Sách [Manga] Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bế Hình + Postcard In Nhũ 2 Mặt

49k nay giảm giá chỉ còn 46k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 7% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Thiên Sứ Nhà Bên Tập 1 Tặng Kèm Bookmark Bế Hình + Postcard In Nhũ 2 Mặt chụp thực tế bên dưới nhé.

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 194

Năm xuất bản: 2024

[Manga] Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 1 TRUYỆN TRANH CHUYỂN THỂ TỪ BỘ LIGHT-NOVEL “THIÊN SỨ NHÀ BÊN” RẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH!! Hàng xóm kế bên căn hộ của Fujimiya Amane chính là nữ sinh xinh đẹp nhất trường cậu, Shiina Mahiru. Hai người vốn chẳng có mối liên hệ nào cho đến một ngày mưa tầm tã, Amane tình nguyện đưa chiếc ô của mình cho cô bạn hàng xóm xinh đẹp tựa thiên thần. Kể từ đó, cả hai đã bắt đầu tương tác với nhau theo một cách kì quặc. Chẳng thể chịu được lối sinh hoạt cẩu thả khi sống một mình của Amane, Mahiru đã quyết định sẽ chăm sóc cậu từ những điều nhỏ nhất. Chuyện tình ngọt ngào với cô gái nhà bên tuy lạnh lùng nhưng thật đáng yêu chính thức ra mắt phiên bản truyện tranh! Tập 1 có thêm một phần ngoại truyện đặc biệt do chính tác giả nguyên tác Saekisan sáng tác!

sach manga thien su nha ben tap 1 tang kem bookmark be hinh postcard in nhu 2 mat Giảm giá [Mã 7%] Sách [Manga] Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bế Hình + Postcard In Nhũ 2 Mặt. Đóng gói kỹ giao hàng nhanh giám giảm ổn áp, chuẩn bị hàng đầy.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ