Sách Combo Giáo Trình Vật Lý Đại Cương Tập 1 + BT ( Dùng Cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng)

42k nay giảm giá chỉ còn 41k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 2% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Combo Giáo Trình Vật Lý Đại Cương Tập 1 + BT chụp thực tế bên dưới nhé.

Sách - Combo Giáo Trình Vật Lý Đại Cương Tập 1 + BT ( Dùng Cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng)

Giáo Trình Vật Lý Đại Cương Tập 1

Tác giả Lương Duyên Bình

Nhà xuất bản NXB Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam

Ngày xuất bản 2012

Số trang 155

Kích thước 16 x 24 cm

Loại bìa Bìa mềm

Bài Tập Vật Lý Đại Cương Tập 1

Tác giả Lương Duyên Bình

Nhà xuất bản NXB Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam

Ngày xuất bản 2012

Số trang 100

Kích thước 16 x 24 cm

Loại bìa Bìa mềm

Nội dung

Mục đích của các khoa học tự nhiên là nghiên cứu thế giới tự nhiên, nắm được các tính chất, các quy luật và bản chất các quy luật của tự nhiên để tìm những ứng dụng trong thực tế hoặc "chung sống hoà bình" với các quy luật ấy. Thế giới tự nhiên vận động không ngừng, nghiên cứu thế giới tự nhiên nhất định không thể tách rời nó khỏi trạng thái vận động. Vì vậy, một trong những đối tượng nghiên cứu của các khoa học tự nhiên là nghiên cứu các dạng vận động của thế giới tự nhiên, thế giới vật chất. Vận động của thế giới vật chất có nhiều dạng, muôn hình muôn vẻ. Theo Ăngghen, "hiểu theo nghĩa chung nhất, nghĩa là hiểu nó là phương thức tồn tại của vật chất, là thuộc tính bên trong của vật chất thì vận động bao gồm mọi biến đổi, mọi quá trình xảy ra trong vũ trụ từ sự di chuyển giản đơn đến tư duy".

Vật lý học là một môn khoa học tự nhiên nghiên cứu các dạng vận động tổng quát nhất của thế giới vật chất, từ đó suy ra những tính chất tổng quát nhất của thế giới vật chất, những kết luận tổng quát về cấu tạo và bản chất của các đối tượng vật chất ; mục đích của vật lý học là nghiên cứu những đặc trưng tổng quát, những quy luật tổng quát về cấu tạo và vận động của vật chất.

Thế giới và Thế giới vật chất tồn tại trước hết dưới dạng các vật thể, các vật thể thông thường có thể ở trạng thái rắn, lỏng và khí. Tuyệt đại đa số các vật thể xung quanh ta đều cấu tạo bởi các phân tử. Các phân tử của một nguyên chất đều giống hệt nhau ; kích thước của một phân tử rất nhỏ, vào cỡ -7 -8 10^7 + 10 cm. Một phân tử cấu tạo bởi một hay nhiều nguyên tử giống nhau -8 hoặc khác nhau. Kích thước của một nguyên tử vào cỡ 10 cm.

sach combo giao trinh vat ly dai cuong tap 1 bt dung cho sinh vien cac truong cao dang Giảm giá [Mã 2%] Sách Combo Giáo Trình Vật Lý Đại Cương Tập 1 + BT ( Dùng Cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng). Shipper thân thiện và thời gian giao hàng nhanh. Tiệm giao đủ số lượng,.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ