Máy tính Casio 570 ESPLUS 2ND EDDTION đã qua sử dụng (80% trở lên) | Máy tính cầm tay CASIO CŨ CHÍNH HÃNG

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 175k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Máy tính Casio 570 ESPLUS 2ND EDDTION đã qua sử dụng | Máy tính cầm tay CASIO CŨ CHÍNH HÃNG chụp thực tế bên dưới nhé.

ALPHACASIO MÁY TÍNH BỎ TÚI CHÍNH HÃNG - TRAO TƯƠNG LAI CHO HỌC SINH TOÀN QUỐC

Hotline tư vấn: 091.111.9291

* Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Máy tính casio 570ES PLUS dù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ nguyên các chức năng như máy mới.

Máy cũ bên shop bảo hành 1-6 tháng bao đổi trả về lỗi như bàn phím bị liệt, màn hình bị sọc, không lên nguồn.

Có phiếu bảo hành của shop, không bảo hành nếu máy bị rơi vỡ, màn hình bị đen do bị cấn, bị ...vv

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các chức năng chính của máy tính Casio 570 ES PLUS EDDTION 2:

- Máy tính Casio FX-570ESPlus EDDTION 2 là bản nâng cấp của thế hệ 1 cho tốc độ tính toán tăng lên 1,5 lần

- Máy tính Casio FX-570ESPlus EDDTION 2 được thiết kế kiểu dáng chắc chắn, mỏng gọn, giúp bạn tiết kiệm diện tích và cầm nắm vừa tay thật tiện lợi.

- Máy có màn hình rộng (Màn hình FX-570ES Plus EDDTION 2 được thiết kế to rộng và các số được hiển thị sắc nét, giúp bạn có thể dễ dàng nhìn rõ, hạn chế các bệnh về mắt)

- Bàn phím chắc chắn, rõ ràng (FX-570ES Plus EDDTION 2 sử dụng cao su tốt để thiết kế phím bấm bền bỉ và chữ nổi hiện thị sắc nét, rõ ràng, giúp bạn có thể nhanh chóng tính toán)

- Đa dạng thuật toán (FX-570ES Plus EDDTION 2 có thể giải được rất nhiều thuật toán phức tạp với tổ hợp phím như giải phương trình, tổ hợp, logarit,... chỉ trong 1 sản phẩm)

- Là dòng máy rất phù hợp cho các bạn học sinh, kể cả sinh viên. Và đặc biệt là dành cho học sinh cấp 2.

- Nắp đậy an toàn (Thân máy tính FX-570ES Plus EDDTION 2 được thiết kế kèm với nắp bảo vệ an toàn, chống va đập, tăng thêm sự chắc chắn cho thân máy.

- Sản phẩm được phép đem vào phòng thi theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

Ngoài ra một số bạn thắc mắc tại sao lại nắp máy mặt sau lại là made in thailand mà không phải là Nhật Bản, hay China, thì hiện tại các máy bán ra từ năm 2015 trở đi đều ghi là như vậy cái này đã được website của công ty đính chính cho các cửa hàng. Bạn có thể ra hiệu sách gần nhất để tham khảo. Hoặc liên hệ cho mình: 091.111.9291 để được tư vấn chi tiết nhất.

- Đồng hành cùng KHÁCH HÀNG là vinh dự của ALPHACASIO chúng tôi!áy_tính_casio_cũ_giá_rẻáy_tính_casio570espluseddtion_cũ_chính_hãngáy_tính_casio_cũ_realáy_tính_casio_fx-570es_cũ_giá_rẻáy_tính_casio_fx_570es_plus_cũáy_tính_casio_570esplus_cũ_hà_nộiũ_chính_hãngũ_giá_rẻ_hà_nộiũ_hà_nộiá_rẻ_chính_hãng_hà_nộiáy_tính_bỏ_túi_casio_570esplus_cũ_hà_nộiáy_tính_cầm_tay_casio570esplus_cũ_hà_nộiũ_hà_nộiáy_tính_học_sinh_cấp_2_cũáy_tính_casio_570esplus_đã_qua_sử_dụng_chính_hãng

may tinh casio 570 esplus 2nd eddtion da qua su dung 80 tro len may tinh cam tay casio cu chinh hang Giảm giá Máy tính Casio 570 ESPLUS 2ND EDDTION đã qua sử dụng (80% trở lên) | Máy tính cầm tay CASIO CŨ CHÍNH HÃNG. Máy tính mua vs giá rẻ cứ sợ lừa, ai ngờ lại là chính hãng. Tuy.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ