Sách Soundtracks – Tối giản trong suy nghĩ 1980BOOKS

168k nay giảm giá chỉ còn 84k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 84,000đ, Đơn tối thiểu 68,000đ
  Đã dùng 85% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 118,000đ
  Đã dùng 68% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 14,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 92% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết

Tác giả: Jon Acuff

Người dịch: Đồng Linh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x19

Số Trang: 352

Giá bìa: 169.000 vnđ

Mã EAN: 8936066691550

NXB liên kết: NXB Công Thương

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý II/2022

--

SOUNDTRACKS – TỐI GIẢN TRONG SUY NGHĨ

Bạn có bao giờ thấy khó khăn khi nhắc nhở bản thân về những điều ngu ngốc đã lỡ nói rất lâu trước đây? Bạn có cần phải lên kế hoạch để suy diễn những tình huống xấu hổ từ năm lớp 8, dù bây giờ bạn đã 30 tuổi không? Bạn có cần phải ghi vào tờ lịch để chắc chắn sẽ dành cả cuối tuần để suy đoán tại sao ông sếp lại họp riêng với mình vào thứ Hai tới? “Mình sẽ có cả đống việc để suy diễn vào thứ Bảy này lúc hai giờ chiều!”. Đây có phải điều bạn hay làm, hay những suy nghĩ đó luôn xuất hiện mà không báo trước, xuất hiện mà không liên quan gì đến việc bạn đang làm vào thời điểm đó? Những điều đó được gọi là những bài hát tệ hại, những câu chuyện tiêu cực mà bạn tự nói với chính mình về bản thân và thế giới của bạn. Chúng tự động phát mà không cần bạn đồng ý hay bật lên. Ngay cả sợ hãi, nghi ngại hay bất an cũng không ngăn cản được chúng.

Danh sách nhạc mà bạn không để ý trong suốt cuộc đời là một cuộc đối thoại khá thú vị, và âm nhạc chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ câu chuyện. Những suy nghĩ của bạn là những bài hát trong đầu mà bạn vẫn thường lắng nghe, còn thường xuyên hơn cả những bài hát yêu thích.

Những năm tháng qua, bạn đã tự tạo dựng nên một bài hát cho sự nghiệp của mình. Bạn cũng có một bài hát riêng cho các mối quan hệ. Một ca khúc khác mà bạn cho là về những hy vọng, ước mơ, mục tiêu và tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Nếu bạn lắng nghe những thanh âm của suy nghĩ đủ lâu, nó sẽ trở thành một bài hát trong danh sách nhạc cá nhân của bạn. Nếu những bài hát mà bạn hay nghe tích cực thì những suy nghĩ sẽ là bạn tốt, đưa bạn đến những hành trình mới với đầy sáng tạo và hy vọng. Nếu một ngày bị choán hết bởi những suy nghĩ tiêu cực, giống như một bài hát dở tệ, thì những suy nghĩ của bạn sẽ là kẻ thù tệ hại nhất, giữ chân bạn trên con đường thực hiện những gì bạn muốn.

Bạn có thể biến những suy nghĩ của mình thành hành động. Bạn có thể tận dụng thời gian, công sức và sự sáng tạo có thể tái tạo để tạo ra cuộc sống mà bạn muốn. Và nó bắt đầu bằng việc nhận ra bản chất của những suy nghĩ – là một bài hát của cuộc đời mình.

Bằng giọng văn hài hước cùng những dẫn chứng khoa học, cụ thể trong “Sountracks – Tối giản trong suy nghĩ”, tác giả Jon Acuff sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi bài hát – những suy nghĩ mà chúng ta lặp lại mỗi ngày, thành những giai điệu tích cực, để chúng ta có được cuộc sống dễ dàng, hạnh phúc hơn.

- THÔNG TIN TÁC GIẢ

Jon Acuff được tạp chí Inc.Magazine vinh danh là 1 trong 100 diễn giả về quản lý, lãnh đạo nổi bật. Ông đã diễn thuyết ở nhiều quốc gia trên thế giới cho các tập đoàn lớn như Microsoft, Nissan, Walmart, Fed Ex và Comedy Central.

- LỜI KHEN DÀNH CHO CUỐN SÁCH

“Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi định hướng của cuộc đời, Jon Acuff ở đây để giúp bạn làm được điều đó. Đây là một cuốn sách đơn giản, có sức ảnh hưởng và hữu ích, nó là thứ bạn sẽ nhớ tới mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại”.

- Seth Godin, tác giả của Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số.

“Khoa học có thể tạo ra cảm giác như đang tham dự một bữa tiệc được không? Bởi vì đó là cảm giác mà cuốn sách này mang lại. Một bữa tiệc thông minh, thực tiễn, dựa trên nhiều nghiên cứu có thể khiến bạn cười lớn và cảm thấy tiếc nuối khi đọc đến trang cuối. Tôi chưa từng nghĩ về việc suy nghĩ theo cách nhìn trong cuốn sách này”.

- Kendra Adachi, tác giả nổi tiếng của New York Times

với cuốn sách The Lazy Genius Way.

“Bạn có phải là người suy nghĩ quá nhiều không? Nếu đang phải nghĩ ngợi vì câu hỏi đó thì bạn nên mua cuốn sách mới này của Jon”.

- Jim Gaffigan, nghệ sĩ hài và tác giả của Food: A Love Story.

“Jon Acuff đã phát hiện ra chướng ngại cản trở chúng ta thành công, và tạo ra một kế hoạch để vượt qua nó. Cho nên đừng suy nghĩ quá nhiều để quyết định. Hãy chọn ngay cuốn sách hài hước hữu ích này đi, và chuẩn bị giấy để ghi chú nhé”.

- Daniel H.Pink, tác giả nổi tiếng của New York Times

với cuốn sách When, Drive, và To Sell Is Human.

Sach Soundtracks – Toi gian trong suy nghi 1980BOOKS

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ