Sách Con cừu thứ ngàn lẻ Một đêm qua Marina Benjamin (1980 Books HCM )

128k nay giảm giá chỉ còn 64k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 64,000đ, Đơn tối thiểu 58,000đ
  Đã dùng 82% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 90,000đ
  Đã dùng 32% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 18,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 78% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết

TÁC GIẢ: Marina Benjamin

Dịch giả: Nhung Nguyễn

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 129.000

Kích thước: 13x19

Số trang: 204

Mã EAN: 8 936066 695299

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý I/2023.

CON CỪU THỨ NGÀN LẺ MỘT (ĐÊM QUA)

Rối loạn giấc ngủ - từ KẺ THÙ cướp đi năng lượng và sự tập trung đến ĐỒNG MINH cho sự sáng tạo vô biên

Trong thế giới ngày nay, chứng mất ngủ hay rối loạn mất ngủ đang ngày càng trở nên phổ biến. Mất ngủ đã ảnh hưởng đến khoảng một phần ba dân số toàn cầu – tới nay vẫn chưa có cách chữa trị dứt điểm. Nó là kẻ thù cướp đi năng lượng, sự tập trung và cả những giây phút thư giãn ít ỏi của chúng ta, gây phiền nhiễu đến cuộc sống của nhiều người. Mất ngủ có thể gây tình trạng mệt mỏi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Con người sẽ ra sao khi mất ngủ cứ ngày một tiếp diễn và gây ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe tinh thần?

Liệu ta có thể biến mất ngủ thành đồng minh, thành chứng nhân cho hiện tại, cho cái nhìn sắc sảo và biến nó thành sự sáng tạo vô biên không?

Từ trải nghiệm của chính bản thân mình, tác giả Marina Benjamin đã sử dụng những khó khăn, những cơn hưng cảm mà bà phải trải qua để rút ra kết luận rằng: Mất ngủ hoàn toàn có thể cho chúng ta cơ hội nhìn nhận sâu sắc hơn về cách tiềm thức hoạt động. Dù cơn mất ngủ chẳng hề được chào đón, nhưng Benjamin không coi đó là một nỗi phiền não, bà tiếp nhận nó như một cuộc gặp gỡ không thể tránh khỏi.

Với giọng văn lãng đãng, trìu mến, bà dẫn dắt người đọc qua nhiều chất liệu từ văn học, nghệ thuật, triết học, tâm lý học, cho tới văn hóa đại chúng và kết hợp chúng với những dòng suy tưởng của riêng mình để cho chúng ta thấy dáng vẻ của giấc ngủ từ mọi góc nhìn. Cuốn sách tựa một lời tâm sự chân thành gửi tới những ai đang trằn trọc giữa đêm đen và dễ dàng cộng hưởng với tâm tư của họ.

Những bình luận về cuốn sách

- “Một liều thuốc bổ hữu hiệu cho những người bị chứng mất ngủ dày vò. Một cuốn sách được tạo thành từ nhiều lát cắt khác nhau về chứng mất ngủ. Thứ Benjamin mang tới không phải là một phương thuốc thần kỳ, mà là sự đồng cảm gần gụi hiếm hoi. Đây là một cuốn sách mà các bác sĩ đều sẽ gợi ý bệnh nhân của họ nên đọc.” - The Atlantic

- “Một cái nhìn tổng quan và đậm chất thơ về hành trình tìm kiếm giấc ngủ… Một bức tranh sống động về sự tỉnh táo của não bộ sẽ làm nhiều độc giả giật mình vì sự quen thuộc, chân thật ấy.” - Kirkus Reviews

Sach Con cuu thu ngan le Mot dem qua Marina Benjamin (1980 Books HCM )

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ