Sách Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực - Tập 7 - Bản Giới Hạn - Tặng Kèm Quà

289k nay giảm giá chỉ còn 269k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 7% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Tập 7 Bản Giới Hạn Tặng Kèm Quà chụp thực tế bên dưới nhé.

Công ty phát hành: IPM

Nhà xuất bản: Hà Nội

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 324

Năm xuất bản: 2024

Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực - Tập 7 Học kì II kết thúc, tháng Mười hai đã qua được một nửa. Ryuen lớp C tiến hành điều tra gắt gao nhằm xác định danh tính X - kẻ ngầm thao túng lớp D, nhiều lần phá bĩnh lớp C. Ngay cả Koenji còn thành đối tượng tình nghi, và Sakayanagi lớp A cũng vì vụ việc này mà lần đầu đường đường chính chính đối mặt với những thành phần cốt cán của cả hai lớp C, D. Lớp C càng thu hẹp diện nghi vấn, bàn tay ác quỷ của Ryuen càng vươn tới gần Karuizawa. Trong hoàn cảnh ấy, Kiyotaka được cô Chabashira cho gọi. Bộc lộ vẻ yếu thế hiếm thấy, cô chủ nhiệm dẫn Kiyotaka tới một nơi… “Ta đã cho chuẩn bị sẵn đơn xin thôi học, nãy cũng đã thông báo với hiệu trưởng. Chỉ cần con gật đầu là có thể rời ngôi trường này.” “Tại White Room, lệnh của ông là tuyệt đối. Nhưng giờ nó đâu còn nữa, tôi cần gì tuân lệnh ông?” Bố Kiyotaka lộ diện, ra sức ép cậ...

sach chao mung den lop hoc de cao thuc luc tap 7 ban gioi han tang kem qua Giảm giá [Mã 7%] Sách Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực - Tập 7 - Bản Giới Hạn - Tặng Kèm Quà. Giao hàng nhanh, đóng gói sản phẩm tốt. Sản phẩm đẹp, không bị.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ