Sách Luật Hấp Dẫn Quy luật thu hút năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống

159k nay giảm giá chỉ còn 116k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 43,000đ, Đơn tối thiểu 105,000đ
  Đã dùng 73% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 75,000đ
  Đã dùng 52% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 16,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 29% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết

LUẬT HẤP DẪN

Quy luật thu hút năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống

Cuộc sống là trò chơi. Tuy nhiên đây là một trò chơi mà bạn sẽ không thể thắng nếu không có kiến thức về quy luật tâm linh.

Luật hấp dẫn là một trong bảy quy luật lớn nhất của vũ trụ. Giống như lực hút của Trái đất, luật hấp dẫn luôn tồn tại xoay quanh cuộc sống của chúng ta và đem đến cho con người một trạng thái tích cực. Hiểu rõ Luật hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sáng tạo và niềm vui vô hạn – là chìa khóa cơ bản đưa đến thành công và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống.

Nhiều người tin rằng, quy luật này hoạt động theo cách vận hành của vũ trụ để phù hợp với mong muốn của chúng ta. Quan niệm này cho rằng, con người đều được tạo ra từ năng lượng và năng lượng này hoạt động ở các tần số khác nhau. Bằng cách sử dụng những suy nghĩ, cảm xúc tích cực và tập trung vào ước mơ thay vì thất vọng, chúng ta có thể thay đổi tần số năng lượng của mình thông qua Luật hấp dẫn.

Trong cuốn sách Luật hấp dẫn - Quy luật thu hút năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống, tác giả Florence Scovel Shin sẽ chia sẻ những câu chuyện có thật từ chính những khách hàng của mình để chứng minh thái độ tích cực và những lời khẳng định đúng đắn luôn luôn có thể giúp chúng ta trở thành “người chiến thắng” trong Trò chơi cuộc đời. Bạn sẽ có khả năng kiểm soát mọi điều kiện trong cuộc sống và giải phóng năng lượng giàu có thông qua việc thấu hiểu luật tâm linh. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống và tự kiến tạo tương lai tươi sáng hơn hiện tại, hãy áp dụng luật hấp dẫn vào chính cuộc sống của bạn ngay bây giờ.

Về tác giả: Florence Scovel Shinn (1871 – 1940)

Người dẫn dắt tâm linh theo trào lưu tư tưởng mới của Mỹ. Đến nay, bà vẫn có sức ảnh hưởng rất sâu rộng, và là tác giả dành nhiều tâm huyết có nhiều tác phẩm bán chạy nhất trong gần 100 năm qua.

Bà dành cả cuộc đời để phổ biến tư tưởng tích cực và sức mạnh của lời nói. Trong những ngày “hoàng kim” của sự nghiệp, bà đã đi khắp nơi để thực hiện những bài thuyết giảng và sách của bà không chỉ được đón nhận ở Mỹ, mà còn là trên toàn thế giới. Những tác phẩm của bà đều là những tác phẩm xuất sắc, tuy ngắn gọn nhưng lại vô cùng uyên thâm.

--------

TÁC GIẢ: Florence Scovel Shinn

Dịch giả: Hoài Anh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước: 13x19

Số trang: 304

Mã EAN: 8936066695718

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý I/2023.

Sach Luat Hap Dan Quy luat thu hut nang luong tich cuc va may man trong cuoc song

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ