Sách Combo 2 cuốn Tâm lý học tội phạm phác họa chân dung kẻ phạm tội (AZ) + Tâm trí và hành vi tội phạm

354k nay giảm giá chỉ còn 280k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 21% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 21% tối đa 75,000đ, Đơn tối thiểu 247,000đ
  Đã dùng 72% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 21% tối đa 146,000đ
  Đã dùng 82% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 15,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 10% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết

Sách - Combo 2 cuốn Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội (AZ) + Tâm trí và hành vi tội phạm

1/Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội

Công ty phát hành: AZ Việt Nam

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Tác giả: Diệp Hồng Vũ

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 280

Năm xuất bản: 2021

Tâm Lý Học - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM - PHÁC HỌA CHÂN DUNG KẺ PHẠM TỘI Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới. Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm - phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự. Đằng sau máu và nước mắt là các câu...

2/Tâm trí và hành vi tội phạm

Tác giả: Julia Shaw

Người dịch: Phí Mai

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x20,5

Số Trang: 408

Mã EAN: 8936066694254

NXB liên kết: NXB Dân Trí

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý IV/2022

Theo nhà triết học người Đức nổi tiếng thế kỷ 19, Friedrich Nietzsche, xấu xa là một trải nghiệm chủ quan, chứ không phải là một đặc tính gắn liền với một người, một vật hay một hành động. Cuốn sách “Tâm trí và hành vi tội phạm” sẽ tập trung khám phá một phần khoa học đằng sau ẩn ý này, từ một phổ khái niệm và quan niệm thường gắn với từ xấu xa. Đây là một nghiên cứu về thói giả nhân giả nghĩa của con người, sự phi lý của cái ác, sự điên rồ và đồng cảm thường thấy. Cuốn sách sẽ khiến bạn phải xét lại và định hình lại ý nghĩa về cái ác hay sự xấu xa.

Chúng ta không hề thích mọi người xung quanh mãi đánh giá mình dựa trên những hành vi mà chúng ta hối tiếc nhất. Thế nhưng chính chúng ta lại đang làm điều đó với người khác mỗi ngày. Khi ta nhìn thấy những sắc thái, hoàn cảnh và cả những khó khăn trong các quyết định của mình. Thế nhưng lại thường chỉ nhìn thấy kết quả của những quyết định của người khác. Điều này dẫn chúng ta đến việc sử dụng một thuật ngữ phiến diện duy nhất để miêu tả một người, bất chấp việc người đó là một tổng thể phức tạp. Kẻ sát nhân. Kẻ hiếp dâm. Kẻ trộm. Kẻ nói dối. Kẻ tâm thần. Kẻ ấu dâm. Đây là những cái nhãn mà chúng ta gán cho người khác, dựa trên nhận thức của chúng ta về việc họ phải là ai sau khi chúng ta chứng kiến hành vi của họ.

Chúng ta cố ý sử dụng một từ duy nhất để miêu tả tính cách thực sự của một người, miệt thị họ, nhằm truyền đạt đến những người xung quanh rằng người này không đáng tin cậy. Người này có thể gây hại. Người này hoàn toàn không phải là người – chẳng khác nào một kiểu bóp méo thực tế vô cùng khủng khiếp. Chúng ta nghĩ họ không đáng được cảm thông vì họ quá xấu xa, tới mức sẽ không bao giờ có thể hiểu được họ. Những người như vậy nằm ngoài sự thấu hiểu, không đáng được cứu rỗi, hay những kẻ xấu xa.

Bạn có phải là kẻ xấu xa không? Và nếu cái ác nằm trong tất cả chúng ta, thì nó có nên tồn tại không? Bộ não của bạn tương tự như thế nào với một kẻ thái nhân cách? Có bao nhiêu người có ảo tưởng giết người? Xu hướng tính dục của bạn có khiến bạn trở thành một người xấu không? Có lẽ tất cả chúng ta đều xấu xa. Hoặc, có lẽ không ai trong chúng ta xấu xa cả. Đây là một cuốn sách đầy ắp những thí nghiệm và lý thuyết, một cuốn sách hướng sự chú ý của chúng ta đến khoa học để truy tìm câu trả lời. Nó chia nhỏ khái niệm về cái ác, sự xấu xa thành nhiều mảnh và soi xét, nghiền ngẫm từng mảnh một.

Tất cả chúng ta đều có khả năng thực hiện hành vi giết người và những hành vi khủng khiếp khác, may mắn rằng hầu hết chúng ta đều có khả năng kiểm soát xung động ngăn cản chúng ta thực hiện những tưởng tượng đen tối của mình. “Tâm trí và hành vi tội phạm” cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chủ đề quan trọng và đa dạng liên quan đến khái niệm tội ác hấp dẫn, quan trọng và thường bị bỏ qua.

sach combo 2 cuon tam ly hoc toi pham phac hoa chan dung ke pham toi az tam tri va hanh vi toi pham

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ