Sách Tuyển tập câu hỏi ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN HÓA

162k nay giảm giá chỉ còn 99k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 39% luôn các bạn ơi.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Tuyển tập câu hỏi ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN HÓA chụp thực tế bên dưới nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tác giả : Lưu Văn Dầu

- Nhà xuất bản : NXB Dân Trí

- Kích thước : 16 x 24 cm

- Số trang : 240 trang

- Loại bìa : Bìa mềm

- Công ty phát hành : Khang Việt Book

- Năm xuất bản : 2020

GIỚI THIỆU SÁCH

Năng lực tư duy người học thể hiện qua nhớ kiến thức, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những bài toán thuộc chương trình đã học, năng lực đó mới chỉ là một năng lực cơ bản theo hướng học theo khuôn mẫu. Thực tế trong cuộc sống chúng ta thường gặp những bài toán mới, không theo khuôn mẫu, nằm ngoài những kiến thức đã học. Để giải quyết những bài toán không theo khuôn mẫu đó chúng ta cần tìm thông tin, xử lý thông tin và sáng tạo và đó chính là thể hiện năng lực tư duy sáng tạo, năng lực đọc hiểu để xử lý thông tin mới.

Năng lực tư duy sáng tạo cũng không phải tự nhiên được sinh ra mà nó phải sinh ra do quá trình tiếp cận, xử lý thông tin theo hướng mở và người ta thường nói là có lao động mới có sáng tạo.

Để giúp các bạn biết cách tìm kiếm thông tin, xử lý thông tin mới, giải quyết những bài toán không theo khuôn mẫu và thậm chí có những bài toán không thuộc chương trình các bạn học được ra ở dạng đọc hiểu, tôi biên soạn “Bộ câu hỏi đánh giá năng lực”.

“Bộ câu hỏi đánh giá năng lực” giúp các bạn ôn thi vào chuyên Hóa và ôn thi vào các trường ra câu hỏi đánh giá năng lực như Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh,...tiếp cận những câu hỏi đánh giá năng lực.

sach tuyen tap cau hoi danh gia nang luc mon hoa Giảm giá [Mã 39%] Sách Tuyển tập câu hỏi ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN HÓA. Sách thầy Dầu viết hay, dễ hiểu, tâm huyết. Shop giao hàng nhanh,.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ