Sách - Chiêm tinh ứng dụng trong y học (Cuộc hành trình vạn dặm của linh hồn)

281k nay giảm giá chỉ còn 275k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 2% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Chiêm tinh ứng dụng trong y học chụp thực tế bên dưới nhé.

GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH SÁCH: CHIÊM TINH - ỨNG DỤNG TRONG Y HỌC: Cuộc hành trình vạn dặm của "Linh Hồn"

“Bất cứ ai đang tìm kiếm sự giác ngộ đều có cơ hội được trở về với nguồn cội chân thật - nơi đã sinh ra một linh hồn thuần khiết” (Tâm Thảo)

Thưa quý bạn đọc, Chiêm Tinh - Ứng Dụng Trong Y Học là bộ môn khoa học tâm linh khá mới mẻ ở Việt Nam và trên Thế giới. Tuy là mới mẻ, nhưng nó có thể tạo ra những hiệu ứng vô cùng kinh ngạc và chính xác trong việc luận đoán cũng như hỗ trợ hóa giải bệnh tật nhờ vào sự thông hiểu tính vận hành có trật tự của các hành tinh trong vũ trụ. Có lẽ quý bạn đọc đã từng nghe nhiều người giải thích rằng bệnh tật là do nghiệp mà ra, nhưng để miêu tả cụ thể loại nghiệp đó là gì thì điều này vẫn còn đang nằm trong sự mơ hồ và khó lý giải, bởi vì các dạng năng lượng nghiệp quả du hành xuyên suốt trong Trời Đất từ thế kỷ này sang thế kỷ khác không thể được nhìn thấy bằng đôi mắt của người phàm trần. Triết lý sâu xa và tinh thông của bộ môn này có thể giúp giải mã và làm sáng tỏ nhiều vấn đề liên quan tới nghiệp bệnh một cách đậm nét và khoa học, bởi đây chính là cánh cửa tương giao giữa quá khứ - hiện tại và tương lai. Sức mạnh của cánh cửa Chiêm Tinh bao la hải hà và huyền diệu đến nỗi nó có thể đưa loài người quay trở về tiền kiếp để soi xét các hành vi mà mình đã tạo tác ở các đời sống trước đó. Thật thú vị và đầy hồi hộp xiết bao khi mình được gặp lại chính mình ở trong tiền kiếp!

Một ngôi sao trên bầu trời mất khoảng mười lăm đến hai mươi triệu năm để hình thành và mười tỷ năm để biến mất. Như vậy, thời gian mà nó cư trú trong vũ trụ cũng đủ để quan sát tới hàng trăm, hàng triệu năm kiếp sống của bất kỳ loài sinh linh nào hiện hữu trên quả đất, bao gồm cả con người. Trong quá trình quan sát thăm dò đó, bản thân các vì tinh tú cũng tích góp luôn hai dạng năng lượng đối lập là Âm và Dương, tích cực và tiêu cực đến từ các cá thể sống trong Đất Trời. Bởi thế mà khi nhìn vào các hành tinh trong từng cung nhà, người ta có thể luận đoán được tính cách, vận số cũng như nguyên nhân gây nên bệnh tật ngay từ khi một sinh linh vừa mới nhập cuộc trên hành tinh này.

CUỐN SÁCH: CHIÊM TINH - Ứng Dụng Trong Y Học, gồm 5 chương 

- Chương 1: Nói về mối tương quan giữa các dạng năng lượng gốc của vũ trụ với sức khỏe con người. Bạn có thể dựa trên sự miêu tả của các dạng năng lượng khởi nguyên này để chẩn đoán bệnh tật và tương lai của bất kỳ ai khi quan sát làn da, sắc diện tướng mạo và thanh âm giọng nói của họ. 

- Chương 2: Có tên “Đường đi đến Luân Xa của các cung Hoàng Đạo” mang tới những kiến thức mới mẻ, đa chiều về y học khi quay từng chiếc bánh xe Luân Xa. Bằng sự kết hợp nhịp nhàng với các lý thuyết, định nghĩa của y học hiện đại, bạn còn có thể tự khám phá và nhận biết bệnh của mình đang nằm ở vị trí nào trong vòng tròn sức khỏe Âm Dương với hai mảng đối lập mà lại không hề bị tách rời. 

Chương 3: Là “7 Quy luật vũ trụ dưới góc nhìn Chiêm Tinh - Ứng Dụng Trong Y Học”. Dựa vào các quy luật của Tạo Hóa như một chân lý, người hành nghề y có thể tìm thấy những nguyên tắc vận hành sâu sa và đầy tính minh triết của Tự Nhiên để áp dụng trong việc điều trị bệnh; lòng ta sẽ như được trải rộng ra khi hòa chung với nhịp điệu thần thánh của vũ trụ! 

Chương 4: Mang tên “Chiêm Tinh - Ứng Dụng Trong Y Học” đưa ra các phương pháp tính toán các loại năng lượng gốc của vũ trụ; đồng thời tôi sẽ hướng dẫn, minh họa việc giải mã các lá số y học thông qua các hành tinh nghiệp lực trong hệ Mặt Trời. Để làm được điều này, tôi đã liên tục luận giải không biết bao nhiêu là lá số để kiểm chứng sự chuẩn xác của nó, sau này mới phát hiện ra “Sự kỳ bí của năng lượng Mộc trong vũ trụ Chiêm Tinh”.

Như một món quà thiêng liêng từ Đấng Tạo Hóa, bạn sẽ còn tìm thấy số phận của mình khi du ngoạn vào chương “Cuộc hành trình vạn dặm của linh hồn” trong quyển sách này. Đây là những chuyến đi miệt mài để tìm kiếm sự tự do và chân lý của đa dạng các đối tượng sinh linh hữu hình lẫn vô hình trong giải thiên hà. Họ, cũng như bạn, tất cả cùng bước ra từ một nơi vô thủy vô chung, và ... cho đến bây giờ, cuộc hành trình vạn dặm ấy vẫn còn chưa có hồi kết!

Hy vọng quyển sách này có thể giúp bạn nắm trong tay bản đồ số phận cuộc đời mình. Khi bạn sinh ra cũng là lúc các vì tinh tú xuất hiện, tinh tú phản ánh bạn – tinh tú chính là bạn!

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Năm xuất bản: 2023

Số trang: 341 trang

Tác giả: Tâm Thảo và nhóm Tủ Sách Tinh Hoa

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức

Nhà phát hành: Công ty cổ phần tư vấn và giáo dục Bách Khoa

NHÀ SÁCH CAM KẾT:

1. Sách chuẩn Nhà Xuất Bản

2. Sản phẩm được kiểm tra kỹ, đóng gói cẩn thận trước khi giao đến quý khách

3. Giao hàng trên toàn quốc

4. Đổi trả nếu sai lỗi

sach chiem tinh ung dung trong y hoc cuoc hanh trinh van dam cua linh hon

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ