Sách (Combo 2 cuốn) Đề Luyện Tập Thi Đánh Giá Năng Lực Vào Lớp 10 Chuyên Ngoại Ngữ Môn Toán Tiếng Anh

220k nay giảm giá chỉ còn 165k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 25% tối đa 55,000đ, Đơn tối thiểu 144,000đ
    Đã dùng 86% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 25% tối đa 99,000đ
    Đã dùng 36% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Đề Luyện Tập Thi Đánh Giá Năng Lực Vào Lớp 10 Chuyên Ngoại Ngữ Môn Toán Tiếng Anh chụp thực tế bên kia nhé.

Mô Tả Sản Phẩm.

Bộ sách hướng dẫn ôn tập kỳ thi vào lớp 10 của THPT Chuyên Ngoại ngữ.

+ Được các giáo viên đang giảng dạy tại THPT Chuyên Ngoại ngữ trực tiếp biên soạn.

+ Bám sát định dạng đề thi mới được công bố chính thức 2021 của THPT Chuyên Ngoại ngữ, đồng thời phân tích những thay đổi so với đề thi cũ. Bao gồm 3 môn : Toán và Khoa học tự nhiên, Văn và Khoa học xã hội, Tiếng Anh

+ Cung cấp các đề luyện tập và hướng dẫn giải chi tiết.

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ là trường học năng động và chất lượng cao, luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Hiện nay, trường đã áp dụng cách thức kiểm tra đánh giá học sinh theo tinh thần phát triển năng lực, đào tạo toàn diện, mà một trong những biểu hiện rõ rệt và sâu sắc là thay đổi cấu trúc đề thi tuyển sinh vào 10.

Cuốn sách này được biên soạn nhằm cung cấp cho giáo viên tiếng Anh và người học một nguồn tài liệu cập nhật nhất để luyện tập và củng cố kiến thức trước khi tham dự kỳ thi vào lớp 10 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, cũng như các trường thuộc khối chuyên có sử dụng đề thi tiếng Anh.

Cuốn sách bao gồm 3 phần :

– Cấu trúc đề thi vào 10 Chuyên Ngoại Ngữ môn Tiếng Anh cùng 2 đề thi thử được biên soạn theo đúng định dạng đề thi vào THPT Chuyên Ngoại ngữ năm học 2017-2018 và 2018-2019.

–20 Đề luyện tập mỗi đề có 15 bài, trong đó có 12 bài theo định dạng đề thi Chuyên ngữ dưới hình thức trắc nghiệm và bài viết luận, kèm theo 2 bài dạng thức đề thi chuyên của Sở GD-ĐT Hà Nội hoặc Chuyên sư phạm.

————————————————-

Chi Tiết Sản Phẩm.

Nhà Phát Hành. Giáo Dục Ngọc Hà

Nhà Xuất Bản.Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá Bìa: 220.000đ

Kích thước: 17x24

Trọng lượng: 300g

Số trang: 660

Xuất bản: 2021

Sach (Combo 2 cuon) De Luyen Tap Thi Danh Gia Nang Luc Vao Lop 10 Chuyen Ngoai Ngu Mon Toan Tieng Anh Giảm giá [Mã 25%] Sách (Combo 2 cuốn) Đề Luyện Tập Thi Đánh Giá Năng Lực Vào Lớp 10 Chuyên Ngoại Ngữ Môn Toán Tiếng Anh. Sách thì okla nhé các b ơi đóng gói shop cũng rất cẩn thận mỗi tội mình mắt lag đặt.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ