Sách Luật hấp dẫn 2 Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong

129k nay giảm giá chỉ còn 94k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 35,000đ, Đơn tối thiểu 82,000đ
  Đã dùng 78% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 61,000đ
  Đã dùng 81% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 14% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết

TÁC GIẢ: Prentice Mulford

Người dịch: 1980Books dịch

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x19cm

Giá bìa: 129.000đ

Số trang: 264

Mã EAN: 8 936066 693776

NXB liên kết: NXB Thanh Niên

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý II/2022.

LUẬT HẤP DẪN

QUY LUẬT VỀ SỨC MẠNH CỦA LINH HỒN VÀ NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH CƠ THỂ TỪ BÊN TRONG

Sức mạnh của suy nghĩ, sức mạnh của linh hồn bên trong vượt quá những gì mà tâm trí logic có thể lý giải. Chúng ta không phải là những con người đang đi trên cuộc hành trình (tìm kiếm và khai sáng) tâm linh. Chúng ta là những linh hồn đang đi trên cuộc hành trình của con người. Vậy bạn muốn cuộc hành trình này sẽ thế nào?

Trong cuốn sách này, bạn sẽ bắt đầu với việc khám phá về sức mạnh của suy nghĩ với sự tồn tại của việc thao túng hay chuyên chế vô hình giữa tâm trí này lên tâm trí khác, lựa chọn cách bạn tiếp nhận và kiểm soát dòng năng lượng đến từ xung quanh. Ý nghĩ là vật thể. Ý nghĩ là sức mạnh. Sự khát vọng và khao khát mang lực hấp dẫn. Sự thành thật là nguồn sức mạnh bên trong của con người. Chúng ta sẽ học cách ý thức về sức mạnh nội tại này và chuyển hướng dòng suy nghĩ của mình đến những điều tích cực.

Chào mừng bạn đến với thế giới ý thức, để nắm lấy sức mạnh chữa lành từ bên trong, làm chủ nguồn năng lượng vũ trụ và “hấp dẫn” thành công, sức khỏe và hạnh phúc.

Thông tin tác giả:

Prentice Mulford (1834-1891) là cây viết Mỹ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của phong trào Tư tưởng Mới. Nhiều nguyên tắc và quy luật tiêu biểu của phong trào đã được Mulford trình bày chi tiết trong những bài luận xuất bản vào năm tháng cuối đời. Ông dành nhiều tâm sức để viết về Luật Hấp dẫn - quy luật đã truyền cảm hứng và đặt nền tảng cho nguyên tắc tư duy tích cực, đồng thời là một quy luật vẫn đang không ngừng được ứng dụng trong xã hội hiện đại.

Một số trích dẫn hay

“Mỗi suy nghĩ có một tần số. Suy nghĩ phát ra nguồn năng lượng từ trường”

“Ngày sức mạnh của tình yêu lất át tình yêu của quyền lực, thế giới sẽ biết đến hòa bình”

“Sự sống động, lanh lợi và vui tươi không biết mệt mỏi của những cậu bé mười hoặc mười hai tuổi là sự vui mừng của linh hồn khi trút được gánh nặng mang theo trong quá khứ. Gánh nặng đó là một trong những suy nghĩ không mang lại lợi ích và không cần giữ lấy.”

“Mỗi hối tiếc, mỗi suy nghĩ thương tiếc lấy đi rất nhiều thứ trong cuộc sống của bạn. Đó là sức lực được sử dụng để chồng chất thêm khốn khổ. Đó là sức lực được sử dụng để củng cố thói quen hối tiếc. Là sức lực được sử dụng để tô màu tâm trí với sự buồn bã, và khi bạn càng sử dụng năng lượng theo cách này thì màu sắc cuộc sống của bạn sẽ càng tăm tối.”

Sach Luat hap dan 2 Quy luat ve suc manh cua linh hon va nang luong chua lanh co the tu ben trong

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ