đấy, đăng nhập vào đại lý phân phối các bạn dùng để mua Bitcoin - Coinbase và chuyển đến "accounts". bạn có thể tìm Bitcoin trên Coinbase bằng account ngân hàng được liên kết hoặc thẻ ghi nợ.
  Chuyển đến ví BTC của bạn ở phía bên trái của trang và nhấp vào "send" BTC. Thường có một khoản phí nhỏ.
     
     
     
  Dán liên hệ Bitcoin mà bạn đã sử dụng trên Binance vào ô "recipient" và nhập số tiền bạn muốn chuyển.
     
     
     
  Đăng nhập lại vào Binance và trong phần "funds", chuyển đến "deposit withdrawals" và rà soát "total balance" - bạn sẽ thấy Bitcoin mà bạn đã chuyển.
     
     
     
  Để bàn thảo Bitcoin của các bạn thành Ripple (XRP), hãy nhấp vào nút "exchange" trên đầu trang và nhấp vào "Basic".
     
     
     
  kiếm tìm "XRP" trong hộp kiếm tìm và chọn từ BTC (vì vậy nó sẽ là "XRP / BTC"). Nhấp vào số lượng Bitcoin mà bạn muốn chuyển sang Ripple (bạn có các tùy chọn gồm những 25%, 50%, 75% hoặc 100% BTC của mình).
     
     
     
  Chọn số tiền bạn muốn và nhấp vào "Buy XRP." Việc chuyển tiền sẽ được thực hiện nhanh chóng, Thế nên lúc bạn đã tìm Ripple, hãy rà soát lại tiền của mình và bạn sẽ thấy XRP trong tổng số dư của mình.
     
Cách tìm tiền ảo Ripple bằng đô la Mỹ [/b]
Theo trang web Ripple, các bạn có thể tìm Ripple trực tiếp bằng tiền mặt của mình (cho dù đó là đô la Mỹ, EUR hay loại khác) thông qua account nhà băng hoặc thẻ nguồn đầu tư của bạn. Để khởi đầu bán sẽ thực hiện các bước như sau:
  Tạo tài khoản trên Bitstamp và nhập thông báo cần yếu - tên khách hàng và mật khẩu sẽ được gửi đến email của bạn.
     
     
     
  Đăng nhập vào account của bạn bằng tên khách hàng và mật khẩu được cung cấp, sau ấy thay đổi ngay mật khẩu của các bạn khi được đề cập. các bạn cũng có thể bật chế độ chính xác 2 nhân tố.
     
     
     
  Xác minh account của các bạn bằng cách điền vào thông báo được nói ở cửa sổ. các bạn có thể chuyên chở lên các tài liệu thích hợp với đề xuất. click "submit verification request".
     
     
     
  Sau khi được xác minh, hãy chuyển đến account của bạn và nhấp vào nút "deposit", tại đây bạn sẽ có thể chọn phương thức chuyển khoản nhà băng bạn muốn dùng ở phía bên trái.
     
     
     
  Chọn "international wire transfer" và điền bất kỳ thông báo nào cần yếu.
     
     
     
  dùng chi tiết ngân hàng của Bitstamp để chuyển tiền từ account ngân hàng các bạn có sang Bitstamp. lúc tiền của bạn đã chuyển thành công sang Bitstamp, hãy nhấp vào thị phần bạn muốn bàn thảo (để mua Ripple bằng tiền mặt, hãy nhấp vào thị trường XRP / USD).
     
     
     
  Chuyển đến phần "buy/sell" và nhấp vào "Buy XRP" trong "instant order (simple" Nhập số tiền bạn muốn mua vào hộp "I want lớn spend" và nhấp vào "Buy XRP".
     
XRP sẽ được thêm vào tổng số dư trong account Bitstamp của các bạn. mặc dầu các giấy tờ sẽ khác một tí tùy thuộc vào sàn phân phối bạn dùng, nhưng phần nhiều đều khá dễ hiểu để sử dụng. Hãy chắc chắn việc nghiên cứu trước lúc sử dụng bất kỳ sàn giao dịch nào để giảm thiểu bất kỳ trang web bất chính nào. rộng rãi người cũng đã sử dụng PayPal như một cách để mua Bitcoin.
Lời kết [/b]
Ripple là một phương pháp thay thế cho Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Khác với hầu hết các loại tiền điện tử thì Ripple thực sự dùng kết nối với những ngân hàng và công ty. Việc bàn luận token của Ripple đã mau chóng trở nên rộng rãi do nó được cho là có thời gian chuyển giao rất ngắn trong các sàn phân phối và phí thấp.Do vậy nếu như muốn tìm tiền ảo Ripple bạn có thể tham khảo cách cách mua tiền ảo Ripple trên đây.
Là người đi đầu xu thế mới của tiếp thị liên kết tại sàn tiền ảo uy tín
 

 88 
 vào lúc: 11:41:24 AM Ngày 09 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả tinhvanoptics - Bài mới nhất gửi bởi tinhvanoptics
Các nhà thiên văn học cho rằng họ đã phát hiện ra một tia chớp ánh sáng được tạo ra bởi sự va chạm của hai hố đen.

Cập nhật: Sự kiện hấp dẫn được đề cập ở đây có tên chính thức: GW190521. Đọc thêm để khám phá về ý nghĩa của sự kiện tại đây:

Hố đen không phát ra ánh sáng – điều đó không cần bàn cãi. Thông thường, các hố đen có khối lượng sao phải tự thoát khỏi lớp khí nóng của chúng rất lâu trước khi chúng xảy ra va chạm hai hố đen và dẫn đến vụ nổ ánh sáng. Đồng thời cũng loại bỏ nguồn ánh sáng đó. Nhưng đối với sự kiện S190521g, các quy tắc thông thường có thể không được áp dụng. Khi số lượng sóng hấp dẫn ngày càng tăng, các nhà thiên văn học đã nỗ lực tìm hiểu xem các lỗ đen tạo ra các sóng này đang gặp nhau ở đâu. Một phát hiện thú vị là tại vòng quay của các hố đen.

Nhà vật lý- thiên văn học Vicky Kalogera của LIGO cho biết: Mặc dù các nhà khoa học không có phép đo spin chính xác cho các hố đen mà các máy dò LIGO và Virgo đã va chạm, nhưng họ thấy rằng các hướng quay này nằm ở khắp nơi. Các vòng quay được căn chỉnh dễ dàng cho thấy những hố đen này có thể không bắt đầu như những ngôi sao đôi cô lập. Chúng được ghép nối với nhau kể từ khi sinh ra và phần lớn không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Thay vào đó, các hố đen có thể đã đến gần nhau sau đó, có lẽ nằm trong lòng của các cụm sao cầu cổ đại. Các cụm hình cầu là cách tốt nhất để các hố đen có khối lượng tương tự kết nối với nhau, vì chúng sẽ chìm xuống các điểm tương tự trong cụm theo thời gian.

va chạm hai hố đen

Các hố đen có khối lượng sao tụ tập xung quanh rất lớn. Thông thường, các lỗ đen nhỏ sẽ chỉ bắt cặp trong giây lát trước khi bị tách ra một lần nữa. Nhưng nếu bị kẹt trong đĩa khí, chúng sẽ di chuyển theo những cách có trật tự hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghép đôi. Nếu một trong những cặp này hợp nhất, lỗ đen được tạo ra sẽ san bằng đường đi của nó qua khí, gây ra hiện tượng bùng phát vài ngày đến vài tuần sau khi va chạm và kéo dài khoảng một tháng.

Matthew Graham, Ford và các đồng nghiệp cho rằng họ đã tìm thấy bằng chứng chính xác cho loại pháo sáng này. Nhóm đã tìm kiếm pháo sáng bằng cách theo dõi các sự kiện của ứng viên trong lần quan sát thứ ba của nhóm LIGO-Virgo. Trong số 21 sự kiện họ điều tra, S190521g khớp với một ngọn lửa kỳ lạ từ hạt nhân thiên hà đang hoạt động (AGN) J1249 + 3449.

Va chạm hai hố đen gây ra vụ nổ kéo dài khoảng một tháng và nó không có dấu hiệu thay đổi màu sắc như bạn mong đợi từ một vụ nổ siêu tân tinh nổ ra và nguội đi. Nhóm nghiên cứu báo cáo ngày 25 tháng 6 trên tạp chí Physical Review Letters, có vẻ như nó cũng không phải đến từ chính hố đen siêu lớn: Dựa trên sự nhấp nháy trong quá khứ của AGN, chỉ có 0,002% khả năng ngọn lửa là từ hoạt động của một nhà máy. Sau khi xem xét kỹ lưỡng các lựa chọn thay thế, các nhà thiên văn học kết luận rằng một vụ cháy do sáp nhập gây ra là lời giải thích khả thi nhất.

Ngọn lửa sẽ phát ra từ khí gần vụ va chạm. Trừ khi hai hố đen hợp nhất có khối lượng trùng khớp chính xác, vật thể lớn hơn mà chúng tạo ra sẽ thu hồi năng lượng của vụ va chạm. Nếu sự hợp nhất này xảy ra trong một đĩa AGN, thì khí ngay lập tức xung quanh hố đen lúc đầu sẽ di chuyển với nó, chỉ để va chạm với đĩa xung quanh. Vụ va chạm này gây chấn động và làm nóng khí. Hố đen cuối cùng bắn đi và tiếp tục đâm xuyên qua đĩa.

Dù ngọn lửa bùng phát ngắn ra sao, nhóm nghiên cứu cho rằng hố đen thực sự đã bị đẩy lên và ra khỏi đĩa. Nhưng tốc độ mà các nhà nghiên cứu ước tính đạt được từ sự hợp nhất là không đủ để thoát khỏi hố đen siêu lớn. Thay vào đó, nó sẽ lặp lại qua đĩa và tạo thêm một vụ va chạm hai hố đen trong vài năm tới. Ryan Chornock vui mừng trước kết quả của nhóm và đồng ý rằng các nhà nghiên cứu đã làm rất tốt khi loại trừ hoạt động bình thường của hố đen.

Ông cảnh báo, “Hạt nhân thiên hà có một lịch sử lâu đời khiến các nhà thiên văn đáng kinh ngạc.”  Nếu các nhà thiên văn học có thể tìm thấy chúng nhiều hơn trong các vùng bầu trời nơi họ theo dõi các sự kiện sóng hấp dẫn trở lại. Và nếu, chúng cũng bùng phát vào đúng thời điểm, thì điều đó sẽ tạo ra một động lực rất lớn để giải thích các sự kiện sóng hấp dẫn.

Hãy theo dõi tinhvan.net ngay bây giờ để không bỏ lỡ những bài viết cực hay, cực thú vị về thiên văn học cũng như các sản phẩm kính thiên văn để quan sát vũ trụ nhé.

 89 
 vào lúc: 11:39:43 AM Ngày 09 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả nguyenhop030315 - Bài mới nhất gửi bởi nguyenhop030315
Sự thành công của Alibaba trong tiếp thị liên kết[/b]
Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) ra đời từ vài chục năm trước nhưng chỉ tới năm 1996 mới gây được tiếng vang lúc Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả những đối tượng ko tậu, ko bán trên toàn cầu.
khi sơ khai, tiếp thị liên kết chú trọng vào việc lăng xê sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- thanh toán người quảng bá ưng chuẩn số lần click chuột của người xem) được ưa thích. công cụ của Alibaba ra đời muộn hơn nhưng Jack Ma đã cảm thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và tìm hàng) là thích hợp và sáng tỏ hơn cả.
Hiện nay hình thức CPA được ứng dụng đa dạng và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.
Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. giả dụ đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đó là phần trăm hoa hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.
Hơn thế nữa, những nhà tiếp thị liên kết cho Alibaba còn được hưởng các khoản tiền ngoài lề do nhà sản xuất TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ. Số lượng người đăng ký tiếp thị liên kết alibaba ngày càng cải thiện vì họ nhận thấy đây là công cụ kiếm tiền hơi hoàn hảo

Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thu nhỏ[/b]
khi công cụ Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ các nhà tiếp thị không cần tuyển lựa tỉ mẩn những sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ chuyên chở hàng trăm nghìn sản phẩm cùng các tiện ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. các bạn bỏ ra 90 đô la để sắm phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!
Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 nhà cung cấp trên khắp Trung Quốc, nhân thể ích này đang gây sốt ở những nước khác trên toàn cầu khi các bằng cớ về thu nhập cao ngất ngưởng hàng chục ngàn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người yêu thích kiếm tiền trong khoảng Alibaba chẳng thể đứng yên!
dụng cụ thanh toán trực tuyến được đảm bảo khiến tiếp thị kết liên Alibaba thắng thế[/b]
Tốc độ người tầm nã cập vào các trang web của Alibaba không những dựa vào những nhà tiếp thị liên kết mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc bảo đảm tuyệt mật và an toàn các thương lượng trực tuyến khiến Alipay đang được ưa thích phổ biến, đe dọa trực Tiếp theo đế chế Paypal gạo cội.

Alipay đang thống lĩnh thị trường thanh toán qua điện thoại di động tại Trung Quốc
Alipay là gì?[/b]
Cũng giống như Paypal, hay thân thiện hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đó khách hàng phải nạp tiền vào account Alipay để có thể tiêu xài cho việc sắm sắm với những người bán hàng có dùng Alipay để giao dịch.
các bạn có thể nạp tiền vào alipay phê chuẩn tài khoản ngân hàng hoặc thậm chí mua một khoản nguồn hỗ trợ trong khoảng một nhà cung cấp nguồn vốn vay Alipay.

khi mà Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 thế giới thì Jack Ma lại cương quyết dừng Paypal trên những trang web của Alibaba, thay vào ấy tự xây dựng nên một công cụ thay thế là Alipay.
Vậy lý do vì sao Jack Ma sử dụng Alipay?[/b]
Alipay và Alibaba không thể thiếu cho sự thành công của nhau.
Trước 2011, Jack Ma đồng ý sử dụng Paypal là dụng cụ trả tiền chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa hai tổ chức con này đánh dấu sự hiệp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố giới hạn nhà cung cấp Paypal và thay thế bằng Alipay, cả 2 bên không bình luận nhiều về sự việc trên.
Theo ước tính của Viện nghiên cứu thế giới MCKinsey, doanh số bán buôn của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ USD, bằng tổng doanh số bán sỉ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.
Bên cạnh đó, tính tới hết năm 2015, số người dùng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ tài khoản Alipay.
Báo cáo khổng lồ trên cho thấy việc cho ra một phương tiện trả tiền trực tuyến là việc làm đề nghị và Jack Ma đang nuôi Hy vọng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài thế giới.

không cơ bản làm nhiệm vụ chuyển tiền qua lại giữa những đối tượng, Alipay còn con phân phối cho khách hàng hàng trăm nhân thể ích chuyên dụng cho cho việc sắm mua online. quả thực, lúc các bạn đăng ký Alipay thì hãy xác định một khoản tiền 1 số nghìn đô nhanh chóng ra đi vì chẳng thể kiềm chế được nhu cầu sắm sắm phổ quát tới như thế.
100% những nhà sản xuất TQ đều sử dụng Alipay Vậy nên khách hàng hàng nếu như không muốn mất một khoản phí to trả tiền bằng thẻ nguồn vốn vay thì việc mở một Alipay đối ứng là chuyện hiển nhiên.
Có thể đề cập, Jack sử dụng Alipay để níu ví tiền tài người dùng chỉ quẩn tìm hàng trên những trang web do ông tạo nên, khi ông vừa bán hàng vừa thu tiền lúc một xu cũng không thất thoát. Một ngón nghề hữu hiệu khi giữ được mối quan hệ thường xuyên và khắn khít giữa NCC và khách hàng trên toàn toàn cầu.
Alipay không những là phương tiện hái ra tiền[/b]
Việc kiếm bộn tiền do lượng mua bán khổng lồ được thực hiện qua Alipay cốt yếu đến trong khoảng phí thương lượng, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư tạm.
tuy thế, việc kiếm lợi trước mắt không hề là mục tiêu chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người dùng mới là mỏ vàng ko bao giờ cạn.

Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan trọng hơn cả. Ví điện tử đo lường chuẩn xác hành vi tậu hàng thực tế, thói quen sắm sắm,…để điều chỉnh chiến lược lôi kéo đúng khách hàng trung tâm mà ko bị quảng bá dàn trải, gây vung phí.
Hơn hết, đơn vị nào sở hữu dụng cụ thanh toán trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có nhiều thời cơ xúc tiếp với đa dạng quý khách hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu quý khách đơn thuần là một phần thu nhập, trong khi đó việc phân loại được đặc điểm quý khách mới là nguyên tố tiên quyết để việc bán xịn quả hơn.
 

 90 
 vào lúc: 11:20:43 AM Ngày 09 Tháng Mười Một, 2020 
Tác giả nhung1hailongvan - Bài mới nhất gửi bởi nhung1hailongvan

GIÁ BÁN MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN MODEL FCRN GIÁ RẺ NHẤT MIỀN NAM.


Ngoài lợi thế thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, máy lạnh âm trần Daikin model FCRN còn có những tính năng công nghệ tiên tiến và vượt trội, chính vì thế Daikin đã chiếm lĩnh được vị thế hàng đầu thị trường và dẫn đầu về doanh số bán ra. Vậy đại lý nào có giá bán máy lạnh âm trần Daikin model FCRN giá rẻ nhất miền Nam là đâu?


Tin xem thêm: gia-ban-may-lanh-am-tran-daikin-model-fcrn-gia-re-nhat-mien-nam.html


Hình ảnh máy lạnh âm trần Daikin được lắp đặt thực tếGIÁ MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN MODEL FCRN TẠI HẢI LONG VÂN CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU?


Hải Long Vân là đại lý cấp 1 của thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin và riêng về mảng model FCRN, được ủy quyền chính hãng và phân phối trực tiếp các sản phẩm từ trụ sở chính của hãng, cam kết 100% là hàng chuẩn, khi giao hàng xuất đủ hóa đơn chứng từ ghi rõ nơi xuất xứ, sau 7 – 10 ngày hãng sẽ cấp giấy chứng nhận CO – CQ.Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN là sự tích hợp từ:


Công nghệ: Nhật Bản.
Sản xuất: Malaysia.
Môi chất lạnh: Gas R410A.
Chế độ bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block.


Tham khảo giá máy lạnh âm trần Daikin model FCRN tại website Hải Long Vân:


2.0hp – FCRN50FXV1V – 19.500.000đ
2.5hp – FCRN60FXV1V – 25.600.000đ
3.0hp – FCRN71FXV1V – 26.700.000đ
4.0hp – FCRN100FXV1V – 30.400.000đ
5.0hp – FCRN125FXV1V – 34.000.000đ
5.5hp – FCRN100FXV1V – 36.300.000đ


Ngoài việc là đại lý cấp uy tín tại khu vực miền Nam, Hải Long Vân còn là một đơn vị chuyên thi công và lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin model FCRN cho nhiều công trình lớn như nhà hàng tiệc cưới, showroom, văn phòng công ty, quán café, trà sữa,… Với kinh nghiệm dày dặn 7 năm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo nhấtXem thêm bài viết: Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette chuyên nghiệp, giá rẻ nhấtVIỆC THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH DAIKIN MODEL FCRN VÌ SAO LẠI ĐƯỢC LỰA CHỌN?


Thiết kế vẻ ngoài vuông vắn, gọn gàng.


Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Nhật Bản. Mặt nạ máy lạnh âm trần Daikin model FCRN vuông đồng nhất: được sử dụng chung một cỡ mặt nạ. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo sự đồng nhất về hình dạng và hài hòa về thẩm mỹ, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần nhà và thiết kế nội thất.Phong cách làm mát chất lượng.


Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN được lắp trên trần với 8 hướng thổi giúp đưa gió đi đều khắp không gian phòng. Hơn thế nữa, dòng máy lạnh này cũng có tốc độ làm mát rất nhanh, chỉ sau khoảng 3 phút sau khi bật máy là bạn đã cảm nhận được hơi mát chạy khắp phòng.Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN đa dạng về công suất hoạt động.


Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN vượt trội hơn bất kỳ hãng máy lạnh nào về đa dạng công suất: 1.5hp, 2.0hp, 2.5hp, 3.0hp, 3.5hp, 4.0hp, 5.0hp, 5.5hp. Do đó, cho dù kích thước căn phòng của bạn như thế nào thì bạn vẫn có thể chọn được một chiếc máy lạnh âm trần Daikin model FCRN yêu thích. Và chi phí để lắp đặt và sử dụng máy lạnh âm trần này là tương đối rẻ hơn so với những dòng sản phẩm khác của hãng âm trần Daikin.Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN có những chức năng nổi bật gì?


Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN có chức năng mắt thần thông minh: Chức năng này sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến, giúp nhanh chóng nhận biết và báo động để máy lạnh điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất, ngoài ra, máy lạnh còn có thể cảm biến khi không có người giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn…

Kỹ thuật Hải Long Vân đang lắp đặt dàn nóng máy lạnh âm trần DaikinTHI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN MODEL FCRN DÀNH CHO NHỮNG KHÔNG GIAN NÀO?


Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN với những ưu điểm quá thuận lợi cho việc lắp đặt và thi công cho nhiều công trỉnh lớn, có thể nói, chỉ cần là không gian kinh doanh, thì sản phẩm đều có thể phù hợp và làm tốt nhiệm vụ làm mát của nó.Thi công máy lạnh âm trần Daikin model FCRN cho văn phòng công ty.
Thi công máy lạnh âm trần Daikin model FCRN cho nhà hàng tiệc cưới.
Thi công máy lạnh âm trần Daikin model FCRN cho showroom.
Thi công máy lạnh âm trần Daikin model FCRN cho bệnh viện, phòng khám.
Thi công máy lạnh âm trần Daikin model FCRN cho phòng gym, yoga.
Thi công máy lạnh âm trần Daikin model FCRN cho khu vui chơi trẻ em.
Thi công máy lạnh âm trần Daikin model FCRN cho hội trường, nhà xưởng, công ty sản xuất …


Máy lạnh âm trần Daikin model FCRN có công suất từ 1.5hp – 5.5hp, nên việc muốn thi công cho khu vực rộng lớn như nhà xưởng, kho chứa hàng, công ty sản xuất cần phải thận trọng và hỏi ý kiến của người có chuyên môn.KẾT LUẬN.


Nếu bạn cần tư vấn thêm và cần báo giá, thiết kế lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin model FCRN theo từng công trình cụ thể vui lòng liên hệ ngay tới Công ty Hải Long Vân qua đường dây nóng 0909 787 022 gặp Mr Hoàng để được hỗ trợ miễn phí tốt nhất 24/24.
Nguồn link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

Trang: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.