Sách Chuyên Đề Toán Thực Tế Và Bộ Đề Minh Họa Thi Vào Lớp 10 Toán

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 119k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 6,000đ, Đơn tối thiểu 104,000đ
  Đã dùng 76% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 24,000đ
  Đã dùng 79% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 14,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 52% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết

Chuyên Đề Toán Thực Tế Và Bộ Đề Minh Họa Thi Vào Lớp 10 Toán

Hằng ngày, ở đâu đó trong cuộc sống hay như trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, chúng ta thường được nghe những câu đại loại như: “Hôm nay tôi được lời một trăm ngàn đồng sau khi bán món hàng mĩ phẩm, hôm nay tôi mua được một món đồ giảm giá trong siêu thị, giá xăng hôm nay tăng 5% so với hôm trước,… tất cả cả những câu nói bình dân đó là một bài toán thực tế giúp cho toán học có hơi thở gần gũi hơn với tất cả mọi người. Nhịp đập của cuộc sống hòa nhịp trong hơi thở của toán học, để toán học không còn là một thứ khô khan và có khoảng cách với mọi người. Ai cũng đang làm toán, thực hành toán mỗi ngày chứ không chỉ các em học sinh đang hằng ngày cắp sách đến trường. Mẹ em đi chợ - mẹ em đang làm toán, ba em xây nhà - ba cũng đang làm toán, và em đi học - em cũng đang làm toán: toán thực tế và toán tích hợp trong một kì thi đánh dấu sự đổi mới toàn diện.

Ngày 12 tháng 9, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức họp triển khai chuyên môn bộ môn toán bậc THCS với sự tham gia của chuyên viên, giáo viên mạng lưới môn học này của 24 quận, huyện. Trọng tâm của buổi họp là công bố cấu trúc và lấy ý kiến về đề thi minh họa, đề thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 - 2019. Sau khi đề minh họa được Sở Giáo dục công bố, đã có một sự quan tâm đặc biệt từ tất cả các thầy cô, phụ huynh, các em học sinh và của toàn xã hội. Toán thực tế trở thành chủ đề “nóng” của mọi người.

Xã hội đánh giá cao sự đổi mới đó. Tuy nhiên, cũng có một sự lo lắng khi thời gian chưa đủ để các em tiếp cận với một vấn đề mới. Đặc biệt, thiếu một bộ sách hướng dẫn cụ thể cho thầy, cô để các thầy cô có hướng đổi mới và tiếp cận với cách dạy học mới. Phụ huynh và các em học sinh thiếu một bộ sách để hướngdẫn và ôn tập kèm theo sách giáo khoa trong nhà trường.

Thấu hiểu được những bất cập và lo lắng của thầy cô, phụ huynh và các em học sinh, tôi đã mạnh dạn biên soạn, đồng thời sưu tầm tất cả các tài liệu hiện có về toán thực tế cả ở trong nước và sách nước ngoài. Đồng thời, biên soạn lại toàn bộ lời giải theo hướng đổi mới để các em học sinh dễ tiếp cận với bài toán hơn. Đề toán thực tế có những thuật ngữ hay câu chữ gây khó hiểu sẽ được giải thích một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Tôi cũng lưu ý những vấn đề và những sai lầm mà các em hay gặp phải để từ đó giúp các em hoàn thiện hơn với một loại toán mới. Tác giả giới thiệu cuốn “Chuyên đề toán thực tế và bộ đề minh họa thi vào lớp 10 Toán”.

=======================================

- Tác giả : Phạm Tưởng

- Nhà xuất bản : NXB Dân Trí

- Kích thước : 16 x 24 cm

- Số trang : 272 trang

- Loại bìa : Bìa mềm

- Công ty phát hành : Sách Nhân Dân

- Năm xuất bản : 2018

Sach Chuyen De Toan Thuc Te Va Bo De Minh Hoa Thi Vao Lop 10 Toan

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ