Sách Những bài đồng dao cho bé (Minh họa bằng tranh theo chủ đề Dành cho bé tập nói - tập đọc)

70k nay giảm giá chỉ còn 37k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 47% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

  • Giảm giá Giảm 47% tối đa 33,000đ, Đơn tối thiểu 35,000đ
    Đã dùng 83% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 47% tối đa 47,000đ
    Đã dùng 89% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết

Sách - Những bài đồng dao cho bé (Minh họa bằng tranh theo chủ đề - Dành cho bé tập nói, tập đọc)

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Nhà xuất bản: Hà Nội

– Công ty phát hành: Tuấn Việt

_ Tác giả : Hà Phương

– Năm xuất bản: 2022

– Số trang: 80 trang / 1 cuốn

-Chất liệu: Bìa mềm

-Kích thước :20 x 29,5 cm

-Ngôn ngữ :Tiếng việt

-Xuất xứ ;Trong nước

Giới thiệu sách:

Kiều Ngân Books hân hạnh giới thiệu tới ba mẹ bộ sách Tuyển tập Truyện kể - Thơ - Đồng dao - Câu đố dành cho các bé lứa tuổi mầm non với mục đích giúp các con thông minh hơn về trí tuệ ngôn ngữ.

1. 120 câu đố Việt Nam (dành cho bé tập nói, tập đọc - minh họa theo chủ đề) là tài liệu hữu ích trong giai đoạn bé bắt đầu học nói.

Sách tổng hợp những bài thơ, câu đố dí dỏm, vần điệu vui tai, chủ đề phong phú dạy bé nhận biết về các con vật, loài cây, hiện tượng tự nhiên, bốn mù. Đây là cách giúp bé tập đọc – tập nói rất hiệu quả.

Cuốn sách không chỉ giúp bố mẹ có thêm phương tiện giao tiếp cùng con mà còn tạo bầu không khí vui vẻ, những trận cười sảng khoái với con. Hơn thế nữa, sách có thể giúp trẻ nhận biết sự vật xung quanh, phát triển tư duy ngôn ngữ, tăng khả năng nghe nói, khả năng tập trung, giúp trẻ ghi nhớ nhanh, ham học hỏi, nuôi dưỡng sở thích đọc của trẻ…

Cuốn sách bao gồm 120 câu đố ngắn có vần điệu vui nhộn sẽ cung cấp cho trẻ những kiến thức sơ đẳng về đặc điểm của các con vật, cây cối, những sự vật hiện tượng thiên nhiên… giúp bé dễ dàng ghi nhớ, phát triển hoạt động nhận biết, phát triển trí não, nhanh biết nói hơn.

2. Đồng Dao Cho Bé

Đồng dao là thể loại văn vần độc đáo của dân tộc ta: những bài ca của trẻ em có nhịp điệu đơn giản, gieo vần thoải mái, dài ngắn bất kỳ hoặc lặp đi lặp lại không dứ Đồng dao được cấu trúc theo một logic riêng, đôi khi không có nghĩa nhưng bằng tư duy liên tưởng trẻ em vẫn có thể nhập vào câu hát và có khi dẫn đến kết cục bất ngờ: cái ngược đời, cái phi lý, nhưng lại có thể chấp nhận được.

Lời các bài đồng dao dễ nhớ, dễ thuộc mang cái nhìn trong trẻo, ngộ nghĩnh của trẻ thơ nên rất gần gũi với trẻ em và rất cần cho các em. trẻ càng bé càng thích đồng dao. Bé chưa hiểu hết lời nhưng nghe mẹ đọc và nhún nhẩy theo nhịp của lời đọc là bé rất vui, nếu đang tập nói bé sẽ bập bẹ đọc theo lời mẹ. Trẻ lớn hơn thích đồng dao vì có thể đọc một mình, có thể đọc đồng thanh cùng các bạn. Nhạc đệm cho lời bài hát thêm sôi nổi chỉ cần tiếng vỗ tay hay nhịp đập bàn chân.

Đồng dao gắn với những trò chơi dân gian thú vị, quen thuộc với nhiều thế hệ tuổi thơ Việt Nam. Trò chơi dân gian có nhiều thể loại phù hợp với các sở thích, cá tính khác nhau của các em. Mỗi trò lại có quy luật riêng, có sắc thái khác nhau nên trẻ chơi suốt ngày không chán.Những bài hát đồng dao và trò chơi dân gian bồi dưỡng tâm hồn trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo, sự khéo lé và giúp các em hiểu về tình bạn, tình yêu gia đình, quê hương, đất nướ, góp phần hình thành nhân cách trẻ.

Những bài hát đồng dao và trò chơi thuở ấu thơ sẽ trở thành kỉ niệm đẹp trong ký ức của các bé khi lớn lên.

3 thơ mầm non

4 Truyện mầm non

Sach Nhung bai dong dao cho be (Minh hoa bang tranh theo chu de Danh cho be tap noi - tap doc) Giảm giá [Mã 47%] Sách Những bài đồng dao cho bé (Minh họa bằng tranh theo chủ đề Dành cho bé tập nói - tập đọc). .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ