SÁCH - Em Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh - Các Loài Chim

14k nay giảm giá chỉ còn 9k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 35% luôn các bạn ơi.

  • Giảm giá Giảm 35% tối đa 5,000đ, Đơn tối thiểu 9,000đ
    Đã dùng 90% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 35% tối đa 8,000đ
    Đã dùng 88% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết

Nhà sách Hồng Ân xin trân trọng giới thiệu đến các em học sinh bộ sách “EM❤️HỌC🧡TIẾNG💛ANH💚QUA💙HÌNH💜ẢNH❤️THEO🧡CHỦ💛ĐỀ💚-💙LEARN💜ENGLISH❤️THROUGH🧡PICTURES” bao gồm 12 chủ đề được biên soạn nhằm mục đích GIÚP BÉ Phát triển IQ - Nhớ từ Vựng đồng thời là tài liệu để học từ vựng tiếng Anh nhanh hơn và dễ nhớ hơn thông qua hình ảnh sinh động thực tế. Tất cả các từ đều có phiên âm Quốc Tế.

Với những hình ảnh đẹp mắt và vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu, các bé chắc chắn sẽ rất thích thú khi vừa được ngắm ảnh vừa học được những từ tiếng anh thú vị đầu tiên theo từng chủ đề.

Những loài động vật dụng mà bé nhìn thấy hàng ngày, bé có biết tên tiếng anh của chúng là gì không? Hãy cùng tìm hiểu và ghi nhớ nhé!

Hiện nay, tiếng Anh đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra tính tích cực của việc học tiếng Anh ngay từ những năm tháng đầu đời. Học tiếng Anh không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, khả năng tư duy, mà còn giúp trẻ thông minh, tự tin trong giao tiếp, mở rộng tầm nhìn, đưa trẻ đến gần hơn với những nền văn hóa khác. Việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn khi trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh thông qua nhiều cách thức như trò chơi, bài hát, và đặc biệt là những truyện kể.

SÁCH - Em Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh - Côn Trùng, qua câu chuyện nhỏ chính là một phương tiện tuyệt vời để trẻ có cơ hội làm quen với tiếng Anh thông qua những câu chuyện gần gũi, được kể bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, đi kèm hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Bộ sách sẽ là món quà tuyệt vời để các bậc phụ huynh dành tặng con em mình, không chỉ giúp khơi gợi hứng thú và niềm ham mê học ngoại ngữ ở trẻ mà còn mang lại cho trẻ những bài học đầu đời ý nghĩa về cuộc sống

sach em hoc tieng anh qua hinh anh cac loai chim

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ