Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > Suy nghĩ về một bài toán trong đề thi Quốc gia THPT

Suy nghĩ về một bài toán trong đề thi Quốc gia THPT

* Đặng Văn Quyết - 911 lượt tải

Chuyên mục: Tài liệu khác

Để download tài liệu Suy nghĩ về một bài toán trong đề thi Quốc gia THPT các bạn click vào nút download bên dưới.

Mời bạn truy cập vào kho download tài nguyên với thư viện giáo án điện tử, thư viện đề kiểm tra - trắc nghiệm và nhiều tài nguyên quý giá khác nữa.

Nếu bạn thích tài liệu Suy nghĩ về một bài toán trong đề thi Quốc gia THPT , click nút "Cảm ơn" hoặc "Thích" và chia sẻ cho bạn bè mình.

Hãy Đăng kí để nhận file mới qua email
Download reader Hướng dẫn


► Like TVVL trên Facebook nhé!
Luong tu thu vi
Hỗ trợ  Upload
Thêm vào bộ sưu tập

Mã nhúng hiện file trên blog của bạn:

* Bạn muốn Viết công thức toán tại comment Facebook này, hãy đọc bài hướng dẫn tại đây: Cách gõ công thức toán trong Facebook
15 Đang tải...
Chia sẻ bởi: Đặng Văn Quyết
Ngày cập nhật: 03/07/2015
Tags: Suy nghĩ, về một bài toán, trong đề thi Quốc gia THPT
Ngày chia sẻ:
Tác giả Đặng Văn Quyết
Phiên bản 1.0
Kích thước: 220.80 Kb
Kiểu file: pdf

62 Bình luận

 • buikhuongduy@gmail.com (15-07-2015)
  Tôi đã cho học sinh chuyên Lý lớp 11 giải câu đồ thị thực nghiệm dưới hình thức tự luận và 100% các em đều giải ra C = 1,95F. Có lẽ rất ít người hiểu cái đồ thị đó theo cách của Bộ!
 • duc cop (14-07-2015)
  Xin lỗi các thầy nhiều, vì sáng nay mình hơi nóng tính đã coment những từ ngữ hơi khiếm nhã! Chân thành xin lỗi
 • hồ viết lan (14-07-2015)
  Kính thưa quý thầy cô! hè rảnh không làm gì lên đọc bình luận của quý thầy cô thấy cũng rất tốt, học được nhiều điều, trong đó học những điều hay của bình luận tốt, và thấy cái sai của những bình luận không đúng để tránh. Có bao giờ thầy cô tự nhìn lại mình và tự hỏi mình đang dạy cái học sinh cần hay là mình dạy cái mình có dù đó là vượt quá các em. Tôi rất đồng tình bài phân tích sắc sảo cái sai trong đề thi vừa rồi của thầy Quyết. Nhưng nếu ta cứ xới tung mọi vấn đề là không ổn. Góp ý trên tinh thần xây dựng. Chúc quý thầy cô nghỉ hè vui vẻ
 • duc cop (14-07-2015)
  {Comment đã được xóa bởi BQT vì vi phạm điều lệ}
 • Chu Van Bien (14-07-2015)
  Kính thưa các thầy, cô! Chúng ta đang sống trong thời đại văn minh nên phải tôn trọng nguyên tắc sống \"Trăm hoa đua nở\". Mỗi thầy giáo thở chung một bầu không khí nên giữ gìn vệ sinh chung. Mỗi thầy tự lập ra một giáo phái, học trò hợp với giáo phái nào thì theo thầy đó. Kịch liệt lên án hành vi xấu tự nâng mình lên bằng cách dìm hàng người khác. Mỗi giáo phái giải bài toán bằng cách cách khác nhau nên việc phê phán cách giải không nhằm mục đích dìm hàng một người cụ thể nào (Hãy từ bỏ thói quen có tật giật mình!).
 • Truong Dinh Hung (13-07-2015)
  theo tôi câu sóng âm theo hiện tượng vật lý thì câu đó nguồn âm sẽ thu không được chuẩn.
 • Truong Dinh Hung (13-07-2015)
  gởi ban quản trị. tôi là trương đình hùng sao dạo này tôi up bài lên không được.
 • ĐOÀN VĂN LƯỢNG (12-07-2015)
  Mùa hè rảnh rỗi ta vào web, Thỏa sức còm men trong \"khuôn phép\" Hoan hô các Thầy tinh thần thép, \"Cảm thông\" lần đầu kì thi kép.
 • dtthai (12-07-2015)
  thầy Biên giỏi chế lại đề phần đơn vị của 1/R2
 • Lê La (12-07-2015)
  {Comment đã được xóa bởi BQT vì vi phạm điều lệ}
 • nguyễn văn quân (12-07-2015)
  xem clip thầy dạy toàn thấy chê người khác, đúng là không ổn chỗ này - \" Cái Tầm\"!
 • Hà Văn Thạnh (12-07-2015)
  @ nguen van dat: thay bien 2010 la nguoi di tim san, thay bien nam nay la nguoi di vut san, xem clip thay day tren youtube ma cu mac cuoi
 • nguyễn văn quân (12-07-2015)
  Về việc mất thời gian không nói đến (Không nâng quan điểm).Nhưng đây là 2 câu nhiều HS khá bó tay và \"úp\" trúng, HS giỏi thì làm thật nhưng lại chọn sai cả 2 kết lại khá hơn giỏi 0,4đ. Chỉ có khoảng 6 câu lạ và khó để phân loại HS khá giỏi sai mất 2 câu!!! Khó chấp nhận nếu không sửa sai!!! Sai tức là chuyên môn và trách nhiệm \"có vấn đề\"! Nếu Tôi nói sai chỗ nào mòng thầy Biên chỉ giáo. Xin cảm ơn!
 • nguyễn văn quân (12-07-2015)
  Mình chỉ trao đổi về chuyên môn trên \"giấy trắng mực đen\" không phải chuyện XH nên cứ \"ngứa nghề\" là khó chịu. HS thi về chỉ gọi hỏi đáp án 2 câu đó, đặt bút làm cả buổi tối không dám trả lời(Đau)! Bây giờ đố thầy nào dám giải câu đồ thị mà ra đáp án!!!Vậy tại sao?
 • Đặng Văn Quyết (12-07-2015)
  Mấy ngày gần đây xảy ra 2 vụ thảm sát ghê quá! Càng ngày đạo đức một số con người xuống cấp quá. Lỗi có thể do giáo dục cũng có thể do xã hội. Chúng ta cảm nhận được bằng trải nghiệm trong cuộn sống: Khi người lớn không thành thật, biết sai mà không sửa, khi mà vào viện phải có phong bì thì bác sỹ mới chu đáo, khi mà một số sinh viên không học nhưng điểm lại cao....Từ những sự giả dối trong đời sống hàng ngày hình thành nên nhân cách không tốt ở thế hệ trẻ chúng ta.
 • Đậu Nam Thành (12-07-2015)
  Thực ra bộ đang lấp liếm. Che dấu cái yếu kém của mình. Tôi ngồi với gv toán. Họ nói dân vật lý mà ra k nỗi cái đề thi cho chuẩn. Câu điện sai cả về toán lẫn lý. Vậy mà còn bảo thủ. Câu thực hành thì rõ sai ký hiệu. Một ban ra đề có thể nói là yếu kém chứ k phải chủ quan. Thầy biên k lên tiếng là vì sai rõ rồi lên tiếng làm gì nữa. K biết thầy có trong ban ra đề k mà lên bình luận có vẻ thông cảm quá. Một kỳ thi quốc gia có quá nhiều sai sót. Vậy mà kết luận của bộ vẫn là thành công. Bộ ơi là bộ. Gv việt nam mãi mãi là vậy. Mới đổi chứ k thể gọi là đổi mới. Chán?
 • nguyen van dat (12-07-2015)
  Thầy Biên của năm 2010 mà tôi gặp, năm nay không thấy đâu nữa
 • Lê La (12-07-2015)
  {Comment đã được xóa bởi BQT vì vi phạm điều lệ}
 • Lê La (12-07-2015)
  {Comment đã được xóa bởi BQT vì vi phạm điều lệ}
 • Dương Văn Đổng - Bình Thuận (12-07-2015)
  Sai đâu mà sai 2 câu Thầy Quân. Một câu chưa đúng ý nghĩa vật lí, một câu ghi đơn vị trên trục tọa độ hơi ... tào lao thôi. Cho không 0,2 điểm là được rồi, còn đòi gì nữa !
 • nguyễn văn quân (12-07-2015)
  Còn thầy Biên người luôn tìm sạn trong đề,trong những năm trước Tôi gặp đâu mất rồi. Khi các thầy coi thí sinh đi thi ĐH giống như con em mình thì mới hiểu 0,2đ nó quý như thế nào!!! Đau lắm dù viết ra thì lại là người \"chày cối\"!!!
 • nguyễn văn quân (12-07-2015)
  Tôi thấy các thầy trên TVVL rất tâm huyết và yêu chuyên môn. Thực sự năm nay đề thi THPTQG Vật lý có 2 câu sai, Bộ chỉ nhận 1 còn 1 câu Tôi tính mãi cũng chỉ ra đáp án 1,95F nhìn vào các phương án lựa chọn khống có. Có 2 lựa chọn mang tên 1,95 vậy nên Tôi thấy nản quá biết sai mà không sửa thì nó sẽ bất lợi cho hS và là tiền lệ những năm sau.... Nghiêm túc!!!
 • Hà Văn Thạnh (11-07-2015)
  @Dau Nam Thanh: chắc đây là file gốc
 • Đậu Nam Thành (11-07-2015)
  xem link này là rõ thôi các thầy https://www.youtube.com/watch?v=_XI9ZPmSil8
 • TRƯƠNG ĐÌNH DEN (11-07-2015)
  cái này gọi là\" Khi chơi thì chọn bạn mà chơi.Khi ăn thì chọn miếng cho giòn mà ăn\" đó thầy Đậu Quang Dương. Lấy tiền học sinh. nói toàn đạo lí. Đến khi có sự cố thì quyền lợi học sinh cũng bỏ. Nhảm thật. Ôi cái lưỡi.
 • Đậu Quang Dương (11-07-2015)
  Bất kể mọi kì thi tuyển đều liên quan đến hai phạm trù \\\"thành công\\\" và \\\"thất bại\\\"! Thành công là đạt được điểm số cao hơn năng lực thực của chính mình. Thất bại là đạt được điểm số nhỏ hơn hoặc bằng năng lực thực của chính mình. Kết luận : Các em nào học đúng lò luyện thi của các thầy (cô) trong ban ra đề là thành công hoặc không thể thất bại !
 • Đậu Nam Thành (11-07-2015)
  Nghiêm túc trong thi cử hay k cũng do giám thị coi thi cả. Hội đồng thi làm nghiêm túc thì đâu có chuyện hs lộn xộn. Dù sao cũng nên duy trì thi vào đại học. Chứ xét tuyển thì tiêu cực nặng
 • thang (10-07-2015)
  Thi hoc ki 2 ta lam that nghiem tuc, lay ket qua bai thi xet tot nghiep se tranh dc,hai ki thi,chi con ki thi dai hoc thoi, chu tinh chuyen pho cap thpt ma thi chung dai hoc thi kho dat muc tieu thpt nhung dai hoc cung so danh gia khong dung nang luc cua tung em,neu diem so ma trong cho vao mai rui thi ro rang ko hay
 • nguyen van dat (10-07-2015)
  Và cũng không biết, sang năm, Bộ còn thi theo kiểu này không? Hay lại có một cuộc thí nghiệm với quy mô toàn quốc mới?
 • nguyen van dat (10-07-2015)
  Có hai điều tôi cứ nghĩ mãi: Một là, đề thi ra theo kiểu lai giữa tốt nghiệp và đại học như thế này,liệu có chọn được đúng hs có năng lực học tập thực sự vào các trường đại học không? Hai là, tổ chức theo kiểu lai giữa thi tốt nghiệp với đại học này, liệu có thực sự nghiêm túc và công bằng không? Nghe hs nó kể về sự láo nháo (tất nhiên, không phải chỗ nào cũng thế) ở trong phòng thi mà thấy nản.
 • Hà Văn Thạnh (10-07-2015)
  Tiến tới giao cho các trường tự ra đề và cuối cùng kết thúc một chu kỳ 10 năm bộ tổ chức thi chung.
 • LÊ TRUNG TIẾN (10-07-2015)
  Với tình hình kiểu này, sang năm lại phải thay đổi và khả năng bỏ thi tốt nghiệp rất chi là cao !
 • Lê La (10-07-2015)
  Chỉ cần có \"kế hoạch một năm\" là đã tạ ơn Grời rồi... Đừng đợi tới sát ngày thì mới biết...
 • Đậu Nam Thành (09-07-2015)
  Giáo dục việt nam là thế. Đi một vòng rồi quay lại điểm xuất phát. Giáo duc việt nam giống như vá xăm xe đạp vậy. Sang năm khóa 98 lại chuẩn bị làm chuột bạch để bộ gd làm thí nghiệm
 • Chu Van Bien (09-07-2015)
  Bất kể mọi kì thi tuyển đều liên quan đến hai phạm trù \"thành công\" và \"thất bại\"! Thành công là đạt được điểm số cao hơn năng lực thực của chính mình. Thất bại là đạt được điểm số nhỏ hơn hoặc bằng năng lực thực của chính mình.
 • LÊ TRUNG TIẾN (04-07-2015)
  hs của tôi những đứa giỏi thì đều làm những câu khó một cách nghiêm túc và mất nhiều thời gian cho nó, nhưng vì đó là những câu bẩy nên cũng có đứa đúng đứa sai, trong khi một số đứa làm hết 40 câu còn 10 câu loto cũng đúng được vài câu và điểm cũng ngang ngang nhau. Đề có tính phân loại nhưng vì trắc nghiệm nên mấy câu khó trở nên vô nghĩa.
 • thang (04-07-2015)
  That ra thi de nhu the nay rat kho danh gia dung nang luc thuc te cua tung hoc sinh, co the nhung em hoc khong gioi lam cung co the diem cao hon nhung em hoc gioi vi khoanh xac xuat o 20 cau sau co the dung nhieu hon tu lam,nen tot nghiep nen giao cho SGD luon bo chi ra de dai hoc thoi,xin y kien cac thay co
 • LÊ TRUNG TIẾN (04-07-2015)
  Sau kỳ thi này các em hs nên rút kinh nghiệm ko cần phải chạy theo các công thức độc,lạ vừa tốn tiền mua sách lại mất công cày cuốc kiểu vô bản chất. Đề thi phần dễ thì cũng kiếm được 7 điểm rồi, phần khó thì các thầy cô với thời gian cả ngày vẫn sai 5,6 câu.
 • ĐOÀN VĂN DOANH (04-07-2015)
  Con người chứ không phải là thánh, sai sót là bình thường, nhưng sai mà biết sửa mới là thánh!!! còn cứ cố bào chữa cho cái sai thì giáo dục xa hơn là đất nước khó phát triển lắm!!!!
 • Nhat Anh (04-07-2015)
  Đây không phải không xây dựng. Câu này sai 100%,
 • thanhtrung1991 (04-07-2015)
  Đồng ý với ý kiến các thầy, nói để rút kinh nghiệm, làm cho tốt hơn thôi và như thế mới có trách nhiệm.Thầy Biên không có trong ban ra đề đâu, vì cuối ngày 4/7 mới ra khỏi nơi ra đề, dạo nầy mình thấy thầy hơi...Chờ xem ý của Bộ thế nào, mình sẻ đăng ý các thầy trên báo ngày mai.
 • Trần Minh Trí (04-07-2015)
  Chào các thầy, mấy ngày nay ở xa quá,không tham gia được, đúng như các thầy có ý kiến, câu nầy có vấn đề đó, các thây ra đề vô ý, chỉ chú ý về toán học quên bản chất vật lý, nên xãy ra sự cố nầy, chắc đáp án là 70,2Hz rồi đấy, nhưng về nguyên tắc học sinh cũng có thể dùng cách suy đã học thì f> 75Hz, lúc đó khá lúng túng, và đây là HS giỏi, tôi nghĩ như thầy Quyết phân tích rõ rồi đấy, không ổn về vật lý, đề vật lý chứ không phải đề toán, cần có biện pháp để HS không thiệt thòi. Cám ơn, khâm phục lòng đam mê chuyên môn của quí thầy.
 • TRƯƠNG ĐÌNH DEN (03-07-2015)
  Mình đồng ý với ý kiến của thầy Thành và thầy Đạt. Đối với vấn đề khoa học đúng sai phải rõ ràng. Cái quan trọng hơn là bài này Bộ trả lời như thế nào đối với các học sinh hỏi đáp án chính xác. Có rất nhiều em thắc mắc rằng đáp án không thể nhỏ hơn 75Hz thầy ạ. Tôi chỉ biết trả lời chờ Bộ.
 • Đặng Văn Quyết (03-07-2015)
  thống nhất với quan điểm của thầy Đạt. Nhưng ở đây là ta bỏ qua bản chất vật lý, toán học đi. Ta quan tâm đến lợi ích của HS vì đây là kỳ thi Tuyển sinh đại học nên sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các em. Tôi đoán đáp án của bộ sẽ là 70Hz. Nhưng nếu em nào đó giải theo fC=75 thì không bao giờ chọn 70 nên kết quả sẽ bị thiệt thòi.
 • nguyen van dat (03-07-2015)
  Tôi ra đề những câu kiểu này, cũng rất hay bị sai. Đến khi hs hoặc thày cô khác phát hiện thì mới biết. Nếu là một đề thi cấp trường (hoặc cùng lắm là cấp Sở) thì có thể không cần bàn luận gì. Tuy nhiên, đây là đề thi mang quy mô toàn quốc. Tập thể người ra đề là những thày cô có trình độ chuyên môn rất cao, được ra trong thời gian đủ để có thể làm kĩ được. Hơn nữa lại có tập thể thày cô phản biện. Việc để xảy ra sơ suất kiểu này thì thật khó mà chấp nhận.
 • nguyen van dat (03-07-2015)
  Về mặt toán học, nếu đề đã định cho đáp án là 50can2 Hz thì bản chất của việc ra đề câu này là: Tìm hai số x1 và x2 thỏa mãn: tích của chúng bằng 25 000 000, nhưng tổng của chúng phải nhỏ hơn 10 000. Bộ đã không để ý đến điều kiện thứ hai, thế nên mới có chuyện.
 • Đậu Nam Thành (03-07-2015)
  Những Năm trước đây Thầy Biên cũng hay phân tích những hạt sạn trong đề thi. Vậy mà bây giờ... Tự nhiên hết ngưỡng mộ thầy.
 • Đặng Văn Quyết (03-07-2015)
  Nghe Thầy Đạt nói tôi cũng thấy nghi nghi. Nhưng đã làm khoa học thì phải công bằng và công tâm. Sai thì sửa có gì đâu. Ai mà chả sai.
 • Đậu Nam Thành (03-07-2015)
  Thì đang xây dựng mới bàn luận mà thầy Biên. Nhìn chung đề phù hợp và phân hóa rõ. Nhưng hạn chế sai sót được thì càng tốt. Đặc biệt là đề thi quốc gia. Nếu có sai thật mà chúng ta không góp ý thẳng thắn thì năm sau lại sai, lại chu quan. Chúng ta giải sai một bài toán chúng ta phải xem lại và biết nhịn nhận vấn đề mà thầy. Có ai tài giỏi đâu.
 • nguyen van dat (03-07-2015)
  có vẻ như thày Biên nằm trong ban ra đề thì phải?
 • Chu Van Bien (03-07-2015)
  Phẫu thuật đề thi quốc gia để rút kinh nghiệm cho các năm tiếp theo là cần thiết. Tuy nhiên chúng ta là những ng có trách nhiệm nên hãy nhìn nhận vấn đề mang tính chất xây dựng
 • nguyen van dat (03-07-2015)
  Nên đính chính lại đề của bộ là: ....Khi f = f1 =50Hz hoặc hoặc f = f2= 50can2 Hz thì điện áp hiệu dụng ở hai đầu tụ điện có cùng giá trị U0. Khi f = f0 thì điện áp hiệu dụng ở hai đầu điện trở đạt cực đại. Giá trị của f0 gần giá trị nào nhất sau đây?
 • nguyen van dat (03-07-2015)
  tôi cũng đồng quan điểm với thầy havang. Câu này, người ra đề đã không tính kĩ. Người phản biện không phát hiện ra.Nên mới có chuyện fR < fC. Bài này thì bộ sai rõ ràng.
 • Đặng Văn Quyết (03-07-2015)
  Chắc chắn trong quá trình làm sẽ có 2 khả năng. 1 là các em biến đổi đến f0 = căn(cawn2.f1f2) sẽ chọn là 70Hz. 2 là các em tính fC = 75Hz khi đó các em có thể chọn là 80Hz hặc 90Hz. như vậy đâu là kết quả đúng. thầy Biên thử đánh giá xem
 • Chu Van Bien (03-07-2015)
  Mọi nhận xét cần suy xét kĩ. Nhìn nhận đề thi theo nhiều góc độ.
 • havang (03-07-2015)
  Câu này đề sai rồi, nếu có cho UC khác U0 đi nữa thì đáp án cũng không thể là 70,7. Bài toán w thay đổi cho cùng UC thì UCmax khi: w^2 = 1/2. (w1^2 + w2^2) --> giải ra được wC = 75. Mà để mạch cộng hưởng thì w0 > wC --> đáp án phải lớn hơn 75. Nếu UC khác U0 thì phải cho thêm dữ kiện bởi bài toán giải được khi có UC = U.căn(2). Nói chung là đề sai. Bộ phải thừa nhận chứ không lấp liếm được. Cả câu thực nghiệm cũng cho đơn vị trục sai nữa. Mà nếu đề sai thì phải cộng thêm 2 câu cho thí sinh. Bộ năm nay mệt rồi.
 • Đặng Văn Quyết (03-07-2015)
  Nói như thầy Thành thì đúng rồi. Thế nếu trong một bài hình người ta cho một tam giác ABC. sau đó từ A kẻ đường thẳng nào đó thế nếu không thống nhất hai điểm A thì phải làm thế nào?
 • Đậu Nam Thành (03-07-2015)
  Câu điên này theo tôi giá trị hiệu dụng Uc=Uo. Thì Uo này khác với Uo hai đầu mạch thì bài toán trở nên bình thường. Và giải theo cách thầy Duy ban đầu là được
 • TRƯƠNG ĐÌNH DEN (03-07-2015)
  đây là câu tôi cứ băn khoăn mãi.Chắc rồi cũng xong theo kiểu lấp liếm thôi.
 • LÊ TRUNG TIẾN (03-07-2015)
  Bài này thật sự là có vấn đề nhưng kiểu gì thì Bộ cũng chọn 70 thôi, như lúc đầu hs đưa đề về tôi giải thấy ko cho 2L>CR^2 nên biến đổi bình thường ngay lập tức chứ ko dùng dữ kiện UC max. Cũng may ko sai câu nào.
 • Đậu Nam Thành (03-07-2015)
  Mình cũng nghĩ bài này có vấn đề. Vì cách giải của thầy Duy Phương update lần dau. Mình thấy đúng. Vậy mà đáp án giải chi tiết ra lại không đúng. Chưa nghĩ ra sai lâm ở đâu mà ban ra đề lại ra thế này
 • Đặng Văn Quyết (03-07-2015)
  Mong quý thầy cô góp ý!
 • Tài liệu Suy nghĩ về một bài toán trong đề thi Quốc gia THPT là file được upload bởi thành viên của Thư Viện Vật Lý như đã trình bày trên. Cộng đồng Thư Viện Vật Lý hết sức cảm ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu này.

  Rất mong các bạn đóng góp bằng cách upload file để kho tài liệu của chúng ta thêm phong phú.
Extension Thuvienvatly.com cho Chrome

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm

File mới nhất

* KT vật lý 10 giữa kỳ 1
Ngày 01/12/2020
* (Word) - Đề KSCL Lí 10 (THPT Đội Cấn - Vĩnh Phúc)
Ngày 30/11/2020
* Word - KSCL Lí 12 - THPT Đội Cấn - Vĩnh Phúc
Ngày 30/11/2020
* TÀI LIỆU BDHSG VẬT LÝ 11 CHƯƠNG ĐIỆN TÍCH ĐIỆN TRƯỜNG
Ngày 30/11/2020
* Bài tập chương 4 Lý 12 - biên soạn và sưu tầm
Ngày 30/11/2020
File mới upload

Ngày này hằng năm

* HỆ THỐNG TÀI LIỆU LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN VẬT LÝ
Ngày 08/12/2013
* 25 Đề và Đáp án Học Sinh Giỏi Vật Lý
Ngày 09/12/2012
* Xử lý chất thải hạt nhân
Ngày 05/12/2012
* Định luật II Niutơn (Nguyễn Công)
Ngày 10/12/2010
* Giải chi tiết đề minh họa của Bộ GD công bố ngày 6/12/2018
Ngày 07/12/2018
File mới upload

Được tải nhiều nhất tháng trước

File icon Phần mềm công cụ toán học Mathtype 6.9 (có key full)
175,209 lượt tải - 2,561 trong tháng
File icon Full trắc nghiệm Công. Công suất. Động năng (có đáp án)
3,879 lượt tải - 1,736 trong tháng
File icon 94 câu trắc nghiệm - Từ trường - File word có lời giải chi tiết
8,014 lượt tải - 1,714 trong tháng
File icon FILE WORD. CẬP NHẬT CÁC DẠNG TOÁN MỚI NHẤT - Phân Dạng Chi Tiết - SÓNG ĐIỆN TỪ - VẬT LÝ 12. Chuẩn cấu trúc năm 2019
4,877 lượt tải - 1,407 trong tháng
File icon TRẮC NGHIỆM VẬT LÍ 11 (CẢ NĂM - FILE WORD)
5,250 lượt tải - 1,356 trong tháng
File download nhiều

Bình luận tài nguyên

Phiên bản mới nhất

200 Bài tập Sóng cơ Hay và Khó Trong Đề thi thử THPTQG 2020
User Trần Tuệ Gia 30 - 11

300 Bài tập Điện xoay chiều Trong Đề thi thử THPTQG năm 2020
User Trần Tuệ Gia 30 - 11

Free file word quý thầy cô tải về cho học sinh ôn thi

BÀI GIẢNG POWERPOINT 12 (SƯU TẦM)


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (30)