Combo: Góc Nhìn AQ + Bộ thẻ Rèn Trí Sáng Suốt (Giúp bạn đủ tinh tấn, kỹ năng, nâng cao chỉ số vượt qua nghịch cảnh AQ)

413k nay giảm giá chỉ còn 380k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 8% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 8% tối đa 34,000đ, Đơn tối thiểu 342,000đ
    Đã dùng 79% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 8% tối đa 116,000đ
    Đã dùng 94% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết

A. GIỚI THIỆU GÓC NHÌN AQ (AQ: Chỉ số vượt qua Nghịch Cảnh)

Cuộc sống với những hỗn độn, khó khăn, thường khiến chúng ta bị cuốn vào guồng quay nhanh vội mà quên đi những khía cạnh sâu sắc vốn có của nó. 

Có bao giờ bạn tự hỏi giá trị sâu sắc nhất trong cuộc đời này là gì? Ẩn chìm dưới những sự vật, hiện tượng, những niềm tin xưa cũ là điều gì đang hiện hữu?

Trên con đường tìm kiếm hạnh phúc và thành công, chúng ta có xu hướng chạy theo những mục tiêu và thành tựu bề ngoài mà quên đi việc thăm dò bên trong và khám phá tâm hồn của mình, khám phá những vẻ đẹp rất chân thật của cuộc sống, của tình người bao la, của những quy luật diệu kỳ trùm phủ lên vũ trụ này.

Dường như người ta chỉ đủ can đảm dừng lại, sống chậm lại để chiêm nghiệm khi đã đi qua đủ những thăng trầm, gió mưa của cuộc đời. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đi qua nhân gian này mà không có được những góc nhìn đúng đắn về cuộc sống, về những giá trị thật sự của kiếp nhân sinh?

Bạn có biết rằng cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta nhìn, có thể sẽ mang đến cho chúng ta thật nhiều sức mạnh, hoặc sẽ lấy đi tất cả sức mạnh chúng ta đang có trong tay?

Cuốn sách này là một hành trình dẫn đến sự khám phá và nhìn nhận cuộc sống theo những góc nhìn có thể rất khác với bạn.

Khi chúng ta tin tưởng một cách tuyệt đối vào một quan điểm, ý kiến hoặc giả thuyết, chúng ta có thể bị đóng khung trong việc hiểu và chấp nhận cái mới mẻ, khác biệt hoặc đối lập.

Khi chúng ta sẵn lòng nghi ngờ và suy xét lại những điều xưa cũ và mở lòng đón nhận sự khác biệt, chúng ta mở rộng khả năng tiếp thu. Sự nghi ngờ để tìm cầu chân lý, không chỉ giúp chúng ta xóa bỏ giới hạn của những niềm tin cố hữu, mà còn mở ra chân trời của sự tự do và khai phóng.

Dù bạn là ai – chỉ cần mỗi ngày 30 phút đọc và suy ngẫm 1 - 2 trang sách – bạn cũng đừng vội tin, hãy suy ngẫm thật kỹ, hãy đối chiếu với thực tế đời sống – bạn sẽ nhận được giá trị từ quyển sách này.

Với nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể chọn một bài bất kỳ hay đọc lần lượt từ đầu đến cuối theo mục lục. Hãy cùng suy ngẫm những góc nhìn rất khác. Bạn cũng có thể đưa thêm góc nhìn của riêng bạn. Biết đâu, mỗi trang sách là một duyên may, mở ra cho bạn một chân trời tươi mới, bổ khuyết cho góc nhìn của bạn thêm đa chiều.

Người khác có thể thắp lửa cho bạn, nhưng người giữ lửa phải chính là bạn và chỉ duy nhất bạn mà thôi.

Hãy sống cuộc đời của hiểu và thương bạn nhé Bạn và tôi chính là anh em.

 

B. GIỚI THIỆU BỘ THẺ RÈN TRÍ SÁNG SUỐT (thay thế cho bộ thẻ Chánh Kiến cũ)

Bộ Thẻ Rèn Trí Sáng Suốt - Được xem là bộ bài 3 gốc thông minh với nhiều công dụng và đúc kết trên mỗi tấm thẻ là kiến thức tinh hoa, dễ hiểu. 

Đây là bộ thẻ phiên bản nâng cấp của Bộ Thẻ Chánh Kiến, với diện mạo mới và nội dung được cập nhật, cải thiện. Bộ thẻ có 64 lá, vừa giúp bạn ôn lại những kiến thức chánh kiến, được lý giải bằng những vấn đề chúng ta thắc mắc thường ngày. Mỗi ngày cầm bộ thẻ lên và rút ra một lá để xem thông điệp của mình là gì. Mỗi vấn đề sẽ được cô đọng lại bằng một hình ảnh trí tuệ sâu sắc, những đúc kết ngắn gọn nhưng mở ra cho bạn một cách nhìn mới đầy tâm đắc. Những câu hỏi như một người bạn bên cạnh lắng nghe và giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn trong vấn đề của mình. 

64 cũng là con số giúp cho việc gieo quẻ kinh dịch có xác suất đúng cao nhất. Bạn có thể dùng bộ thẻ này để rút ra 3 lá thăm bất kỳ, với những con số trên thẻ và quy biến số liệu về quẻ kinh dịch, bạn có ngay kết quả cho vấn đề mình đang băn khoăn vô cùng tiện lợi. 

Ngoài ra, khi bạn bỏ các thẻ 14, 15, 16 ra, bộ thẻ sẽ biến thành bộ bài tú lơ khơ có thể mang bên cạnh bất cứ đâu, ngay cả đi du lịch để giải trí khi cần và có thể vừa ôn lại kiến thức tinh hoa trong quá trình giải trí. 

Sử dụng bộ thẻ này thường xuyên sẽ giúp bạn rèn luyện trí tuệ, vun bồi tri thức và trở nên bình tĩnh hơn trước các biến động và vấn đề của cuộc sống. 

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

1. Góc nhìn AQ

Năm xuất bản: 2023

Số trang: 302

Tác giả: Trần Việt Quân và nhóm Tủ Sách Tinh Hoa

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thông Tin và Truyền Thông

Nhà phát hành: Công ty cổ phần tư vấn và giáo dục Bách Khoa

2. Bộ thẻ Rèn Trí Sáng Suốt

Năm xuất bản: 2023

Số trang: 136

Tác giả: Trần Việt Quân và nhóm Tủ Sách Tinh Hoa

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thông Tin và Truyền Thông

Nhà phát hành: Công ty cổ phần tư vấn và giáo dục Bách Khoa

NHÀ SÁCH CAM KẾT:

1. Sách chuẩn Nhà Xuất Bản

2. Sản phẩm được kiểm tra kỹ, đóng gói cẩn thận trước khi giao đến quý khách

3. Giao hàng trên toàn quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ

∎ Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm)

- Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng

- Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất

∎ Quà tặng:

- Bộ 11 khoá học phát triển kỹ năng mềm.

combo goc nhin aq bo the ren tri sang suot giup ban du tinh tan ky nang nang cao chi so vuot qua nghich canh aq

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ