Sách Giải thích và ôn luyện Vật Lý 10 - theo trương trình sách giáo khoa mới nhất

108k nay giảm giá chỉ còn 77k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 29% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 29% tối đa 32,000đ, Đơn tối thiểu 64,000đ
    Đã dùng 77% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 29% tối đa 53,000đ
    Đã dùng 82% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Giải thích và ôn luyện Vật Lý 10 theo trương trình sách giáo khoa mới nhất chụp thực tế bên kia nhé.

Công ty phát hành: Megabook

Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Kích thước: 19x26,5 cm

Tác giả: Nguyễn Anh Văn - Lê Chí Hiếu - Nguyễn Trường Long

Loại bìa: Bìa mềm

Năm sz : 2023

Số trang : 399

Link đọc thử :

Vật lý là môn khoa học tìm hiểu về thế giới tự nhiên, các qui luật, hiện tượng diễn ra trong tự nhiên. Học tập Vật lý giúp học sinh hiểu được các qui luật của tự nhiên, vận dụng các kiến thức đã học vào cuộc sống, từ đó hình thành các năng lực khoa học và công nghệ. Bên cạnh những kiến thức được các thầy cô truyền thụ thì sự đam mê, tìm tòi, khả năng tự học, tự nghiên cứu là yếu tố quyết định cho thành công trong việc học Vật lý. Cuốn sách “Giải thích và ôn luyện Vật lý 10” được biên soạn dành cho các bạn học sinh đam mê Vật lý, thích tìm hiểu thế giới tự nhiên dưới góc độ Vật lý, giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực Vật lý. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích, bám sát chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em tự học tập và trau dồi thêm các kiến thức đã được học trên lớp, tự tin chinh phục các các câu hỏi và bài tập từ dễ đến khó.

ƯU ĐIỂM CỦA CUỐN SÁCH GIẢI THÍCH VÀ ÔN LUYỆN VẬT LÝ

1. Tổng hợp kiến thức trọng tâm:

Cuốn sách tập trung cung cấp lý thuyết trọng tâm và những khái niệm quan trọng trong môn Vật Lý lớp 10. Nội dung sách trình bày 6 chủ đề:

• Chủ đề 1. Động học

• Chủ đề 2. Động lực học

• Chủ đề 3. Năng lượng

• Chủ đề 4. Động lượng

• Chủ đề 5. Chuyển động tròn

• Chủ đề 6. Biến dạng vật rắn – Áp suất chất lỏng

Trong mỗi chủ đề, các kiến thức trọng tâm được trình bày một cách tổng hợp và có hệ thống giúp, học sinh ghi nhớ những khái niệm chính của chủ đề và các công thức Vật lý căn bản.

Bằng cách trình bày một cách tổng hợp và có hệ thống, sách giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ những khái niệm chính và các công thức Vật Lý căn bản.

2. Bài tập mẫu đa dạng:

Cuốn sách cung cấp bài tập từ cơ bản đến nâng cao, được biên soạn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những bài tập được liên kết với các hiện tượng Vật Lý thực tế trong đời sống, giúp học sinh áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.

 

 

3. Tự luận và Trắc nghiệm

Các bài tập được chia thành hai phần Tự luận và Trắc nghiệm, đi kèm với lời giải chi tiết. Điều này giúp học sinh rèn luyện khả năng tự giải quyết và nắm vững kiến thức lý thuyết, cũng như phương pháp giải các dạng bài của từng chủ đề. Cuốn sách tạo liên kết mạch lạc giữa lý thuyết và thực tế, giúp học sinh nhận thức được sự ứng dụng của kiến thức Vật Lý vào các hiện tượng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp khơi gợi sự yêu thích và tạo động lực hơn cho việc học môn Vật Lý.

 

Với cuốn sách "Giải thích và ôn luyện Vật Lý 10", chúng tôi mong rằng các em học sinh sẽ phát hiện thêm sự thú vị và yêu thích môn Vật Lý. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cuốn sách "Giải thích và ôn luyện Vật Lý 10" ngay hôm nay nhé!

sach giai thich va on luyen vat ly 10 theo truong trinh sach giao khoa moi nhat

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ