Sách Hướng dẫn luyện đề ôn thi Đánh giá năng lực HSA Tư duy định lượng (dành cho học sinh 2k6 2k7)

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 125k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 7,000đ, Đơn tối thiểu 100,000đ
  Đã dùng 84% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 25,000đ
  Đã dùng 68% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 17,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 52% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Hướng dẫn luyện đề ôn thi Đánh giá năng lực HSA Tư duy định lượng chụp thực tế bên kia nhé.

nội dung cuốn sách được cấu trúc như sau:

– Phần một: Phân tích đề minh họa và phương pháp ôn luyện toán tư duy. Phần này sẽ tập trung phân tích cấu trúc đề thi minh họa Đánh giá năng lực của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ đó làm rõ định hướng về phạm vi kiến thức, kĩ năng làm bài và phương pháp tư duy để thầy cô giáo và các em học sinh có cơ sở tham khảo trong quá trình dạy – học và ôn luyện.

– Phần hai: Hệ thống đề luyện. Phần này tập hợp 15 đề luyện. Các đề được biên soạn công phu và bám sát cấu trúc đề minh họa, bao quát tốt phạm vi kiến thức và các phương pháp tư duy.

– Phần ba: Đáp án và phân tích đáp án. Phần này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cụ thể đáp án cho từng câu hỏi mà còn có phần giải thích chi tiết đáp án cho 30% số lượng câu hỏi trong đề (bao gồm những câu hỏi thuộc mức độ khó), nhằm giúp học sinh có cách tư duy phù hợp và chính xác hơn khi lựa chọn đáp án.

Dựa trên cấu trúc và nội dung chi tiết của cuốn sách, có thể nhận ra một số ưu điểm nổi bật như sau:

Thứ nhất: Đây là một trong số ít những cuốn sách luyện đề được xây dựng trên cơ sở phân tích một cách khoa học, tỉ mỉ đề minh họa Đánh giá năng lực – phần Tư duy định lượng của Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thứ hai: Hệ thống đề luyện trong sách đáp ứng tốt ưu cầu về số lượng và chất lượng để giáo viên và học sinh có thể hình dung một cách sơ bộ những dạng bài, kiểu bài khác nhau trong ngân hàng đề thi Đánh giá năng lực.

=================================================

NXB : NXB Dân Trí

Nhà phát hành : Sách Nhân Dân

Tác giả : Nhiều tác giả

Bìa : Mềm

Trang : 230

Năm : 2023

Sach Huong dan luyen de on thi Danh gia nang luc HSA Tu duy dinh luong (danh cho hoc sinh 2k6 2k7) Giảm giá Sách Hướng dẫn luyện đề ôn thi Đánh giá năng lực HSA Tư duy định lượng (dành cho học sinh 2k6 2k7). Sách đóng k oke lắm, nhìn nó bị sun sun, giá này thì khá là đắt ấy. shop phục vụ.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ