Sách Chào Ngày Mới, Chúc Bình An Tặng Kèm Postcard Hai Mặt + Bookmark Hai Mặt (Số Lượng Có Hạn)

87k nay giảm giá chỉ còn 68k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 22% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 22% tối đa 20,000đ, Đơn tối thiểu 56,000đ
  Đã dùng 82% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 22% tối đa 37,000đ
  Đã dùng 60% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 15,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 17% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết

Tên Nhà Cung Cấp Gieobooks

Tác giả: Tủ Sách Chữa Lành

NXB NXB Thế Giới

Năm Xuất Bản 2023

Ngôn Ngữ Tiếng Việt

Kích Thước 13 x 18 cm

Số trang 200

Hình thức Bìa Mềm

MÔ TẢ SẢN PHẨM :

LƯU Ý : SÁCH CHỈ TẶNG KÈM QUÀ CHO BẢN IN ĐẦU TIÊN

Chào Ngày Mới - Chúc Bình An

Ta thiết tha với đời khi tìm thấy một lý do để mỗi ngày thức dậy!

Chúng ta đều mong muốn sống một cuộc đời hạnh phúc, bình an và có ý nghĩa. Và một đời như thế, thực ra chính là tập hợp của mỗi ngày hạnh phúc, mà ta có thể tóm gọn bằng tám chữ “thân có sức lực, tim có động lực”. Tất cả bắt đầu từ khoảnh khắc tỉnh giấc, khi nhận ra mình vẫn còn hơi thở, có đủ sức lực để bước ra khỏi giường và tự chăm sóc bản thân; có động lực để tiếp tục khám phá cuộc sống này và kiên trì thực hiện ước mơ của mình.

Ai cũng đang có một quỹ động lực vừa đủ để duy trì cuộc sống. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tràn trề nhiệt huyết và đủ mạnh mẽ để tự tạo ra động lực, cũng không phải lúc nào sự cố gắng của bạn cũng được công nhận. Chúng ta đều là những người bình thường cần giao tiếp xã hội và trao đổi năng lượng để phát triển. Vậy nên những lúc bạn cảm thấy chơi vơi, hy vọng “Chào ngày mới, chúc bình an” sẽ trở thành một trạm sạc năng lượng, là nơi tiếp thêm một chút động lực nhỏ bé để bạn tha thiết với cuộc sống này hơn.

Con người trưởng thành theo quy luật “thành, trụ, hoại, diệt”, cũng như trời đất xoay vần theo bốn mùa “xuân, hạ, thu, đông”.“Chào ngày mới, chúc bình an” chính là tập hợp những bài viết từ Tủ Sách Chữa Lành về hành trình trưởng thành trong cảm xúc, như một vòng xoay thời gian theo bốn mùa:

- Xuân có hoa cỏ: là nốt hương đầu dịu dàng, với những câu chuyện về cái đẹp trong cuộc sống, sự tử tế của con người, sự trưởng thành trong nội tâm,... như mang đến một bó hoa mùa xuân để ngôi nhà tâm hồn có thêm hương sắc.

- Hạ có biển xanh: là nốt hương giữa tươi trẻ, với những bài viết truyền cảm hứng về lối sống, công việc, các mối quan hệ, để chúng ta dũng cảm tiến nơi có ánh sáng, lưu lại một giai thoại nồng nhiệt, rực rỡ như mùa hè!

- Thu có trà mạn: một nốt trầm suy tư về con người, cuộc sống, những chuyện đã và đang diễn ra, để ta nhìn thời thế mà hiểu chính mình.

- Đông có bạn hiền: là nốt hương cuối lưu lại nhiều cảm xúc, vừa khép lại một chặng đường, vừa mở ra một chân trời mới.

Vào những lúc bạn cảm thấy chơi vơi, hy vọng “Chào ngày mới, chúc bình an” trở thành một trạm sạc năng lượng, là nơi tiếp thêm một chút động lực nhỏ bé để bạn tha thiết với cuộc sống này hơn.

Chúc bạn mỗi ngày “thân có sức lực, tim có động lực”.

sach chao ngay moi chuc binh an tang kem postcard hai mat bookmark hai mat so luong co han

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ