Sách giáo khoa Vật lí 10 (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 26k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách giáo khoa Vật lí 10 chụp thực tế bên dưới nhé.

Sách giáo khoa Vật lí 10 (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Thông tin sản phẩm:

Sách giáo khoa Vật lí 10 (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Tác giả: Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Bùi Gia Thịch (Chủ biên), Phạm Kim Chung, Tô Giang, Nguyễn Xuân Quang , Nguyễn Văn Thụ .

Công ty phát hành: NXB Giáo dục Việt Nam

Số trang: 139

Năm xuất bản: 2022

Khổ sách: 19x27cm

Hình thức :bìa mềm

NXB: NXB Giáo dục Việt Nam

Cuốn sách Vật lí 10 bám sát Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, kế thừa và phát triển các mạch nội dung giáo dục đã hình thành từ các cấp học dưới, vừa giúp các em có hiểu biết sâu sắc về các kiến thức cơ sở chung của vật lí , vừa mang tính định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

Nội dung của cuốn sách không chỉ giúp các em có những tri thức cốt lõi về Vật Lí và trình bày sẵn các nội dung kiến thức cần học mà còn hướng dẫn học sinh hoạt động để tìm tòi , khám phá ra kiến thức mới , vận dụng chúng vào việc giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống . Thông qua các hoạt động học tập này , các em không những hình thành và phát triển các năng lực khoa học nói chung và vật lí nói riêng mà còn đồng thời hình thành và phát triển được các năng lực chung như năng lực tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác , giải quyết vấn dề và sáng tạo .

Phí đóng gói: 3.300đ (Shop thu thêm khoản phí đóng gói để đảm bảo cho quá trình vận chuyển. Vì thực tế SGK thuộc bộ sách mới nếu bán theo giá bìa thì không đủ hỗ trợ các khoản phí dịch vụ)

sach giao khoa vat li 10 ket noi tri thuc voi cuoc song Giảm giá Sách giáo khoa Vật lí 10 (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống). Giao hàng nhanh, shipper thân thiện, lần đầu mua nhưng sách tốt ko bị.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ