Sách - Tuyển chọn theo chuyên đề Toán Học & Tuổi Trẻ - Quyển 6 (Dành cho THCS và THPT)

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 45k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 3,000đ, Đơn tối thiểu 41,000đ
  Đã dùng 73% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 9,000đ
  Đã dùng 49% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 16,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 56% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Tuyển chọn theo chuyên đề Toán Học & Tuổi Trẻ Quyển 6 chụp thực tế bên kia nhé.

Toán học và Tuổi trẻ là nguồn tư liệu phong phú và bổ ích đối với các thầy cô giáo dạy toán và học sinh yêu toán. Để giúp bạn đọc có được đầy đủ các bài viết và đề toán đã đăng tải trên báo Toán học và Tuổi trẻ từ những số đầu tiên đến nay, Bộ sách “Tuyển chọn theo chuyên đề Toán học và Tuổi trẻ” bao gồm 6 quyển được biên soạn từ các bài viết đã đăng trên tạp chí Toán học và Tuổi trẻ chủ yếu từ trước đến nay.

 

Sách được viết một cách logic, khoa học và được nhiều thầy cô và các bạn học sinh đánh giá rất hay, sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích cho những bạn muốn tìm tòi, nâng cao khả năng Toán học của mình. Bộ sách này là tài liệu bổ ích cho các bạn học sinh nhằm mở mang kiến thức, rèn luyện tư duy và tạo thuận lợi khi thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp. Đây cũng là tài liệu tham khảo lí thú cho các giáo viên và những người yêu toán, các bạn trẻ yêu toán ở trường THCS và THPT, đặc biệt là các bạn học sinh chuẩn bị thi học sinh giỏi, thi vào các trường Đại học và Cao đẳng.

 

Điểm nổi bật là bộ sách được tổng hợp, tuyển chọn theo từng chuyên đề để bạn đọc quan tâm tiện theo dõi. Việc tìm hiểu kiến thức toán sâu rộng hơn sách giáo khoa, việc vận dụng sáng tạo những lí thuyết đã học vào giải các bài toán nâng cao được thể hiện trên những trang sách của bộ sách “Tuyển chọn theo chuyên đề Toán học và Toán học tuổi trẻ”, chắc sẽ làm thỏa mãn phần nào tính ham hiểu biết của các bạn trẻ yêu toán.

 

Bộ sách này chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong việc đào sâu kiến thức, rèn luyện tư duy, đặc biệt thuận lợi trong các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp; sách cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho các giáo viên trong việc giảng dạy toán phổ thông.

 

Hi vọng rằng, bộ sách "Tuyển chọn theo chuyên đề Toán học và Tuổi trẻ" nói chung sẽ phần nào hữu ích với các thầy cô giáo dạy toán, các em học sinh và những người yêu toán học.

 

Quyển 6:

 

Chương 1: Một số dạng phương trình

 

Chương 2: Một số cách chứng minh bất đẳng thức đại số

 

Chương 3: Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác

 

Chương 4: Chuyên về số π

 

Chương 5: Cuộc sống với toán học.

===================

Tác giả: Tạp chí Toán học và Tuổi trẻ

Xuất bản: 2015

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 240

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam

Phát hành: Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam

sach tuyen chon theo chuyen de toan hoc tuoi tre quyen 6 danh cho thcs va thpt Giảm giá Sách - Tuyển chọn theo chuyên đề Toán Học & Tuổi Trẻ - Quyển 6 (Dành cho THCS và THPT). Đã nhận được sách, shop giao hàng nhanh, nội dung sách đáng để tham khảo, tuy nhiên.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ