Máy tính Casio fx 570 VN PLUS Đã qua sử dụng | Chức năng như máy MỚI |CASIO 570VN Plus CŨ CHÍNH HÃNG

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 180k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Máy tính Casio fx 570 VN PLUS Đã qua sử dụng | Chức năng như máy MỚI |CASIO 570VN Plus CŨ CHÍNH HÃNG chụp thực tế bên dưới nhé.

shop điện tử chuyên sỉ lẻ máy tính casio Fx570VN Plus cũ

* Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Đối với sản phẩm là máy sơn, đây là máy đã qua sử dụng - đã qua sử dụng chắc chắn có trầy xướt , hoặc nhiều bạn khắc tên hoặc viết bút xóa để đánh dấu máy.

+ Trong khi đặc thù tất cả sản phẩm máy tính bỏ túi của casio KHÔNG HỀ BÁN PHỤ KIỆN RA NGOÀI ( như vỏ, nắp...)

+ Vì thế shop đã phun sơn lên cho máy hạn chế vấn đề xây xát, khắc chữ. chức năng, tốc độ của máy sơn vẫn như máy mới ( video mình có quay tốc độ với bài tích phân lớn, bạn có thẻ test )

- Đối với sản phẩm đã qua sử dụng bị cấn màn hình, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện vết cấn lúc RESET MÁY TÍNH còn lại + Nếu bạn chỉnh độ sáng theo công thức ( SHIFT + MODE + 6 + Phím sang Phải) thì vết cấn sẽ biến mất ngay, máy lại đẹp như thường.

+ Nhiều bạn thắc mắc rằng sản phẩm cấn này tính có CHẬM KHÔNG, mình xin trả lời là KHÔNG

Các chức năng vẫn tính như máy bình thường các bạn yên tâm nhé!

- Sản phẩm này shop vẫn có bảo hành từ 1-3 tháng lỗi đổi trả 1-1 nên có vấn đề gì hãy liên hệ shop sẽ giải đáp giúp cho các bạn.

- Sản phẩm đã được Bộ Giáo Dục cho phép mang vào phòng thi.

- Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS được thiết kế nút On cải tiến, lún sâu hơn trước. Việc thay đổi giúp Nút On không bị cấn khi đậy nắp, gây hao pin.

Máy Tính Học Sinh Casio FX570VN PLUS là máy tính khoa học sản xuất độc quyền cho thị trường Việt . Sản phẩm ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu, đóng góp của các chuyên viên - giáo viên Toán nòng cốt qua các kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay trên toàn quốc. Với 453 tính năng mới, máy giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 cấp học (Cấp 2, Cấp 3, Đại học). Chính vì vậy, Casio FX 570VN PLUS đem đến sự tiện ích tối đa với chi phí phù hợp nhất cho bạn.

máy_tính_casio_fx_570vn_plus mua_máy_tính_casio_fx_570vn_plus_cũáy_tính_casio_570vn_plus_cũáy_tính_casio_Máy tính Casio fx 570 VN PLUS Đã qua sử dụng | Chức năng như máy MỚI |CASIO 570vn plus CŨ CHÍNH HÃNG cũáy_tính_casio_fx_570_vn_plus_cũáy_tính_casio_fx-570vn plus_cũán_máy_tính_casio_fx_570_vn_plus_cũáy_tính_casio_fx_570_vn_cũáy_tính_casio_fx-570vn_plus_cũáy_tính_casio_fx-570vn_cũ_giá_rẻáy_tính_casio_fx_570vn_plus_cũán_máy_tính_casio_cũ_tphcmũ_chính_hãngũ_giá_rẻ

may tinh casio fx 570 vn plus da qua su dung chuc nang nhu may moi casio 570vn plus cu chinh hang Giảm giá Máy tính Casio fx 570 VN PLUS Đã qua sử dụng | Chức năng như máy MỚI |CASIO 570VN Plus CŨ CHÍNH HÃNG. Máy oke, giao hàng nhanh . Đặt từ t7 đến t2 là có máy rồi . Máy k.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ