Sách Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Giáo Dục Công Dân

90k nay giảm giá chỉ còn 70k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 22% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 22% tối đa 20,000đ, Đơn tối thiểu 63,000đ
  Đã dùng 93% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 22% tối đa 38,000đ
  Đã dùng 34% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 18,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 95% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Giáo Dục Công Dân chụp thực tế bên kia nhé.

Giới Thiệu sách:

Trong những năm gần đây, việc thay đổi trong kiểm tra, đánh giá năng lực và kết quả học tập của học sinh đã trở thành nhu cầu tất yếu. Trong đó, hình thức thi trắc nghiệm khách quan được sử dụng phổ biến trong kì thi tốt nghiệp THPT, kì thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội,... cũng như trong kiểm tra, đánh giá tại các trường THPT. Hình thức thi mới đòi hỏi học sinh thoát khỏi lối học vẹt, học tủ, máy móc. Kiến thức được thể hiện trong bài thi trắc nghiệm bao quát chương trình học, trong đó có nhiều câu hỏi suy luận yêu cầu học sinh phải tư duy logic trước các vấn đề để lựa chọn câu trả lời đúng.

Để tự tin hoàn thành tốt các bài thi trắc nghiệm, các em học sinh không chỉ cần trang bị cho mình vốn kiến thức vững vàng mà còn cần hình thành được kĩ năng để xử lý các câu hỏi trong đề thi một cách nhanh chóng, chính xác. Hiểu được điều đó, tác giả đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để biên soạn cuốn tài liệu tự học cho các em học sinh với tên gọi Ôn tập, đánh giá năng lực môn Giáo dục Công dân.

Cuốn sách có cấu trúc gồm 02 phần chính:

Phần 1: Nội dung ôn luyện theo các chủ đề của chương trình môn Giáo dục Công dân cấp THPT. Cấu trúc mỗi chuyên đề bao gồm các kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi ôn tập xây dựng theo các mức độ đánh giá năng lực của học sinh.

Phần 2: Kĩ năng ôn luyện bao gồm một số đề thi ôn luyện và các đáp án.

---------------------------------------

Tác Giả: Kiều Nam

Số trang: 263

Năm xuất bản: 2021

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

Nhà phát hành: EDUKING

Sach On Tap Danh Gia Nang Luc Mon Giao Duc Cong Dan Giảm giá [Mã 22%] Sách Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Giáo Dục Công Dân. Shop chuẩn bị hàng và ship hangg nhanh chóng. Shipper thân thiện.. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ