Sách Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh - BizBooks

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 162k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 9,000đ, Đơn tối thiểu 153,000đ
  Đã dùng 81% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 33,000đ
  Đã dùng 44% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 14,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 48% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh BizBooks chụp thực tế bên kia nhé.

"Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh” là cẩm nang giúp bạn cân đối và sử dụng thời gian một cách hiệu quả.

Mỗi người đều có 24h mỗi ngày, nhưng ai là người biết quản lý thời gian thông minh?

- Brian Tracy từng nói rằng: 1 phút lập kế hoạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10 phút thực thi, điều này cho bạn 1000% năng lượng thu lại.

- Chúng ta đều biết, thời gian là thứ duy nhất nếu mất đi sẽ không bao giờ quay trở lại nữa, bởi vậy nhiều giả tưởng cho rằng, nó là thứ níu kéo thời gian, nhưng giả tưởng đấy không bao giờ là hiện thực cả. Trân trọng và làm những điều ý nghĩa mỗi ngày sẽ giúp bạn không phải hối tiếc nhiều về sau.

Thời gian, không giống như tiền bạc, cơ hội hay ngoại hình đẹp, là một tài nguyên được phân bổ đồng đều cho tất cả chúng ta. Bất kể tình hình tài chính và hoàn cảnh riêng của chúng ta như thế nào, mỗi chúng ta đều có 24h mỗi ngày.

Đó chính là lý do tại sao sử dụng thời gian hiệu quả hơn có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Có gì trong cuốn sách Quản lý thời gian thông minh?

- Điều quý giá ở cuốn sách chính là việc tác giả không chỉ bày cho bạn cách quản lý thời gian hiệu quả mà còn giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề.

- Cuốn sách còn giúp bạn quản lý ngay từ việc xác định mục tiêu cuộc sống.

- Cuốn sách sẽ chỉ ra cách giúp bạn giải quyết và hoàn thành công việc, nói không với sự trì hoãn hoặc lười biếng.

- Hướng dẫn bạn cách quản lý thời gian trong từng việc, từ việc lên kế hoạch, bắt đầu ngày mới, giao tiếp, làm việc nhóm hay sử dụng công nghệ, duy trì lối sống ngăn nắp để tiết kiệm thời gian.

- Quan điểm chung của người thành công: Thời gian là tài sản quý báu nhất. Người thành công hiểu rằng thời gian là tài sản cần thiết và quý báu không kém gì tiền bạc – vì vậy, họ sử dụng nó theo cách khôn ngoan và tốt nhất có thể. Quãng thời gian bị phung phí sẽ chẳng bao giờ quay trở lại; việc trân trọng từng phút từng giây sẽ quyết định một ngày của bạn có hiệu quả hay không.

Khi mua sách tại MCBooks:

- Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách.

- Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi sử dụng sách của MCBooks.

- Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhăn quăn sách.

Thông tin chi tiết

- Năm xuất bản 2020

- Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

- Tác giả Duncan Bannatyne

- Số trang: 212

- Nhà phát hành Bizbooks

Sach Quan ly thoi gian thong minh cua nguoi thanh dat: Bi quyet thanh cong cua trieu phu Anh - BizBooks Giảm giá Sách Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh - BizBooks. Sách được bọc kỹ , đẹp , hàng giao nhanh ! Cảm ơn shop đã cho mình một sản phẩm tuyệt.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ