Sách Combo Social Marketing Gia Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi, Tối Ưu Chi Phí Quảng Cáo + Digital Marketing Thực Chiến

377k nay giảm giá chỉ còn 275k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 102,000đ, Đơn tối thiểu 223,000đ
  Đã dùng 86% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 178,000đ
  Đã dùng 57% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 15,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 38% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 378.000

COMBO SOCIAL MARKETING – GIA TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI, TỐI ƯU CHI PHÍ QUẢNG CÁO + DIGITAL MARKETING THỰC CHIẾN

Combo gồm 2 cuốn dưới đây:

1. SOCIAL MARKETING - GIA TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI, TỐI ƯU CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Tác giả: Philip Kotler, Nancy R. Lee

Dịch giả: Kiều Hòa

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 219.000 vnđ

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Số trang: 476

Mã EAN: 8936066697040

NXB liên kết: NXB Công Thương

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

Với sự phát triển của mạng xã hội, Social Marketing đã trở thành một kênh quảng cáo tiềm năng cho các doanh nghiệp. Social Marketing hay tiếp thị qua mạng xã hội là hình thức quảng cáo thông qua việc tạo, chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn,…và phát triển các fanpage để gia tăng sự nhận biết thương hiệu, đạt mục tiêu marketing, gồm các hoạt động như đăng bài, hình ảnh, video, chạy quảng cáo trả phí, … nhằm thu về các hiệu quả nhất định như lượt tương tác với người dùng, gia tăng nhận thức của người dùng về dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là thúc đẩy hành vi mua hàng và sở hữu sản phẩm của người dùng thông qua mạng xã hội.

Cuốn sách “Social marketing – Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí quảng cáo” là một hướng dẫn vô giá đối với cả những người vốn quen thuộc với tiếp thị xã hội và những người mới tham gia vào lĩnh vực này. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan vô giá thông qua những ví dụ thực tế về đóng góp của các nguyên tắc Tiếp thị xã hội dựa trên một phạm vi các thách thức xã hội rộng lớn.

“Social marketing – Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí quảng cáo” bao gồm một phổ các nghiên cứu trường hợp điển hình về các chủ đề được công chúng quan tâm như sức khỏe cộng đồng, giáo dục, an toàn, phúc lợi tài chính và các vấn đề môi trường. Cuốn sách sử dụng một cách hữu ích khuôn khổ trình bày chiến lược nhất quán lấy căn cứ là các nguyên tắc Tiếp thị xã hội để kể câu chuyện về các trường hợp được đặt ra trong cuốn sách. Khuôn khổ nhất quán và hữu ích này giúp nhấn mạnh sức mạnh của Tiếp thị xã hội trong việc thúc đẩy/tăng cường hình thành, phát triển, cung cấp và đánh giá các chương trình vì lợi ích xã hội.

2. DIGITAL MARKETING THỰC CHIẾN

Tác giả: Nhiều tác giả

DỊCH GIẢ: Nguyễn Nhiên

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 159.000 vnđ

Kích thước: 13x20.5 cm

Số trang: 296

Mã EAN: 8936066696357

NXB liên kết: NXB Lao Động

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý II/2023.

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên với sự phát triển như vũ bão của các nền tảng công nghệ số. Như một lẽ tất yếu, các doanh nghiệp cần biết cách nắm bắt xu hướng phát triển nếu như muốn thương hiệu của mình có một sự định vị vững chắc trong tâm trí của các khách hàng mục tiêu.

Cuốn sách ‘Digital Marketing Thực Chiến’ là tập hợp những ý tưởng hay nhất từ những tác giả giỏi nhất trên thế giới về các chủ đề truyền thông xã hội, truyền thông kỹ thuật số, tiếp thị và công nghệ. Trong cuốn sách này, các nhà tiếp thị kỹ thuật số trên thế giới chia sẻ thông tin chi tiết về cách họ phát triển doanh nghiệp của mình bằng kỹ thuật số.

Đây chính xác là cuốn “bí kíp” hữu ích bao gồm những hướng dẫn cách tối ưu hóa các công cụ truyền thông như Facebook Ads, Youtube, LinkedIn, VR,... để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu cá nhân, nâng tầm ảnh hưởng và độ phổ biến của thương hiệu, từ đó tạo dựng một nền tảng vững chắc nhằm nâng cao doanh số bán hàng. Khi đã nắm chắc tất cả các công cụ cần thiết đó, doanh nghiệp sẽ biết cách xây dựng một chiến lược marketing nhất quán, theo sát xu hướng thị trường, nắm được thị hiếu của khách hàng và biết cách phối kết hợp các công cụ marketing hợp lý để thúc đẩy sự phát triển, nâng tầm hoạt động kinh doanh lên một vị thế mới.

Sach Combo Social Marketing Gia Tang Ti Le Chuyen Doi, Toi Uu Chi Phi Quang Cao + Digital Marketing Thuc Chien

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ