Sách Người Lạ Dưới Gió Xuân - Tập 4 - Tặng Kèm Bookmark + Postcard + Bộ 6 Card Bo Góc Ánh Trai

98k nay giảm giá chỉ còn 91k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 7% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Người Lạ Dưới Gió Xuân Tập 4 Tặng Kèm Bookmark + Postcard + Bộ 6 Card Bo Góc Ánh Trai chụp thực tế bên dưới nhé.

Công ty phát hành: XYZ

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Tác giả: Kii Kanna

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 176

Năm xuất bản: 2023

Người Lạ Dưới Gió Xuân - Tập 4 Thấm thoắt Mio đã ở nhà Hashimoto được 5 năm. Hiện Shun đã nghỉ viết lách, còn Mio làm công việc sửa xe ô tô, cả hai cùng trải qua những ngày tháng bên nhau êm đềm. Giờ đây, khi đã được cả khu phố công nhận là một cặp, họ lại phải đối mặt với thời kỳ nhàm chán thường gặp ở các đôi quen nhau lâu lâu, và bắt đầu nảy sinh nhiều câu hỏi trong lòng. Không những thế, bên cạnh đôi tình nhân ấy còn có một ngọn núi lửa luôn chực phun trào. Đó là Fumi, cậu em trai nuôi của Shun nay đã bước vào thời kỳ phản kháng…

sach nguoi la duoi gio xuan tap 4 tang kem bookmark postcard bo 6 card bo goc anh trai Giảm giá [Mã 7%] Sách Người Lạ Dưới Gió Xuân - Tập 4 - Tặng Kèm Bookmark + Postcard + Bộ 6 Card Bo Góc Ánh Trai. Sản phẩm về như hình giới thiệu sẽ ủng hộ nhà bán vào lần.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ