Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > > Đọc đồ thị li độ của dao động điều hoà

Đọc đồ thị li độ của dao động điều hoà

* Dương Văn Đổng - Bình Thuận - 886 lượt tải

Dương Văn Đổng

Chuyên mục: Lớp 12

Để download tài liệu Đọc đồ thị li độ của dao động điều hoà các bạn click vào nút download bên dưới.

Mời bạn truy cập vào kho download tài nguyên với thư viện giáo án điện tử, thư viện đề kiểm tra - trắc nghiệm và nhiều tài nguyên quý giá khác nữa.

Nếu bạn thích tài liệu Đọc đồ thị li độ của dao động điều hoà , click nút "Cảm ơn" hoặc "Thích" và chia sẻ cho bạn bè mình.

Hãy Đăng kí để nhận file mới qua email
Download reader Hướng dẫn

Phiên bản mới hơn của file này tại http://thuvienvatly.com/download/45427

Đến tải file phien bản mới hơnXem Trước
Đây là trích xuất một phần nhở của tập sách mà Dương Văn Đổng và Đoàn Văn Lượng sắp xuất bản.
► Like TVVL trên Facebook nhé!
Luong tu thu vi
Hỗ trợ  Upload
Thêm vào bộ sưu tập

Mã nhúng hiện file trên blog của bạn:

* Bạn muốn Viết công thức toán tại comment Facebook này, hãy đọc bài hướng dẫn tại đây: Cách gõ công thức toán trong Facebook
10 Đang tải...
Ngày cập nhật: 27/08/2016
Tags: Đọc đồ thị, li độ, dao động điều hoà
Ngày chia sẻ:
Tác giả Dương Văn Đổng - Bình Thuận
Phiên bản 1.0
Kích thước: 188.04 Kb
Kiểu file: docx

42 Bình luận

 • Nguyễn Đức Thành (26-09-2016)
  năm 2017, Tp HCM có phương án thi tốt nghiệp riêng rồi, không thi chung quốc gia ....
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (25-09-2016)
  {Comment đã được xóa bởi chủ file}
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (15-09-2016)
  {Comment đã được xóa bởi chủ file}
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (07-09-2016)
  Xin lỗi pà con cô pác và Thầy Biên. Theo sự phản hồi lại của BQT TVVL hiện nay thì Thầy Biên ko phải là thành viên của BQT TVVL. Đó là do tui nhầm với thầy Lê Quốc Thịnh (Tào Tháo) - Thanh Hóa (Phụ trách diễn đàn).
 • Chu Van Bien (04-09-2016)
  Theo thông báo mới nhất về kì thi THPTQG 2017, để tránh tình trạng gây xốc cho học sinh, các trường đại học sẽ xếp thứ tự ưu tiên theo năm thành lập (trường có tuổi đời cao xếp dưới trường có tuổi đời thấp). Các thí sinh sẽ không phải dự thi các môn văn hóa mà chỉ cần đến các trạm cân để cân trọng lượng cơ thể. Dựa vào trọng lượng cơ thể lớn sẽ được vào trường top trên. Đây là hướng đi quan trọng để giải quyết vấn nạn dạy thêm học thêm tràn lan. ĐÂY CHỈ MỚI LÀ DỰ KIẾN CẦN SỰ ĐỒNG THUẬN CỦA TOÀN XÃ HỘI.
 • Đậu Nam Thành (04-09-2016)
  Thất thoát hàng nghìn tỉ đồng của nhà nước làm gì bằng \" bọn\" dạy thêm. Chính \" bọn\" này dạy giỗ k ra gì nên mới có lãnh đạo suy thoái đạo đức như ngày nay. Giáo viên bây giờ trở thành kẻ truy nã của nhà nước VN. Than ôi! Học chi cho cao lắm, giáo sư, tiến sĩ, th sĩ làm gì... rồi cũng trở thành tội đồ mà thôi
 • Bùi như Lạc (04-09-2016)
  Vô thành phố mở trung tâm là sạt nghiệp thầy Đổng ơi, các trung tâm không được mướn cơ sở vật chất của trường nữa, trung tâm lớn như 218 với hàng trăm phòng mỗi đêm giờ chắc phải mướn cao ốc Bitexco mới đủ chỗ :D
 • dong dan (03-09-2016)
  cấm dạy thêm thì TPHCM phải thay đổi cách ra đề thi. nếu cứ thi như BGD vừa rồi thì HS học trong sách giáo khoa sao làm được trên 7 điểm (trừ những HS giỏi). Mở các trung tâm dạy thêm thì cũng là dạy thêm thôi, chẳng qua là kéo HS học ở các lò luyện gia đỉnh GV ra học 1 chỗ cho dễ quán lí thội. Không cho dạy trong trường thì trung tâm dạy thêm mọc lên như nấm, khí đó không thế quán lí được. Tóm lại đã cấm thì cấm hết không mở TT gì cả cho công bằng giữa các GV ở các trường.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (03-09-2016)
  {Comment đã được xóa bởi chủ file}
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (02-09-2016)
  Hay quá đi Thầy Thành ơi! Duyệt.
 • Đậu Nam Thành (02-09-2016)
  Có anh Bộ giáo dục thay đổi kiểu thi cử xoành xoạch. Làm GV và HS như chơi kiểu trốn tìm. Mấy bác bộ là nhất...cư
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (01-09-2016)
  {Comment đã được xóa bởi chủ file}
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (01-09-2016)
  Phải là no cơm ấm cật và 4000 năm mà vẫn còn bú mớm chứ Thầy Thành.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (01-09-2016)
  {Comment đã được xóa bởi chủ file}
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (01-09-2016)
  Dạy thêm ở trường còn cấm. Ai lại cho kéo học sinh về nhà dạy Thầy Lạc ơi ! Chỉ cho dạy ở các Trung Tâm thôi. Kiểu này 2 năm nữa về hưu sẽ vào TP HCM mở trung tâm dạy thêm. May mà ở Bình Thuận chưa cấm. Hết sức xin lỗi Thầy Biên nhé ! Một số cuốn sách của Thầy, con gái tui học ở trường chuyên Trần Hưng Đạo - Bình Thuận mua về sử dụng có hiệu quả. Tui cũng chôm chỉa được một phần trong đó.
 • Lê Nhất Trưởng Tuấn (01-09-2016)
  TP Hồ Chí Minh cấm cả ở nhà mà, chỉ cho ra trung tâm. Bao nhiêu việc vi phạm pháp luật nguy hại thì ko cấm được lại đi cấm giáo viên. Nhất là khi phụ huynh và học sinh có nhu cầu thực sự. Việc tốt và cái xấu giờ như nhau !!!
 • Chu Van Bien (01-09-2016)
  Thủa trời đất nổi cơn gió bụi. Nghề giáo viên nhiều nỗi truân chuyên.
 • Bùi như Lạc (01-09-2016)
  Chính xác là cấm dạy thêm trong trường thôi, dạy ngoài trung tâm hoặc kéo học sinh về nhà vẫn được hoan nghênh.
 • Đậu Nam Thành (01-09-2016)
  Thất thoát hàng ngàn tỉ động, lãnh đạo suy thoái đạo đức... nhiều cái cần làm ngay thì không làm. Trong khi đi cấm GV dạy thêm. Thật là vớ vẩn. Mấy ông lãnh đạo cơm no áo mặc, dân chúng ta lầm than, đội ngũ tri thức thì bị chèn ép.... ôi đất nước 4000 năm mà vẫn còn bí mớm
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (01-09-2016)
  {Comment đã được xóa bởi chủ file}
 • Lê Nhất Trưởng Tuấn (31-08-2016)
  Dạ có thầy nào ở TP Hồ Chí Minh ko ạ, trong đó cấm dạy thêm rồi phải ko a
 • Đậu Nam Thành (31-08-2016)
  Thầy Đổng viết vậy chắc admin sẽ cho ao thôi.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (31-08-2016)
  {Comment đã được xóa bởi chủ file}
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (31-08-2016)
  Xin lỗi Thày Thành nhé.Thầy chuyển về công tác ở trường Chuyên Đào Duy Từ rồi mà tui ko biết. Đó là ngôi trường mà ngảy xưa tui mơ ước đó. Tui dân Lệ Thủy mà.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (31-08-2016)
  Thầy Đậu Nam Thành ơi ! Xin cảm ơn Thấy. Trường THPT Bố trạch Số 1. Nơi Thầy đang công tác, cũng là Cô bạn tui là Hiệu trưởng (giờ về hưu rồi) có trò Hoàng vô cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia làm rạng danh cho dân Quảng Bình. Quê hương của Tướng Giáp và Cụ Diệm.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (31-08-2016)
  Bốc phét, dựa hơi chơi thế thôi, kiểu như là Thầy Phan Thế Khôi là bố vợ của thằng bạn tôi vậy mà. Đang căm mấy Thằng Tàu thâm ... thúi, bố láo, bố xiên thế mà có người bày đặt Nho ... nhe. Ghét quá gài bẩy cho thiên hạ chửi để nghe chơi. À mà hình như mình cũng Gốc Tàu thì phải. Họ hàng với Dương Trung Quốc mà. Khà khà.
 • Đậu Nam Thành (31-08-2016)
  Tất cả cái gì quý thầy cô chia sẻ đều quý. Có thể kiến thức đó nhiều người đã biết nhưng cũng có nhiều người chưa biết. Chỉ buồn cho những thầy cô tung mình lên nhưng chưa thấy có bài viết nào cho đồng nghiệp cũng như cho HS tham khảo. Có những người thì biết đứng trên vai của người khác để phát triển và biến thành cái của mình (nhưng phải biết ăn quả nhớ kẻ trông cây chứ đừng nhổ luôn cây là được )
 • Chu Van Bien (31-08-2016)
  Con người chúng ta rất dễ mất bình tĩnh. Thích nhau thì tung hô nâng nhau lên đến tận đỉnh trời. Còn ghét nhau thì dùng đủ thứ ngôn từ để mạt sát nhau tưởng chừng như có thể nhảy xổ vào để xẻ thịt nhau.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (31-08-2016)
  Thư giãn, xã stress vậy thôi. Chia xẽ tài liệu gì mà chỉ có 2 trang A4. Chủ yếu là giới thiệu cái hình vẽ và PR cho cuốn sách. Xin lỗi Thầy Biên nhé, sách của thầy viết được lắm. Bạn của tui là tiến sỉ Đinh Xuân Khoa, Hiệu trưởng trường ĐH Vinh (cùng khóa, khác lớp), tiến sĩ Nguyễn Quang Hải, Hiệu trưởng trường THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa (cùng khóa, cùng lớp). So với giáo sư Chu Văn Biên giảng diên của trường ĐH Hồng Đức thì có là cái đinh rĩ gì đâu.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (30-08-2016)
  {Comment đã được xóa bởi chủ file}
 • Đậu Nam Thành (30-08-2016)
  Ăn quả nhớ kẻ trong cây. Đừng ăn cả cây mà....
 • HOÀNG SƯ ĐIỂU (30-08-2016)
  Các thầy dạy lý có câu, dân tự nhiên noi ít hiểu nhiều. Nói nhiều chữ quá thành ra chả ai quan tâm đến chữ nào. nhìn mỏi mắt lắm ạ.
 • Chu Van Bien (30-08-2016)
  Lợi Mê Lòng Người Nước Tống có kẻ mất cái áo thâm. Anh ta ra đường tìm. Thấy người đàn bà mặc áo thâm, níu lại đòi rằng: \"Tôi vừa mất cái áo thâm, chị phải đền trả tôi cái nầy\". Rồi cứ giữ chặt cái áo không buông ra nữa. Người đàn bà cãi: \"Ông mất áo thâm, tôi biết đấy là đâu? Áo tôi mặc đây là áo của tôi, chính tay tôi may ra\". Anh kia nói: \"Chị cứ phải đền trả áo cho tôi. Cái áo thâm tôi mất dầy, cái áo thâm chị mặc mỏng. Lấy áo thâm mỏng của chị đền cho áo thâm dầy cho tôi, còn phải nói gì lôi thôi nữa! Lời Bàn: Mất áo trong nhà mà ra đường tìm, đã là chuyện bật cười. Mất áo đàn ông mà đòi áo đàn bà lại là chuyện bật cười. Mất áo thâm dầy bắt đền áo thâm mỏng mà cho là phải, lại là chuyện bật cười nữa. Ôi cái lợi nó làm cho lòng người mê muội, chỉ biết có mình không biết có ai, chỉ vụ lợi cho mình mà quên cả phải trái. Kẻ nào đã vụ lợi như thế, thì cái gì mà chẳng dám làm, cái gì mà chả dám nói! Than ôi! Cái đời kim tiền bây giờ biết bao nhiêu phường đòi áo như người nói trong chuyện này.
 • Chu Van Bien (30-08-2016)
  \"Ta thấy thích khi dạy người xung quanh, nhưng rất tiếc khi chính ta phải học. Cái vô duyên có thể được đem che bằng mũ nón bằng cách này cách nọ. Ta học nói dễ dàng và nhanh ghê, học im lặng để nghe nhau rất khó\"
 • HOÀNG SƯ ĐIỂU (30-08-2016)
  bây giờ đụng đâu là tiền đó. Làm mất đi hình ảnh người th giáo năm xưa rồi. Có lẽ do bà Vợ ko phải là Tú Bà nên Tú Xương cũng đành bó tay ạ.
 • HOÀNG SƯ ĐIỂU (30-08-2016)
  Thánh CHiên BU này mở công ty dạy thêm và học thêm. có 1 không hai tại Việt Nam đây. Nền GD VN đi xuống là phải rồi. Cứ mỗi lần nghe dòng chữ công ty TNHH dạ thêm nghe nó mắc cười lắm ạ.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (30-08-2016)
  Mắc bẩy Sư phụ rổi \"em\" ơi ! Bây gờ thì pà con cô pác đã biết được Cái thành viên \"vớ vấn\" mà \"thánh\" Chiên ... Bu đã tự tạo ra để ... bốc ... mùi cho ... \"thánh\".
 • HOÀNG SƯ ĐIỂU (30-08-2016)
  Cảm ơn th Đổng đã chia sẻ tài liệu. Co nhiều người giỏi về tài năng nhưng đức hạnh chưa đủ lớn nên vẫn chưa san sẻ cho đồng nghiệp mà dấu kín.
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (30-08-2016)
  Công nhận \"háng\" ... rộng ... thiệt !!!
 • Chu Van Bien (30-08-2016)
  Cổ nhân có dạy con cháu \"Kỉ sở bất dục vật thi ư nhân\" dịch nghĩa \"không tặng đồ ăn thừa cho người khác\"
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (29-08-2016)
  Ừ vớ ... vẫn thật !
 • Nguyễn Văn Nhiệm (29-08-2016)
  vo van
 • Tài liệu Đọc đồ thị li độ của dao động điều hoà là file được upload bởi thành viên của Thư Viện Vật Lý như đã trình bày trên. Cộng đồng Thư Viện Vật Lý hết sức cảm ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu này.

  Rất mong các bạn đóng góp bằng cách upload file để kho tài liệu của chúng ta thêm phong phú.

Dưới đây là phần văn bản trích từ tài liệu

Chú ý:

- Có thể font chữ sẽ không hiển thị đúng, bạn nên click nút download để tải về máy đọc cho hoàn thiện.

- Download bộ font .VnTimes, VNI-Times đầy đủ nếu máy bạn chưa có đủ font tiếng Việt.

Downlaod video thí nghiệm

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm

File mới nhất

* GIÁO ÁN VẬT LÝ 12 - TUẦN 5 ĐỊNH HƯỚNG PTNL
Ngày 16/09/2019
* GIÁO ÁN VẬT LÝ 11 - TUẦN 5 ĐỊNH HƯỚNG PTNL
Ngày 16/09/2019
* GIÁO ÁN VẬT LÝ 10 - TUẦN 5 ĐỊNH HƯỚNG PTNL
Ngày 16/09/2019
* Kiểm tra định kì dao động cơ - lần 5
Ngày 16/09/2019
* ĐỀ KIỂM TRA CHƯƠNG DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA
Ngày 15/09/2019
File mới upload

Ngày này hằng năm

* Template viết luận văn bằng LaTeX
Ngày 22/09/2016
* Template viết luận văn bằng LaTeX v2.0
Ngày 24/09/2016
* Tài liệu LTĐH môn Vật lý năm 2015 Toàn tập (Trần Quốc Lâm BMT)
Ngày 17/09/2014
* 8 dạng bài tập cốt lõi của sóng đơn. Kèm đáp án
Ngày 17/09/2017
* CÔNG THỨC CỰC TRỊ DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU HAY VÀ KHÓ
Ngày 17/09/2017
File mới upload

Được tải nhiều nhất tháng trước

File icon Đề THPT Chuyên Hà Tĩnh lần 5 năm 2016 (Có lời giải chi tiết)
3,401 lượt tải - 3,395 trong tháng
File icon ĐỀ THI THỬ THPTQG 2016 (SÁT CẤU TRÚC CỦA BỘ + ĐÁP ÁN)
2,100 lượt tải - 2,090 trong tháng
File icon Đề có cấu trúc 60%CB - 40%NC số 15 - có lời giải
2,333 lượt tải - 2,068 trong tháng
File icon THI THỬ THPT QUỐC GIA BÁM SÁT VỚI BỘ
1,895 lượt tải - 1,895 trong tháng
File icon ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA SÁT VỚI BỘ (CÓ ĐÁP ÁN)
1,879 lượt tải - 1,878 trong tháng
File download nhiều

ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (104)