Sách Tham Khảo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT) KV

198k nay giảm giá chỉ còn 160k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 19% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 19% tối đa 38,000đ, Đơn tối thiểu 140,000đ
  Đã dùng 95% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 19% tối đa 78,000đ
  Đã dùng 51% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 16,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 31% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên Đề: Lí Luận Văn Học - Quyển 1 (Dùng Chung Cho THCS & THPT)

Quý độc giả thân mến!

 

Văn chương mang đến cho tâm hồn và nhân cách con người nhiều cái hay, cái đẹp, ánh sáng nhân văn lấp lánh. Thông qua nhân vật với những sự kiện, những cuộc đời trong trang văn, độc giả có thể liên hệ tới đời sống xã hội xung quanh mình để từ đó tìm cho mình những cách ứng xử khéo léo, tinh tế và hợp lý trong cuộc sống. Khả năng cảm nhận, giải thích, phân tích cái hay, cái đẹp của tác phẩm văn học là một trong những kĩ năng quan trọng giúp các em học giỏi môn Ngữ văn.

 

Văn học là một bộ môn nghệ thuật, là sự tìm hiểu và yêu thương cuộc sống này, là con đường đi từ trái tim đến với trái tim, hiểu như vậy, mỗi người sẽ thấy yêu thế giới văn hơn. Mong muốn học giỏi môn Ngữ văn là mong muốn tha thiết, chính đáng của những người học Văn. Muốn học giỏi bộ môn kì diệu này, các em cần phải nuôi dưỡng lòng say mê và cần phải có phương pháp học tập một cách khoa học, đúng đắn để không ngừng nâng cao kiến thức, .. hiểu biết và khả năng tư duy của mình. 

 

Để học sinh có thể phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên, một số tài liệu tham khảo cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là với một môn đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Ngữ văn. Trên tay quý độc giả đang cầm cuốn sách: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Chuyên  Đề: Lí Luận Văn Học.

Đây là cuốn sách được nhóm biên soạn tập hợp những vấn đề cơ bản về lí luận văn học. Cuốn sách này được viết bởi nhiều giọng điệu, nhiều mức độ khai thác giá trị của văn chương để đáp ứng trình độ của đối tượng học sinh giỏi THCS & THPT. Sau mỗi bài học là câu hỏi và bài tập để học sinh tham khảo và vận dụng.

 

Với nội dung khá phong phú, đa dạng như vậy thì đây là cách “Học khôn ngoan mà không gian nan”. Người biên soạn hi vọng đây sẽ là cuốn sách bổ ích đối với giáo viên và các em học sinh

Công ty phát hành: Nhà Sách Khang Việt

Năm Xuất Bản: 2022

Tác Giả: Nguyễn Thành Huân

Kích Thước: 16 x 24 cm

Số Trang: 302

Nhà Xuất bản: Dân Trí

Bìa: Mềm

Barcode: 8935092559360

Mục tiêu của Newshop.vn là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với môi trường và xã hội. Thông qua mỗi đơn hàng được đặt thành công tại Newshop.vn, chúng tôi trân trọng và vận dụng quy trình đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp nhất cho từng đơn hàng đến mỗi quý khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo khi nhận hàng, quý khách nhất định sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

Sach Tham Khao Boi Duong Hoc Sinh Gioi Ngu Van Chuyen De: Li Luan Van Hoc Quyen 1 (Dung Chung Cho THCS & THPT) KV

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ