Sách Combo Lý Thuyết Trò Chơi + Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh

374k nay giảm giá chỉ còn 273k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 101,000đ, Đơn tối thiểu 254,000đ
  Đã dùng 70% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 176,000đ
  Đã dùng 71% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 18,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 61% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết

Combo Lý Thuyết Trò Chơi + Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh

Giá bìa: 374.000

LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI TRONG KINH DOANH

TÁC GIẢ: Simon Sinek

Dịch giả: Hoàng Thị Minh Phúc

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 195.000

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 360

Mã EAN: 8936066697972

NXB liên kết: NXB Công Thương

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý IV/2023.

Với tính ứng dụng cao, “Lý thuyết trò chơi” đã không còn là khái niệm quá xa lạ trong nền kinh tế. Trong kinh doanh, bạn đang chơi một trò chơi hữu cực, có điểm kết thúc, hay một trò chơi vô cực, không bao giờ kết thúc? Đây là câu hỏi mà Simon Sinek đặt ra trong Lý thuyết trò chơi trong kinh doanh, một câu hỏi có thể thay đổi hoàn toàn tư duy kinh doanh, cũng như thái độ đối với sự nghiệp và cuộc sống của tất cả chúng ta.

Không có người thắng hay kẻ thua trong kinh doanh – một trò chơi vô cực, mà chỉ có người trụ lại lâu nhất. Để tồn tại trong trò chơi vô cực, chúng ta cần hướng tới một tầm nhìn trong tương lai, một viễn cảnh vĩ đại đến mức ta sẽ củng cố và hiện thực hóa nó hằng tuần, hằng tháng, hết năm này qua năm khác.

Trong cuốn sách thú vị này, tác giả Simon đưa ra một phương hướng để lãnh đạo với tư duy vô cực, thông qua việc phân tích kỹ lưỡng những câu chuyện điển hình về thành công cũng như thất bại trong kinh doanh, các cuộc xung đột và chính trị suốt 100 năm qua. “Thương trường là chiến trường”, khi bạn biết áp dụng các chiến thuật trong lý thuyết trò chơi, bạn sẽ có thể duy trì và củng cố quyền lực của mình trong mọi trò chơi. Cuốn sách sẽ dạy bạn cách phân loại người chơi, trò chơi, kiểm soát tâm trí và nắm bắt cơ hội để trở thành người chiếm ưu thế, làm chủ cuộc chơi.

Về tác giả:

Simon Sinek (New York Times Best-selling Author) là tác giả người Mỹ gốc Anh và là diễn giả truyền cảm hứng về lãnh đạo doanh nghiệp. Ông được biết đến như “một nhà tư tưởng có tầm nhìn xa với trí tuệ hiếm có”.

Simon chia sẻ nguồn cảm hứng thông qua những cuốn sách bán chạy nhất của mình, bao gồm tác phẩm bán chạy nhất toàn cầu Start with Why (Bắt đầu với câu hỏi tại sao) và những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times như Leaders Eat Last (Lãnh đạo luôn ăn sau cùng) và The Infinite Game (Lý thuyết trò chơi trong kinh doanh), cũng như podcast của anh - A Bit of Optimism. Ngoài ra, Simon còn là người sáng lập The Optimism Company, một công ty đào tạo và phát triển khả năng lãnh đạo.

LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI

TÁC GIẢ: Trần Phách Hàm

Dịch giả: Vu Vũ

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 179.000

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 320

Mã EAN: 8936066697088

NXB liên kết: NXB DÂN TRÍ

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

Đời người giống như trò chơi, mỗi bước đều phải cân nhắc xem đi như thế nào, đi về đâu, phải kết hợp nhiều yếu tố lại chúng ta mới có thể đưa ra được lựa chọn. Mà trong quá trình chọn lựa này các yếu tố khiến ta phải cân nhắc và những đường đi khác nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả.

Cuốn sách Lý thuyết trò chơi là bách khoa toàn thư về tâm lý học, về tẩy não và chống lại tẩy não, thao túng và chống lại thao túng, thống trị và chống lại thống trị. Cuốn sách giới thiệu công thức chiến thắng cho những “trò chơi” đấu trí giữa người với người trong cuộc sống hằng ngày; phân tách các khái niệm lý thuyết trò chơi vốn mơ hồ trở thành ngôn ngữ dễ hiểu và kết nối liền mạch với nghệ thuật tâm lý học; cho phép bạn nắm vững những bí ẩn của trò chơi tâm lý trong thời gian ngắn nhất.

Những kỹ năng trong Lý thuyết trò chơi có thể giúp chúng ta đọc thấu hoạt động tâm lý người khác, và từ đó chiếm thế chủ động trong trò chơi đấu trí giữa những người xung quanh.

Những trích dẫn hay:

- Nếu coi một ván chơi như một trò chơi, mà trò chơi luôn luôn có thắng thua. Một bên thắng thì đồng nghĩa bên kia thất bại.

- Đằng sau những người chiến thắng lẫy lừng đều che giấu một nỗi khổ tâm và chua xót của kẻ thua cuộc.

- Hãy coi xã hội này như một ván cờ, mà mỗi chúng ta đều là những kỳ thủ. Từng đường đi nước bước của ta đều tương ứng với việc đặt từng con cờ. Một kỳ thủ tinh tường cẩn thận sẽ không hấp tấp đánh cờ, họ thường thông qua việc suy đoán lẫn nhau, thậm chí tính kế để từng bước đi đều khống chế đối phương cho đến khi giành được thắng lợi cuối cùng. Mà thuyết trò chơi chính là cuốn sách giáo khoa dạy những kỳ thủ chúng ta nên đánh cờ như thế nào.

Sach Combo Ly Thuyet Tro Choi + Ly Thuyet Tro Choi Trong Kinh Doanh

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ