Sách Giáo Dục Đầu Đời Cho Trẻ - Những Bài Học Tự Bảo Vệ Bản Thân - Con Từ Đâu Tới?

41k nay giảm giá chỉ còn 37k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 10% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Giáo Dục Đầu Đời Cho Trẻ Những Bài Học Tự Bảo Vệ Bản Thân Con Từ Đâu Tới? chụp thực tế bên dưới nhé.

Công ty phát hành: Đinh Tị

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Tác giả: Hồ Tâm

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 48

Năm xuất bản: 2022

Giáo Dục Đầu Đời Cho Trẻ - Những Bài Học Tự Bảo Vệ Bản Thân - Con Từ Đâu Tới? Trong xã hội ngày nay, việc trang bị cho trẻ em những kiến thức an toàn để tự bảo vệ bản thân là điều hết sức cần thiết. Thấu hiểu điều này, bộ sách Giáo dục đầu đời cho trẻ - Những bài học tự bảo vệ bản thân đã ra đời nhằm giúp các em nhận thức rõ về cơ thể mình, bồi dưỡng những quan niệm đúng đắn về giới tính, đồng thời nắm được những nguy cơ tiềm tàng trong cuộc sống, tránh xa mọi hiểm nguy. Với nội dung được lồng ghép tinh tế kèm tranh minh họa sinh động, chắc chắn các em sẽ tiếp thu những điều bổ ích trong sách rất nhanh và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống đấy! Hãy mở sách và khám phá nhé

sach giao duc dau doi cho tre nhung bai hoc tu bao ve ban than con tu dau toi Giảm giá [Mã 10%] Sách Giáo Dục Đầu Đời Cho Trẻ - Những Bài Học Tự Bảo Vệ Bản Thân - Con Từ Đâu Tới?. Hàng như hình ảnh, bìa còn đẹp, giáo dục trẻ em. Shop giao hàng nhanh,.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ