Sách Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách

150k nay giảm giá chỉ còn 108k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 28% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 28% tối đa 42,000đ, Đơn tối thiểu 90,000đ
    Đã dùng 74% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 28% tối đa 72,000đ
    Đã dùng 64% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách chụp thực tế bên kia nhé.

“Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách” cẩm nang giúp cha mẹ thấu hiểu được con cái, có được phương pháp giáo dục con đúng đắn để con phát triển tốt nhất.

Cái gọi là mẹ sinh con trời sinh tính chỉ là bởi cha mẹ đẻ con ra rồi phó mặc con cho xã hội. Bởi nhiều cha mẹ quên mất rằng mình chính là tấm gương lớn nhất, sự ảnh hưởng mạnh nhất tới những đứa con. Cuốn sách “Hiểu con để yêu con đúng cách” là cuốn sách gây bão về chủ đề nuôi dạy con tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn thấu hiểu, đồng cảm và đối thoại với con.

Từ khi con sinh ra, cha mẹ đều ý thức được vai trò và nghĩa vụ của mình trong việc dạy và định hướng cho con. Ai cũng mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng có cách dạy con hiệu quả, sẽ có lúc mắc lỗi và để lại hậu quả đến sự phát triển sau này của trẻ. Dưới đây là 8 sai lầm khi nuôi dạy con mà cha mẹ Việt thường mắc phải.

Cuốn sách “ Hiểu con để yêu con đúng cách”sẽ cung cấp cho bạn:

- Phương thức giúp cha mẹ có thể thấu hiểu được tâm lý con cái của mình từ đó có những cách trò chuyện phù hợp với đúng tâm lý của con mình.

- Những ví dụ cụ thể về các đoạn hội thoại khi sử dụng những ngôn từ phù hợp với tâm lý trẻ và những đoạn hội thoại mà cha mẹ dùng những ngôn từ theo cảm xúc của mình để từ đó chúng ta thấy được lợi ích và tác hại của việc sử dụng ngôn từ không phù hợp.

Con phải luôn nghe theo người lớn nói

- Rèn con bằng đòn roi

- Không làm gương cho con

- Trừng phạt con trước mặt người khác

- Kỳ vọng quá cao ở con cái và bắt con phải đạt được điều đó

- Chỉ cần tập trung vào việc học và bố mẹ sẽ làm những điều con lại

- Ba mẹ luôn đi so sánh con với người khác

Những sai lầm của cha mẹ trong việc giáo dục con cái sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng , ảnh hưởng tới suy nghĩ, sự phát triển của các con. Vậy nên cuốn sách “Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách” sẽ giúp cha mẹ có cái nhìn mới trong việc dạy con cái.

Kim chỉ nam giúp cha mẹ có thể thấu hiểu con cái mình hơn, biết kiềm chế cảm xúc của bản thân mình, dùng những ngôn từ phù hợp khi giao tiếp với con mình để từ đó tăng sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái của mình.

Hiện nay có khá nhiều dạng sách: “Hiểu con và yêu con đúng cách ebook” hay “ Hiểu con và yêu con đúng cách PDF” nhưng đây đều là những bản không chính thống có thể sai sót hoặc thiếu nội dung, vậy nên các bạn hãy sử dụng cho mình cuốn sách giấy để tiếp thu được đầy đủ những tinh hoa kiến thức của tác giả và cùng Bizbooks xây dựng môi trường đọc sách lành mạnh nhé!

Khi mua sách tại Shop:

- Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách.

- Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi sử dụng sách của MCBooks.

- Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhăn quăn sách.

Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của Shop mới có thể quét được mã QR-code các file nghe đi kèm với sách.

Thông tin chi tiết

- Tên Nhà Cung Cấp BIZBooks

- Tác giả Park Jae Yeun

- NXB NXB Hồng Đức

- Năm XB 2020

- Số trang 299

- Hình thức Bìa Mềm

Sach Hieu Con De Yeu Con Dung Cach Giảm giá [Mã 28%] Sách Hiểu Con Để Yêu Con Đúng Cách. Hàng được giao nhanh đóng gói kỹ. Sách đẹp và rõ nét phù hợp giá tiền. Khá hài lòng..

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ