🌴 Set 30 tờ thẻ đánh dấu bằng giấy【Chủ đề về vũ trụ hoa hồng】 4 kiểu Hoa hồng Bông hoa Thẻ đánh dấu Tranh minh họa mới mẻ Thẻ đánh dấu trang sách trong suốt chất lượng tốt

38k nay giảm giá chỉ còn 23k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 40% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 40% tối đa 16,000đ, Đơn tối thiểu 19,000đ
  Đã dùng 85% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 40% tối đa 23,000đ
  Đã dùng 50% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 85% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết

⭐️[Giới thiệu shop]

🏖Chào mừng bạn ghé thăm Machi Island Shop.Chúng mình là một shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng giúp cuộc sống tươi đẹp hơn. 🌴

✨Các sản phẩm đang bán đều là hàng có sẵn. Sau khi đặt hàng, chúng mình sẽ sắp xếp gửi đi nhanh nhất có thể, thường sẽ là 1-3 ngày. Tầm 7-12 ngày hàng sẽ tới, bạn vui lòng kiên nhẫn chờ nhé.

❤️Sự hài lòng và đánh giá của bạn rất quan trọng với chúng mình. Nếu bạn thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng mình thì hãy đánh giá 5 sao cho chúng mình nhé. Sự khẳng định của bạn sẽ mang đến cho chúng mình một ngày làm việc đầy vui vẻ đó.

🎁[Thông Số kỹ thuật]

Kích thước: 40mm x 150mm

Mô hình: Dấu trang

Thông số kỹ thuật: 30 tờ

Chất liệu: giấy trắng cao cấp

Chất liệu hộp ghi nhớ: túi opp

Trọng lượng sản phẩm đơn: 72g

💌[Chú ý]

1. Màu sắc trên ảnh và màu sản phẩm có thể sẽ hơi khác một chút do góc chụp và ánh sáng. Nếu có vấn đề gì, bạn có thể nhắn tin cho chúng mình nhé.

2. Kích thước sản phẩm được đo thủ công, có thể sẽ sai số tầm 1-3 mm, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm đâu nhé.

3. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì sau khi nhận được hàng hoặc sử dụng thì đừng cho chúng mình biết bằng việc vote Đánh giá tồi luôn mà hãy nhắn tin cho chúng mình trước nhé. Chúng mình sẽ giải quyết vấn đề cho bạn ngay ạ.

 🌴 Set 30 to the danh dau bang giay【Chu de ve vu tru hoa hong】 4 kieu Hoa hong Bong hoa The danh dau Tranh minh hoa moi me The danh dau trang sach trong suot chat luong tot

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ