Sách The Little Book Quản trị rủi ro trong đầu tư chứng khoán

188k nay giảm giá chỉ còn 94k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 94,000đ, Đơn tối thiểu 78,000đ
  Đã dùng 72% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 132,000đ
  Đã dùng 75% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 18,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 84% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết

THE LITTLE BOOK – QUẢN TRỊ RỦI RO TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Đầu tư cổ phiếu đang phổ biến hơn bao giờ hết, dù trực tiếp hay gián tiếp thông qua các tài khoản môi giới, quỹ đầu tư (ETF), quỹ tương hỗ hoặc là tài khoản hưu trí. Mặc dù vậy, phần lớn các nhà đầu tư cá nhân không được đào tạo về cách chọn cổ phiếu, chưa nói đến kiến thức cơ bản về tài chính.

Cuốn sách “The little book - Quản trị rủi ro trong đầu tư chứng khoán” được viết để lấp đầy khoảng trống này. Sử dụng các ví dụ thực tế cùng với các mô hình của Phố Wall đã được những người chuyên nghiệp sử dụng, cuốn sách hướng dẫn bạn cách chọn cổ phiếu với tính logic cao, từng bước từng bước một nhằm truyền đạt các kỹ năng cần thiết trong việc tìm kiếm cổ phiếu chất lượng cao trong khi bảo vệ danh mục đầu tư của bạn bằng các phương pháp tốt nhất về quản trị rủi ro.

Cấu trúc 5 bước của “The little book – Quản trị rủi ro trong đầu tư chứng khoán” bao gồm:

- Tìm kiếm ý tưởng đầu tư,

- Xác định cơ hội tốt nhất,

- Thực hiện thẩm định,

- Xác định giá trị và đưa ra kết quả cuối cùng quyết định hành động/không hành động.

Cuốn sách cũng đưa ra các kỹ thuật xây dựng danh mục đầu tư và quản lý rủi ro. Cấu trúc 5 bước này được thiết kế để có thể lặp lại và áp dụng linh hoạt cho các phong cách đầu tư dựa trên các nguyên tắc cơ bản khác nhau. Đáng chú ý nhất, chúng bao gồm đầu tư giá trị, tăng trưởng, tăng trưởng ở mức giá hợp lý, chỉ dài hạn, dài hạn/ngắn hạn, sự kiện/ tình huống đặc biệt và đầu tư vào khoản nợ. Các chiến lược đầu tư này đều có chung mục tiêu là khai thác các cổ phiếu có tiềm năng tăng giá, nhiều trong số đó bị thị trường hiểu nhầm, bỏ qua hoặc đánh giá thấp.

Ngày nay, tất cả các nhà đầu tư đều có quyền truy cập thông tin và tài nguyên mà trước đây họ không được tiếp cận nhờ các yêu cầu công bố thông tin nghiêm ngặt hơn và sự phát triển của công nghệ. Có những công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực công cộng để xác định, nghiên cứu và thực hiện các quyết định đầu tư sáng suốt.

Tuy nhiên, để sử dụng chúng thì việc đào tạo là rất quan trọng. Đó chính là điều mà “The little book – Quản trị rủi ro trong đầu tư chứng khoán” hướng tới - cụ thể là, một cấu trúc để xác định các cơ hội giữa hàng ngàn công ty giao dịch công khai trên thị trường.

Hành trình trở thành một nhà đầu tư thành công không hề dễ dàng. Các bước tiếp theo sẽ dựa vào sự chăm chỉ, siêng năng, khả năng phán đoán và phân tích của chính bạn. Hãy thoải mái với việc mắc lỗi từ sớm. Tập trung vào việc cải thiện quy trình của bạn so với kết quả. Ngay cả những người chuyên nghiệp cũng học được những bài học vô giá từ những người thua cuộc, thường sẽ nhiều hơn là từ những người chiến thắng.

Đầu tư đúng cách là một nỗ lực nghiêm túc và đòi hỏi sự cam kết thực sự. Tuy nhiên, những cơ hội tiềm năng sẽ xứng đáng cho những nỗ lực của bạn.

- VỀ TÁC GIẢ

1.JOSHUA PEARL, tác giả từng là Giám đốc điều hành tại Brahman Capital, một nhà quản lý tài sản vốn dài/ngắn hạn. Ông tập trung vào các khoản đầu tư vốn cổ phần đại chúng và các tình huống đặc biệt dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Trước đó, ông đã cơ cấu các khoản tài chính lợi suất cao, các khoản mua lại dùng đòn bẩy và tái cơ cấu với tư cách là Giám đốc tại UBS Investment Bank. Trước khi gia nhập UBS, ông đã làm việc tại Moelis & Company và Ngân hàng Deutsche. Ông nhận bằng Cử nhân Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Kelley của Đại học Indiana. Ông cũng là đồng tác giả của cuốn sách Ngân hàng đầu tư: Định giá, LBOs, M&A và IPO.

2.JOSHUA ROSENBAUM, tác giả là Giám đốc điều hành và Quản lý của Industrials & Diversified Services Group tại RBC Capital Markets. Ông là người khởi xướng, cấu trúc và tư vấn về các giao dịch mua bán và sát nhập, tài chính doanh nghiệp và các giao dịch trên thị trường vốn.

Trước đây, ông từng làm việc tại UBS Investment Bank và International Finance Corporation, bộ phận đầu tư trực tiếp của Ngân hàng Thế giới. Ông đã nhận bằng AB của Harvard và bằng MBA với danh hiệu Baker Scholar từ Trường kinh doanh Havard. Ông cũng là đồng tác giả của cuốn sách Ngân hàng đầu tư: Định giá, LBOs, M&A và IPO.

--

Tác giả:Joshua Pearl - Joshua Rosenbaum Foreword by Howard Marks

Người dịch: Đỗ Minh Khánh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x20

Số Trang: 380

Mã EAN: 8936066692324

NXB liên kết: NXB Dân trí

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý III/2022

Sach The Little Book Quan tri rui ro trong dau tu chung khoan

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ