Sách Combo Những Ảo Tưởng Phi Thường Và Sự Điên Cuồng Của Đám Đông + Tâm Lý Học Về Những Chứng Quái Lạ

389k nay giảm giá chỉ còn 284k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 27% tối đa 106,000đ, Đơn tối thiểu 259,000đ
    Đã dùng 85% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 27% tối đa 183,000đ
    Đã dùng 76% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 390.000

COMBO NHỮNG ẢO TƯỞNG PHI THƯỜNG & SỰ ĐIÊN CUỒNG CỦA ĐÁM ĐÔNG + TÂM LÝ HỌC VỀ NHỮNG CHỨNG QUÁI LẠ

Combo gồm 2 cuốn dưới đây:

1. NHỮNG ẢO TƯỞNG PHI THƯỜNG VÀ SỰ ĐIÊN CUỒNG CỦA ĐÁM ĐÔNG

TÁC GIẢ: Charles Mackay

Dịch giả: Phương Linh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 195.000

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 348

Mã EAN: 8936066697163

NXB liên kết: NXB CÔNG THƯƠNG

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

NHỮNG ẢO TƯỞNG PHI THƯỜNG VÀ SỰ ĐIÊN CUỒNG CỦA ĐÁM ĐÔNG

Xuất bản lần đầu vào năm 1841, cuốn sách “Những ảo tưởng phi thường và sự điên cuồng của đám đông” được coi là cuốn sách hay nhất từng viết về tâm lý thị trường. Đặc biệt, các chương về ba cơn cuồng tài chính khét tiếng - Kế hoạch Mississipi của John Law, Bong bóng South-Sea và Cơn sốt hoa Tulip.

Khi viết về lịch sử của những cơn cuồng tài chính vĩ đại, Charles Mackay đã chứng tỏ mình là một nhà biên niên sử bậc thầy về lịch sử xã hội cũng như tài chính. Tác giả đã tạo ra một cuốn sách vừa là một bộ phim kinh dị hấp dẫn vừa là một tài liệu lịch sử hấp dẫn.

Charles Mackay đã giải mã những giai đoạn lịch sử “mất trí” vì lòng tham và nỗi sợ hãi của nhân loại, cách những kẻ thao túng thị trường tài chính lợi dụng sự cả tin và tham lam của “con mồi” trước sự hấp dẫn mê hoặc của “cơn sốt loạn trí” đang tràn lan phổ biến.

Các sự kiện thực tế trong cuốn sách này là cơ sở để nghiên cứu về động lực học và tâm lý học đám đông. Cuốn sách giúp chúng ta hiểu được tâm trí phổ biến của con người được thiết lập trong một cơn hưng cảm. Đây là cuốn sách đầu tiên mà bất kỳ ai đầu tư vào các công cụ tài chính, đặc biệt là cổ phiếu nên đọc. Nó cung cấp những quan điểm hành vi, giải thích lý do tại sao mọi người làm những gì họ làm. Cuốn sách chứa đầy những điều điên rồ và đưa ra một bài học quan trọng cho các nhà đầu tư: cẩn thận với sóng, hưng cảm và bong bóng.

Về tác giả:

Charles Mackay là một nhà thơ, nhà báo, tiểu thuyết gia người Scotland, nổi tiếng chủ yếu nhờ cuốn sách Những ảo tưởng phi thường và sự điên cuồng của đám đông.

Ông là nhà báo có tiếng ở London. Năm 1834, ông đóng góp cho tờ The Sun. Từ mùa xuân năm 1835 đến năm 1844, ông là trợ lý biên tập phụ của Morning Chronicle. Vào mùa thu năm 1844, ông chuyển đến Scotland và trở thành biên tập viên của Glasgow Argus, từ chức vào năm 1847. Ông là phóng viên của The Times trong Nội chiến Hoa Kỳ, nhưng sau đó dồn tâm sức để tập trung vào viết sách. Ông là bạn của những nhân vật nổi tiếng như Charles Dickens và Henry Russell.

2. TÂM LÝ HỌC VỀ NHỮNG CHỨNG QUÁI LẠ

TÁC GIẢ: Diệp Hồng Vũ

Người dịch: 1980Books (Trương Quế Anh)

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x20.5

Số trang: 408

Giá bìa: 195.000đ

Mã EAN: 8936066695381

NXB liên kết: NXB Dân Trí

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý I/2023

TÂM LÝ HỌC VỀ NHỮNG CHỨNG QUÁI LẠ

Trong cuộc sống ngày nay, luôn có vô vàn những con người, sự việc khiến bạn không hiểu được:

Vì sao có những người vô duyên vô cớ tự làm tổn thương mình? Vì sao có những người rõ ràng điều kiện kinh tế rất tốt nhưng lại thích trộm đồ của người khác?

Vì sao có những người xinh đẹp lại thích ở bên những người xấu xí? Vì sao có những người thích để lộ cơ thể của mình?

Vì sao có những người luôn có cảm giác sợ hãi không lý do?

Thật ra, những trạng thái tâm lý bất thường này đều là biểu hiện của những chứng bệnh tâm lý quái lạ: hội chứng ngược đãi bản thân, hội chứng ăn cắp vặt, hội chứng yêu những thứ xấu xí, hội chứng thích phô bày cơ thể… mà những hội chứng này đều là sự phản ánh dục vọng nội tâm. Những chứng quái lạ là sự thể hiện tính hai mặt của con người, người ta có thể sản sinh ra lòng khao khát muốn làm việc đúng đắn, cũng sẽ có dục vọng làm điều xấu xa. Nếu áp chế việc muốn làm điều xấu xuống, có thể sẽ tạo ra hiệu quả ngược lại.

Tâm lý học về những chứng quái lạ tập hợp những câu chuyện bộc lộ toàn diện về tâm lý lập dị và hành vi kỳ lạ dưới góc độ tâm lý học. Cuốn sách thu thập hàng chục trường hợp có thật và điển hình, bao gồm trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, hoang tưởng, lo âu, chuyển giới, khổ dâm, cuồng tín, hoang tưởng, chống đối xã hội, nghiện internet, nghiện rượu, nghiện thuốc lá, nghiện chứng khoán...

Những nhận thức sai lệch, những cảm xúc bất thường đều cần được trị liệt bằng thuốc với những liệu pháp khác nhau như liệu pháp an thần, liệu pháp vận động… Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe như giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan với căn bệnh của mình, xây dựng thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giúp cải thiện tình trạng của người bệnh. Bên cạnh đó, những người có chứng bệnh tâm lý quái lạ rất cần có sự quan tâm, giúp đỡ và động viên của gia đình, đưa họ thoát khỏi những chứng tâm lý lập dị, những hành vi kỳ lạ để hòa nhập với cuộc sống.

Sach Combo Nhung Ao Tuong Phi Thuong Va Su Dien Cuong Cua Dam Dong + Tam Ly Hoc Ve Nhung Chung Quai La

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ