Máy Tính Casio FX 580VNX, Casio FX 570 VN Plus, FX- 570ES Plus, Máy Tính Học Sinh - Hàng Chính Hãng - Bảo Hành 12 Tháng

815k nay giảm giá chỉ còn 448k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 45% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng sách thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Máy Tính Casio FX 580VNX, Casio FX 570 VN Plus, FX 570ES Plus, Máy Tính Học Sinh Hàng Chính Hãng Bảo Hành 12 Tháng chụp thực tế bên dưới nhé.

✋✋✋M&A_Shop XIN CAM KẾT✋✋✋

⚜️Bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm⚜️

⚜️Sản phẩm chính hãng⚜️

⚜️Hàng mới 100% - fullbox - Nguyên Seal⚜️

⚜️Sản phẩm đúng ảnh, chất lượng đúng mô tả⚜️

⚜️1 đổi 1 nếu có lỗi sau 7 ngày sử dụng⚜️

⚜️Đổi trả hoàn tiền 100% sau 3 ngày dùng thử. SHOPEE ĐẢM BẢO⚜️

⚜️Nếu sản phẩm lỗi, hãy nhắn ngay cho shop để được hỗ trợ sớm nhất nha⚜️

---------------------

Máy Tính Casio FX 580VNX Chính Hãng Nhập Khẩu Thái Lan 521 Tính Năng Có Thể Chuyển Đổi Tiếng Việt - Máy Tính Học Sinh

*****************

Những ai đã và đang trải qua thời học sinh, sinh viên đều quen thuộc với chiếc máy tính Casio FX-570 VN

💥 Năm nay, Casio lại thu hút sự chú ý về việc cho ra mắt FX-580VN X. Dòng máy tính được xem là bước đột phá về thiết kế, giao diện và tính năng. FX-580VN X có đến 521 tính năng nổi bật, bao gồm tất cả những tính năng của dòng FX-570VN PLUS, cộng thêm tính năng ưu việt chưa có của những dòng máy tính cầm tay khác trên thị trường

💨GIAO DIỆN DỄ HIỂU

- Dòng máy tính FX-580VN X có những thay đổi hình thức bên ngoài đáng chú ý như phím x tách rời để dễ dàng nhập liệu. Phím OPTN để gọi ra những tính năng trong một phương thức. Màn hình FX-580VN X độ phân giải cao, làm cho các biểu thức hiển thị rõ ràng hơn.

💥 Dòng máy tính FX-580VN X có ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.

💢 TỐC ĐỘ NHANH

💥FX-580VN X sẽ được nâng lên nhiều so với các phiên bản trước đó. Nhờ vậy máy có thể tối ưu quá trình sử dụng của học sinh, sinh viên đồng thời rút ngắn thời gian làm bài.

💥💥💥GIỚI THIỆU SẢN PHẨM : 💥💥💥

- Thương hiệu: CASIO

- Model: FX – 580 VNX

- Màu: đen

- Loại: Máy tính

-Chức năng: 552

-Hiển thị: Hiển thị tương tự sách giáo khoa

-Trọng lượng: 145 gr

---------------------

⚠️ Do quy định của sàn không cho phép đồng kiểm, nên bạn vui lòng quay video trước/trong khi bóc gói hàng, để giúp shop dễ dàng xử lý các trường hợp khiếu nại ngoài ý muốn. Sản phẩm gửi đi đã được shop quay video đóng gói đầy đủ (đã bóc seal và dán tem bảo hành).

💢 Các khiếu nại sai, thiếu sản phẩm, nếu không có video shop sẽ không giải quyết ❗️Quý khách lưu ý giữ hộp, phụ kiện theo sản phẩm để có thể bảo hành.

🔰 Bảo hành do lỗi nhà sản xuất (KHÔNG BAO GỒM CHẾT NGUỒN/CHÁY NỔ, LỖI HAO MÒN SỬ DỤNG)áytínháytínhcasioáytínhhọcsinhọcsinhên

may tinh casio fx 580vnx casio fx 570 vn plus fx 570es plus may tinh hoc sinh hang chinh hang bao hanh 12 thang Giảm giá [Mã 45%] Máy Tính Casio FX 580VNX, Casio FX 570 VN Plus, FX- 570ES Plus, Máy Tính Học Sinh - Hàng Chính Hãng - Bảo Hành 12 Tháng. Hàng chính hãng giấy tờ đầy đủ lại còn rẻ hơn shop khác nữa.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ