Sách Giáo Dục Đầu Đời Cho Trẻ - Những Bài Học Tự Bảo Vệ Bản Thân - Không Được Chạm Vào Vùng Riêng Tư Của Tớ

41k nay giảm giá chỉ còn 35k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 15% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Giáo Dục Đầu Đời Cho Trẻ Những Bài Học Tự Bảo Vệ Bản Thân Không Được Chạm Vào Vùng Riêng Tư Của Tớ chụp thực tế bên dưới nhé.

Công ty phát hành: Đinh Tị

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Tác giả: Hồ Tâm

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 48

Năm xuất bản: 2022

Giáo Dục Đầu Đời Cho Trẻ - Những Bài Học Tự Bảo Vệ Bản Thân - Không Được Chạm Vào Vùng Riêng Tư Của Tớ Trong xã hội ngày nay, việc trang bị cho trẻ em những kiến thức an toàn để tự bảo vệ bản thân là điều hết sức cần thiết. Thấu hiểu điều này, bộ sách Giáo dục đầu đời cho trẻ - Những bài học tự bảo vệ bản thân đã ra đời nhằm giúp các em nhận thức rõ về cơ thể mình, bồi dưỡng những quan niệm đúng đắn về giới tính, đồng thời nắm được những nguy cơ tiềm tàng trong cuộc sống, tránh xa mọi hiểm nguy. Với nội dung được lồng ghép tinh tế kèm tranh minh họa sinh động, chắc chắn các em sẽ tiếp thu những điều bổ ích trong sách rất nhanh và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống đấy! Hãy mở sách và khám phá nhé!

sach giao duc dau doi cho tre nhung bai hoc tu bao ve ban than khong duoc cham vao vung rieng tu cua to Giảm giá [Mã 15%] Sách Giáo Dục Đầu Đời Cho Trẻ - Những Bài Học Tự Bảo Vệ Bản Thân - Không Được Chạm Vào Vùng Riêng Tư Của Tớ. Sách in màu đẹp cứng cáp hình ảnh dễ thương câu chuyện đơn giản.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ