Máy tính Casio Fx 570VN Plus 2nd EDDTION đã qua sử dụng| Máy tính cầm tay Casio Fx 570VN Plus CŨ CHÍNH HÃNG có bảo hành

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 195k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Máy tính Casio Fx 570VN Plus 2nd EDDTION đã qua sử dụng| Máy tính cầm tay Casio Fx 570VN Plus CŨ CHÍNH HÃNG có bảo hành chụp thực tế bên dưới nhé.

🔰🔰🔰 Thông tin về sản phẩm Casio Fx-570VN PLUS THẾ HỆ 2: (sản phẩm đã qua sử dụng độ mới 99%)

- Được ra mắt vào cuối tháng 9/2019, phiên bản Casio Fx-570VN Plus đời thứ 2 tập trung nhấn mạnh vào thiết kế. Điển hình là các phím bấm điều hướng và phím bấm hàng trên đã được thay đổi thành nút giả kim loại có phần cao cấp hơn bản cũ là nút nhựa. Các nút bấm khác được thay đổi từ dạng hình oval gần tròn thành hình vuông và có bản to hơn. Việc này giúp giảm sai sót khi thao tác nhanh cũng như bấm số dễ dàng và thao tác nhanh hơn. Điều này giúp các bạn học sinh sử dụng máy dễ dàng hơn và ít tốn thời gian thao tác hơn khi trong phòng thi.

Nếu để ý kỹ 1 chút, bạn sẽ thấy rõ 2 sự khác biệt độ lớn của kỹ tự in trên phím bấm của Casio Fx-570VN Plus mới và cũ. Phiên bản mới có ký tự in trên phím bấm to và rõ hơn, ngoài ra sự tương phản mạnh giữa màu đen(xám) và trắng sẽ giúp nhìn các ký hiệu dễ dàng hơn sử dụng hơn phiên bản Casio Fx-570VN Plus cũ.

Ngoài các chi tiết trên, thiết kế bên ngoài của Casio Fx-570VN Plus thế hệ 2 cũng có thay đổi, máy có form chữ nhật vuông vứt, bo tròn nhẹ ở 4 cạnh chứ không còn những đường cong như bản cũ nữa. Việc thiết kế "full đen" nam tính và cũng có phần sắc sảo hơn ( phím hàng trên giả kim loại ) giúp phiên bản Casio Fx-570VN Plus có phần "ngầu" hơn và cũng cá tính ấn tượng hơn

🔰🔰🔰 Về Tính Năng:

- Phiên bản 2nd edition của Casio Fx-570VN Plus có cải thiện hay đổi mới về chức năng không ?". Thật sự thì Casio Fx-570VN Plus NEW (thế hệ 2) không có thay đổi gì về chức năng so với phiên bản cũ cả, nhưng tốc độ được cải tiến nhanh gấp 2 lần. với các chức năng mạnh như TÍCH PHÂN, HỆ PHƯƠNG TRÌNH, PHƯƠNG TRÌNH, BẤT PHƯƠNG TRÌNH, MA TRẬN, VECTO...

Các thay đổi của Casio Fx-570VN Plus NEW chỉ tập trung vào thay đổi về bề ngoài cũng như tối ưu hơn thao tác bấm phím trên máy cũng như thiết kế đẹp hơn

- Sản phẩm đã được bộ giáo dục cho phép đem vào phòng thi

🔰🔰🔰 ALPHACASIO - SHOP MÁY TÍNH BỎ TÚI CHÍNH HÃNG - TRAO TƯƠNG LAI CHO HỌC SINH TOÀN QUỐC

Hotline tư vấn: 091.111.9291áy_tính_570vn_plus_2nd_editionáy_tính_570vn_plus_2nd_editionáy_tính_vn570_2nd_editionáy_tính_casio_570_vn_2nd_editionvn plus_2nd_editionplus_2nd_editionáy_tính_570vn_plus_2nd_editionáy_tính_570_vn_plus_2nd_edition

may tinh casio fx 570vn plus 2nd eddtion da qua su dung may tinh cam tay casio fx 570vn plus cu chinh hang co bao hanh Giảm giá Máy tính Casio Fx 570VN Plus 2nd EDDTION đã qua sử dụng| Máy tính cầm tay Casio Fx 570VN Plus CŨ CHÍNH HÃNG có bảo hành. Sản phẩm chất lượng , shop chu đáo nhiệt tình , shipper thân thiện.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ