Sách Tuyển Tập Thơ Hay Cho Trẻ Mầm Non Theo chuẩn giáo dục mầm non Minh họa bằng tranh theo chủ đề

78k nay giảm giá chỉ còn 39k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

  • Giảm giá Giảm 50% tối đa 39,000đ, Đơn tối thiểu 33,000đ
    Đã dùng 83% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 50% tối đa 55,000đ
    Đã dùng 67% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết

Trân trọng giới thiệu: Sách - Tuyển Tập Thơ Hay Cho Trẻ Mầm Non - Theo chuẩn giáo dục mầm non - Minh họa bằng tranh theo chủ đề

Sách – Tuyển Tập Thơ Hay Cho Trẻ Mầm Non - Theo Chuẩn Giáo Dục Mầm Non sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ, khả năng nghe hiểu, nhận biết

Cuốn sách "Tuyển tập thơ hay cho trẻ mầm non" gồm các bài thơ hay với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh đẹp mắt. Sách được biên soạn và minh họa bằng tranh theo chủ đề, theo chuẩn giáo dục mầm non.

Đây là món quà nhỏ giúp bé yêu của gia đình nuôi dưỡng tâm hồn, tăng trưởng tình thương yêu với những người thân, đồng thời giúp phát triển tư duy, trí sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.

Sách gồm những bài thơ dễ đọc, dễ hiểu, nội dung phong phú, phù hợp với sự tiếp nhận của các bé trong độ tuổi tập nói.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên tác giả: Hà Phương (biên soạn)

Nhà phát hành: CCgroup

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Số trang: 80 trang

Sach Tuyen Tap Tho Hay Cho Tre Mam Non Theo chuan giao duc mam non Minh hoa bang tranh theo chu de Giảm giá [Mã 50%] Sách Tuyển Tập Thơ Hay Cho Trẻ Mầm Non Theo chuẩn giáo dục mầm non Minh họa bằng tranh theo chủ đề. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ