Thành phố Hàng Châu - Trung Quốc, náo loạn vì UFO

Hiệp Khách Quậy Một sân bay Trung Quốc đã phải đóng cửa hôm nay sau khi vật thể bay này được phát hiện ra trên bầu trời. Xin mời đọc tiếp.

Một sân bay Trung Quốc đã phải đóng cửa hôm nay sau khi vật thể bay này được phát hiện ra trên bầu trời.

Lướt qua trên thủ phủ Hàng Châu thuộc tỉnh Triết Giang, UFO trên xuất hiện với sự tỏa ánh sáng trắng kì quái và để lại một vệt sáng trên đường đi của nó.

Sân bay Tiêu Sơn đã phải đóng cửa sau khi UFO được phát hiện lúc khoảng 9 giờ tối và hàng tá chuyến bay đã phải hoãn lại.

alt

Ánh sáng kì lạ xuất hiện khi nó quét qua bầu trời đêm, trước sự náo động của các cư dân địa phương.

alt

Một bức ảnh nữa chụp từ một góc nhìn khác cho thấy vệt sáng rộng mà vật thể để lại phía sau khi nó lao qua bầu trời đêm.

Những người chứng kiến cho biết họ trông thấy một quả cầu lửa giống như sao chổi trên bầu trời và một số người dân địa phương đã chụp được ảnh của quả cầu ánh sáng kì lạ trên.

Một lái xe buýt người địa phương, chỉ giới thiệu gỏn gọn tên của anh ta là Yu, cho biết anh ta đã thấy một vật thể phát sáng kì lạ trên bầu trời chiều thứ tư vừa qua. ‘Vật thể đó đột ngột lao nhanh về hướng tây, giống như là nó đang thoát khỏi cái gì đó’, anh nói.

Hoạt động tại sân bay Tiêu Sơn đã bị đình trệ trong ba đến bốn giờ liền.

Một số chuyên gia người Trung Quốc khẳng định vật sáng kì lạ trên thật ra là mảnh vỡ từ một tên lửa đạn đạo liên lục địa của Mĩ.

Các quan chức Trung Quốc tiết lộ họ đã biết vật thể trên là gì nhưng không thể công bố vì có ‘liên quan đến quân sự’.

Người ta hi vọng sẽ có thông cáo chính thức của chính quyền vào ngày mai.

  • Xuân Nguyễn (theo Daily Mail)

Mời đọc thêm