Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non ( Minh Họa Bằng Tranh Theo Chủ Đề Theo Chuẩn Giáo Dục Mầm Non)

78k nay giảm giá chỉ còn 40k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 49% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 49% tối đa 39,000đ, Đơn tối thiểu 36,000đ
  Đã dùng 86% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 49% tối đa 54,000đ
  Đã dùng 60% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 19% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non chụp thực tế bên kia nhé.

– Tên sách: Sách Truyện kể cho trẻ mầm non (Tuyển tập - Tranh minh họa sống động - Theo chuẩn giáo dục mầm non)

– Năm xuất bản: 2022

– Số trang: 80

– Nhà xuất bản: Hà Nội

– Công ty phát hành: TuanViet Books

Giới thiệu sách:

Ngay từ khi mới sinh ra, được đón nhận tình yêu đầu tiên của cha mẹ, mỗi bước đi và sự trưởng thành của bé đều có những dấu ấn riêng khó có thể phai mờ. Đó có thể là tiếng ru ầu ơ của mẹ, bàn tay ấm áp của cha, là tiếng bà kể chuyện,…

Xuất phát từ mong muốn dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống ngay từ khi bé mới chào đời, TuanViet Books tổ chức sưu tầm, biên soạn và cho vẽ tranh minh họa sách “Tuyển tập truyện kể cho trẻ mầm non”.

Bộ sách được sưu tầm nhiều câu truyện mang tính giáo dục, ở cuối mỗi chuyện đều có lời khuyên hoặc lời kết dành cho bé yêu. Bộ sách được chia làm nhiều chủ đề như chủ đề về gia đình, chủ đề về trường mầm non, chủ đề gương hiếu thảo và được các họa sỹ minh họa rất chân thực và sống động. Qua đó, các bé có thể dễ dàng hình dung về sự vật xung quanh theo các hướng tư duy khác nhau, thông qua đó phát triển khả năng nhận thức của trẻ.

Với các thầy cô giáo trong trường Mầm non và các bậc cha mẹ, đây sẽ là những tư liệu quý để thực hiện các nội dung giáo dục và hoàn thiện nhân cách cho trẻ theo từng lứa tuổi.

Sach Tuyen Tap Truyen Ke Cho Tre Mam Non ( Minh Hoa Bang Tranh Theo Chu De Theo Chuan Giao Duc Mam Non) Giảm giá [Mã 49%] Sách Tuyển Tập Truyện Kể Cho Trẻ Mầm Non ( Minh Họa Bằng Tranh Theo Chủ Đề Theo Chuẩn Giáo Dục Mầm Non). Sách đẹp. Giao hàng nhanh. Đáng để mua. Giá mềm hơn các shop khác. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ