Sách IELTS Reading Techniques - Phương pháp làm bài thi IELTS Reading

200k nay giảm giá chỉ còn 190k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 5% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 10,000đ, Đơn tối thiểu 175,000đ
  Đã dùng 71% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 50,000đ
  Đã dùng 42% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 17,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 18% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết

IELTS Reading Techniques là sản phẩm được viết và biên soạn bởi các chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu tại Anh ngữ ZIM. Những kiến thức trong sách được rút ra từ kiến thức thực nghiệm (kinh nghiệm thi thực tế) của các tác giả đã đạt được điểm 8.5 – 9.0 Reading, kết hợp với kiến thức học thuật (kết quả nghiên cứu) về các kỹ năng làm bài thi IELTS Reading. Cuốn sách sẽ giúp các sĩ tử giải quyết được vấn đề phân bổ thời gian và năng lượng trong bài thi IELTS Reading, thông qua một số kỹ thuật phổ biến trong luyện tập kỹ năng Reading nói chung, tùy biến và áp dụng vào trong bài thi IELTS. Các kỹ thuật và phương pháp làm bài gồm:

- Skimming: là kỹ thuật đọc nhanh để tìm ý chính của bài đọc, các đoạn trong bài đọc. Mỗi bài đọc luôn nói về một chủ đề nhất định, trong bài đọc chứa nhiều đoạn (paragraph) và mỗi đoạn luôn nói về một ý chính (main idea). Skimming để tìm ra chủ đề của bài đọc và ý chính của các đoạn.

- Scanning: là kỹ thuật đọc nhanh để tìm các nội dung chi tiết trong bài đọc và trong các đoạn. Những nội dung chi tiết là những nội dung chứa thông tin liên quan đến câu trả lời, nhờ vào việc hiểu và phân tích, đánh giá những nội dung chi tiết này, thí sinh có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho phần thi của bản thân.

- Eye-movement: là cách di chuyển mắt tối ưu để tăng tốc độ dò thông tin trong bài đọc. Trong phạm vi nội dung cuốn sách này, kỹ thuật này không phục vụ cho việc đọc hiểu mà mục đích là tối ưu việc tìm kiếm thông tin thông qua các từ khóa (Keywords) – dấu hiệu của những nội dung chi tiết chứa thông tin trả lời câu hỏi.

- Phương pháp I.S.E.A: đại diện cho 4 bước làm bài bao gồm Identify – xác định nội dung câu hỏi và từ khóa, Spot out – dùng kỹ thuật Skimming và Scanning để tìm phần bài đọc chứa thông tin liên quan đến câu hỏi, Extract – đọc hiểu nội dung chi tiết, đánh giá và đưa ra câu trả lời – Answer.

Khi đăng ký mua sách, các bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc về kiến thức đề cập trong sách cũng như những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng sách.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành: Công ty Cổ phần EDUVATOR

Nhà xuất bản Dân Trí

Tác giả: ZIM

Ngày xuất bản: 27/07/2020

Kích thước: 17,6 x 25

Số trang: 148

Loại bìa: Bìa mềm

sach ielts reading techniques phuong phap lam bai thi ielts reading

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ